Hôm nay ngày 19/11/2017, 1:53:46 PM GMT+7

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 29/7/2017 đến ngày 04/8/2017(28/07/2017 15:07:45 GMT+7)
*THỨ BẢY (29/7) - 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2017-2018 đối với GDTrH và GDTX của Bộ GD&ĐT. Điểm tại Trường THPT Chuyên tỉnh Bắc Ninh. Mời các đồng chí: Trần Hiền Hòa và Nguyễn Thanh Thiên cùng dự (đến hết ngày 30/7/2017).

* THỨ HAI (31/7)

- 7 giờ, Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự chào cờ. Mời lãnh đạo, chuyên viên Công đoàn Giáo dục tỉnh, các phòng chuyên môn, chức năng thuộc Sở GD&ĐT cùng dự.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) ủy quyền cho đồng chí Thái Văn Út lãnh đạo Đoàn kiểm tra việc thực hiện kế hoạch công tác hè năm 2017 và chuẩn bị khai giảng năm học mới tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện Vị Thủy. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 8 giờ, Giám đốc họp Chi bộ TCCB. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời tất cả đảng viên của Chi bộ cùng dự.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Hội nghị tổng kết nhiệm vụ GDMN năm học 2016-2017 tại tỉnh Vĩnh Phúc. Mời đồng chí Nguyễn Thị Thu Thảo cùng dự (đến hết ngày 01/8/2017).

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc họp góp ý dự thảo Báo cáo tổng kết năm học 2016-2017. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời đại diện lãnh đạo: Công đoàn Giáo dục tỉnh và các phòng chuyên môn, chức năng thuộc Sở cùng dự và chuẩn bị nội dung góp ý.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) làm việc với Phòng TCCB. Điểm tại Phòng làm việc của Phó Giám đốc. Phòng TCCB chuẩn bị nội dung và thư mời.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) tham dự lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng tại Sóc Trăng (đến hết tuần).

* THỨ BA (01/8)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc cùng với Đoàn công tác của UBND tỉnh kiểm tra tình hình chuẩn bị khai giảng năm học mới trên địa bàn tỉnh. Mời các đồng chí: Trần Hoàng Nguyên và Võ Dũng Minh cùng đi. Tập trung tại trụ sở UBND tỉnh.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) ủy quyền cho đồng chí Thái Văn Út lãnh đạo Đoàn kiểm tra việc thực hiện kế hoạch công tác hè năm 2017 và chuẩn bị khai giảng năm học mới tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện Châu Thành. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc dự triển khai Chương trình hành động của Tỉnh ủy thực hiện Nghị quyết Trung ương 5, khóa XII. Điểm tại Hội trường Tỉnh ủy (theo lịch Tỉnh ủy).

* THỨ TƯ (02/8)

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc dự buổi làm việc với Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí: Thái Văn Út và Ngô Thanh Tú cùng dự.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) đi công tác tại Đà Nẵng. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) đi công tác tại Phú Thọ. Mời đồng chí Bùi Đức Quang cùng đi.

* THỨ NĂM (03/8)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc tiếp xúc cử tri. Điểm tại UBND xã Tân Phước Hưng, huyện Phụng Hiệp.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) ủy quyền cho đồng chí Thái Văn Út lãnh đạo Đoàn kiểm tra việc thực hiện kế hoạch công tác hè năm 2017 và chuẩn bị khai giảng năm học mới tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện Châu Thành A. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Hội nghị tập huấn thực hiện một số nội dung đổi mới giáo dục trong giai đoạn hiện nay. Điểm tại Khách sạn Công đoàn Thanh Bình, Hải Châu, Đà Nẵng. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng dự (đến hết ngày 05/8/2017).

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Hội nghị tổng kết nhiệm vụ GDTH năm học 2016-2017 tại tỉnh Phú Thọ. Mời đồng chí Bùi Đức Quang cùng dự (hết ngày 04/8/2017).

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc tiếp xúc cử tri. Điểm tại UBND thị trấn Búng Tàu, huyện Phụng Hiệp.

* THỨ SÁU (04/8)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc tiếp xúc cử tri. Điểm tại UBND xã Hòa Mỹ, huyện Phụng Hiệp.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) ủy quyền cho đồng chí Thái Văn Út lãnh đạo Đoàn kiểm tra việc thực hiện kế hoạch công tác hè năm 2017 và chuẩn bị khai giảng năm học mới tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn thị xã Long Mỹ. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc tiếp xúc cử tri. Điểm tại UBND xã Tân Bình, huyện Phụng Hiệp.

Tải tập tin