Hôm nay ngày 27/02/2020, 5:26:51 AM GMT+7

Từ ngày 15/01/2020 Cổng thông tin Sở GD&ĐT chuyển sang địa chỉ mới liên kết tại đậy

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 30/12/2019 đến ngày 04/01/202(27/12/2019 16:12:29 GMT+7)

* THỨ HAI (30/12)

- 7 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Lễ phát động viết thư Quốc tế UPU lần thứ 49. Điểm tại Trường THCS Lê Quí Đôn, thành phố Vị Thanh. Mời đồng chí Phạm Thị Mỹ Linh cùng dự.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) khảo sát sơ bộ đánh giá ngoài  Trường Mẫu giáo Vị Thủy, huyện Vị Thủy. Mời các đồng chí thành viên có tên theo Quyết định cùng đi.

- 8 giờ, Giám đốc dự Hội nghị trực tuyến Chính phủ với các địa phương triển khai nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020. Điểm tại phòng họp số 3 Ủy ban nhân dân tỉnh (cả ngày). Tài liệu đăng tải tại mục: Tài liệu Hội nghị trên Cổng Thông tin điện tử tỉnh Hậu Giang.

- 9 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) trả lời phỏng vấn với phóng viên Đài PTTH Hậu Giang (theo lịch Đảng ủy Khối).

- 14 giờ, Giám đốc và các Phó Giám đốc dự Hội nghị CBCCVC cơ quan Sở GD&ĐT. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Mời lãnh đạo, chuyên viên, nhân viên: Công đoàn Giáo dục tỉnh, các phòng thuộc Sở cùng dự. Các bộ phận có liên quan chuẩn bị nội dung.

* THỨ BA (31/12)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) khảo sát sơ bộ đánh giá ngoài Trường Mẫu giáo Phụng Hiệp, huyện Phụng Hiệp. Mời đồng chí Cao Mộng Nghi cùng đi.

- 8 giờ, Giám đốc tiếp tục dự Hội nghị trực tuyến Chính phủ với các địa phương triển khai nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020. Điểm tại phòng họp số 3 Ủy ban nhân dân tỉnh.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) lãnh đạo đoàn kiểm tra, công nhận kết quả công tác PCGD, XMC tỉnh Hậu Giang năm 2019 trên địa bàn thành phố Vị Thanh. Điểm tại UBND TP. Vị Thanh. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 20 giờ, Giám đốc dự Chương trình nghệ thuật chào năm mới 2020. Điểm tại Quảng trường Hòa Bình, phường 5, thành phố Vị Thanh. Mời các đồng chí: Trang Kim Danh, Phạm Thị Mỹ Linh, Đồng Minh Long, Đặng Thị Kim Huệ, Trần Thị Kim Huệ, Nguyễn Tuyết Dung, Nguyễn Thị Cẩm Nhung, Phùng Thanh Hào, Phạm Thị Tường Di, Cao Mộng Nghi cùng dự.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) làm việc tại cơ quan.

* THỨ TƯ (01/01)

- Nghỉ Tết Dương lịch

- Các đồng chí trực cơ quan theo Quyết định

* THỨ NĂM (02/01)

- 7 giờ, Giám đốc và các Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh, Nguyễn Văn Hiền) chào cờ đầu năm 2020. Mời lãnh đạo, chuyên viên, nhân viên: Công đoàn Giáo dục tỉnh, các phòng thuộc Sở cùng dự.

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc dự Hội nghị tổng kết công tác quốc phòng, quân sự, địa phương năm 2019. Điểm tại Hội trường Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc họp chi bộ TCCB. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời tất cả đảng viên của Chi bộ cùng dự.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) nghỉ phép.

* THỨ SÁU (03/01)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) họp chi bộ Mầm non - Tiểu học. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời tất cả đảng viên của Chi bộ cùng dự.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) họp chi bộ QLCL - CSVC. Điểm tại phòng họp số 1, Sở GD&ĐT. Mời tất cả đảng viên của Chi bộ cùng dự.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Hội nghị tổng kết công tác tuyên giáo 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. Điểm tại Hội trường Tỉnh ủy.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Hội nghị Ban Chấp hành Hội LHPN tỉnh lần thứ VIII (mở rộng) nhiệm kỳ 2016 - 2021. Điểm tại Hội trường Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

- Giám đốc làm việc tại cơ quan.

* THỨ BẢY (04/01)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc và các Phó Giám đốc dự Hội thảo giới thiệu sách giáo khoa lớp 1 của Nhà xuất bản GDVN theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018. Điểm tại Hội trường lớn Trung tâm Hội nghị tỉnh. Phòng GDTH chuẩn bị thư mời.

Tải tập tin