Hôm nay ngày 22/04/2019, 5:59:21 PM GMT+7

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 30/12/2018 đến ngày 05/01/2019(28/12/2018 16:12:35 GMT+7)
* CHỦ NHẬT (30/12) - 20 giờ, Giám đốc dự Chương trình Vầng trăng cổ nhạc. Điểm tại Quảng trường Hòa Bình.

* THỨ HAI (31/12)

- 8 giờ, Giám đốc dự Họp mặt kỷ niệm 15 năm thành lập tỉnh (01/01/2004-01/01/2019). Điểm tại Trung tâm Hội nghị tỉnh.

- 19 giờ 30 phút, Giám đốc dự Chương trình nghệ thuật Chào mừng năm mới 2019. Điểm tại Quảng trường Hòa Bình.

- Các đồng chí trực theo sự phân công.

* THỨ BA (01/01)

- Nghỉ Tết Dương lịch.

- Các đồng chí trực theo sự phân công.

* THỨ TƯ (02/01)

- 7 giờ, Giám đốc và các Phó Giám đốc chào cờ. Mời lãnh đạo, chuyên viên, nhân viên Công đoàn Giáo dục tỉnh, các phòng chuyên môn, nghiệp vụ thuộc Sở cùng dự.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) lãnh đạo Đoàn kiểm tra Trường THPT Lương Thế Vinh đạt chuẩn quốc gia. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) lãnh đạo Đoàn kiểm tra Trường Tiểu học: Kim Đồng và Tân Phú Thạnh 2, huyện Châu Thành A đạt chuẩn quốc gia. Điểm tập trung tại Trường Tiểu học Kim Đồng, huyện Châu Thành A. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) họp Chi bộ QLCL – CSVC. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời tất cả đảng viên của Chi bộ cùng dự.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc và các Phó Giám đốc họp hội ý lãnh đạo Sở. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí: Võ Quốc Thoại và Võ Thanh Mộng cùng dự.

- 15 giờ, Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự triển khai Quyết định bổ nhiệm lại CBQL. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời đại diện lãnh đạo các Phòng: TCCB, GDTrH – GDTX, KHTC; Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Lương Tâm; Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng Huỳnh Ngọc Tới Trường THPT Lê Quý Đôn cùng dự. Phòng TCCB chuẩn bị nội dung (Thay thư mời).

- 15 giờ 30, Giám đốc và các Phó Giám đốc họp Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Sở GD&ĐT và góp ý dự thảo Quy chế Hội đồng xét duyệt sáng kiến Sở GD&ĐT. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh và Trưởng các phòng chuyên môn, nghiệp vụ thuộc Sở cùng dự. Văn phòng chuẩn bị nội dung.

* THỨ NĂM (03/01)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) lãnh đạo Đoàn kiểm tra Trường Tiểu học: Phụng Hiệp và Hòa An 4, huyện Phụng Hiệp đạt chuẩn quốc gia. Điểm tập trung tại Trường Tiểu học Phụng Hiệp, huyện Phụng Hiệp. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) lãnh đạo Đoàn kiểm tra Trường THCS Hiệp Hưng, huyện Phụng Hiệp đạt chuẩn quốc gia. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- Giám đốc trực tiếp công dân tại Sở GD&ĐT.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) làm việc tại cơ quan.

* THỨ SÁU (04/01)

- 8 giờ, Giám đốc họp Chi bộ Tổ chức cán bộ. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời tất cả đảng viên của Chi bộ cùng dự.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự chuyên về “Đổi mới sáng tạo trong dạy và học cấp học mầm non”. Điểm tại Trường Mẫu giáo Vĩnh Viễn 1, huyện Long Mỹ. Mời các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên phòng GDMN cùng dự.

- 14 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh)họp Chi bộ Mầm non – Tiểu học. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời tất cả đảng viên của Chi bộ cùng dự.

- Các Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên, Nguyễn Văn Hiền) làm việc tại cơ quan.

* THỨ BẢY (05/01)

- 7 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự khai mạc và lãnh đạo Hội đồng thi Tin học – Ngoại ngữ. Điểm tại Trung tâm GDTX tỉnh. Phòng GDTrH – GDTX chuẩn bị nội dung.

- 14 giờ, Giám đốc và các Phó Giám đốc dự Hội nghị Tổng  kết công tác Đảng năm 2018. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Mời tất cả đảng viên của Đảng bộ Sở GD&ĐT cùng dự.

Tải tập tin