A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 23/3/2020 đến ngày 27/3/2020

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang

từ ngày 23/3/2020 đến ngày 27/3/2020

* THỨ HAI (23/3)

- 14 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh đại học, cao đẳng với chủ đề “Tiếp bước trường thi” năm 2020. Điểm tại Phim trường Đài PTTH Hậu Giang. Phòng QLCL - CSVC chuẩn bị thư mời.

- Giám đốc và các Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên, Nguyễn Ngọc Ánh) làm việc tại cơ quan.

* THỨ BA (24/3)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc và các Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh, Nguyễn Văn Hiền) dự sát hạch và giám sát kiểm tra sát hạch thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non từ hạng III lên hạng II. Điểm tại Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí trong Ban sát hạch, Ban giám sát, Tổ giúp việc cùng dự theo sự phân công. Phòng TCCB chuẩn bị nội dung.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Phiên trù bị Đại hội đảng viên Đảng bộ Sở Xây dựng. Điểm tại Hội trường Tỉnh ủy.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) ủy quyền cho lãnh đạo Phòng QLCL - CSVC lãnh đạo Đoàn kiểm tra công nhận phòng học bộ môn, thư viện trường học đạt chuẩn và trên chuẩn năm học 2019 - 2020 trên địa bàn thị xã Long Mỹ. Mời các đồng chí có tên theo quyết định cùng đi.

* THỨ TƯ (25/3)

- Giám đốc trực tiếp công dân tại Sở GD&ĐT.

- 7 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Đại hội đảng viên Đảng bộ Sở Xây dựng. Điểm tại Hội trường Tỉnh ủy.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) lãnh đạo Đoàn kiểm tra công nhận phòng học bộ môn, thư viện trường học đạt chuẩn và trên chuẩn năm học 2019 - 2020 trên địa bàn huyện Châu Thành A. Mời các đồng chí có tên theo quyết định cùng đi.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) làm việc tại cơ quan.

* THỨ NĂM (26/3)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc họp thông qua Ban Thường vụ Tỉnh ủy về dự thảo nhiệm vụ lập quy hoạch tỉnh Hậu Giang thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050. Điểm tại phòng họp số 1 UBND tỉnh.

- 7 giờ 30 phút, các Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh, Nguyễn Văn Hiền) dự sát hạch và giám sát kiểm tra sát hạch thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên tiểu học từ hạng III lên hạng II. Điểm tại Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí trong Ban sát hạch, Ban giám sát, Tổ giúp việc cùng dự theo sự phân công. Phòng TCCB chuẩn bị nội dung.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) ủy quyền lãnh đạo Phòng QLCL - CSVC lãnh đạo Đoàn kiểm tra công nhận phòng học bộ môn, thư viện trường học đạt chuẩn và trên chuẩn năm học 2019 - 2020 trên địa bàn thành phố Vị Thanh. Mời các đồng chí có tên theo quyết định cùng đi.

- 8 giờ, các Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên, Nguyễn Ngọc Ánh) họp Ban Thường vụ Đảng ủy Sở GD&ĐT. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời đồng chí trong Ban Thường vụ và đồng chí Võ Thanh Mộng cùng dự.

- 9 giờ, các Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên, Nguyễn Ngọc Ánh) họp Ban chấp hành Đảng ủy Sở GD&ĐT. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí trong Ban chấp hành cùng dự.

- 14 giờ, Giám đốc dự đối thoại với Lãnh đạo và giáo viên Trường THCS Nguyễn Văn Quy, huyện Châu Thành. Điểm tại Trường THCS Nguyễn Văn Quy, huyện Châu Thành. Mời đại diện lãnh đạo: Công đoàn GD tỉnh, Văn phòng, các phòng: TCCB, GDTrH - GDTX, KHTC; Trưởng phòng GD&ĐT, các đồng chí phụ trách: THCS, tổ chức, tài chính, thi đua của phòng GD&ĐT huyện Châu Thành; tất cả các đồng chí trong Ban Giám hiệu, giáo viên, nhân viên Trường THCS Nguyễn Văn Quy cùng dự. Trường THCS Nguyễn Văn Quy chuẩn bị báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động của trường.

* THỨ SÁU (27/3)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) lãnh đạo Đoàn kiểm tra công nhận phòng học bộ môn, thư viện trường học đạt chuẩn và trên chuẩn năm học 2019 - 2020 trên địa bàn huyện Châu Thành. Mời các đồng chí có tên theo quyết định cùng đi.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Lễ ra mắt mô hình đột phá “Công đoàn tự may khẩu trang và pha chế nước rửa tay hỗ trợ đoàn viên công đoàn và học sinh phòng chống dịch bệnh Covid – 19” . Điểm tại Trường THPT Vị Thủy. Công đoàn Giáo dục tỉnh chuẩn bị thư mời.

- 8 giờ, Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự họp trực tuyến giới thiệu sách tiếng Anh lớp 1. Điểm tại phòng họp số 1 UBND tỉnh. Phòng GDTH chuẩn bị thư mời.