Hôm nay ngày 19/11/2017, 1:46:16 PM GMT+7

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 29/5/2017 đến ngày 02/6/2017(26/05/2017 15:05:45 GMT+7)
* THỨ HAI (29/5) - 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Hội nghị báo cáo viên cấp tỉnh tháng 5 năm 2017. Điểm tại hội trường Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. - 7 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự khai mạc Hội thi “Nghi thức Đội”, “Phụ trách Sao giỏi” và “Em yêu lịch sử Việt Nam” tỉnh Hậu Giang năm 2017. Điểm tại Khu di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Chiến thắng Chương Thiện. - 8 giờ, Giám đốc họp nhóm chuyên môn chấm sản phẩm dự Cuộc thi sáng tạo kỹ thuật cấp tỉnh. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí: Trần Hiền Hòa, Bùi Đức Quang, Nguyễn Thị Thu Thảo cùng dự. - 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự họp Ban Tổ chức Hội thi “Tin học trẻ” tỉnh Hậu Giang lần thứ XIV năm 2017. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh. - 14 giờ, Giám đốc họp Ban Giám khảo Cuộc thi sáng tạo kỹ thuật cấp tỉnh. Điểm tại Sở Khoa học và Công nghệ. - 16 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Bế mạc Hội thi “Nghi thức Đội”, “Phụ trách Sao giỏi” và “Em yêu lịch sử Việt Nam” tỉnh Hậu Giang năm 2017. Điểm tại Khu di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Chiến thắng Chương Thiện. - Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) làm việc tại cơ quan.

* THỨ BA (30/5)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Khai mạc lớp tập huấn tiếng Anh cấp THCS. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Phòng GDTrH chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 8 giờ 30 phút, Giám đốc và các Phó Giám đốc họp hội ý lãnh đạo Sở GD&ĐT. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí: Võ Quốc Thoại và Võ Thanh Mộng cùng dự.

- 13 giờ 30 phút, các Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên, Nguyễn Ngọc Ánh) họp Ban Thường vụ Đảng ủy Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí trong Ban Thường vụ cùng dự.

- 14 giờ 30 phút, Giám đốc và các Phó Giám đốc họp Ban Chấp hành Đảng ủy Sở GD&ĐT mở rộng. Mời các đồng chí trong Ban Chấp hành và các đồng chí: Trần Hoàng Nguyên, Nguyễn Hoàng Liêm cùng dự. Văn phòng Đảng ủy chuẩn bị nội dung.

* THỨ TƯ (31/5)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc dự Hội nghị sơ kết 03 năm thực hiện Nghị quyết số 09-NQ/TU về phát triển du lịch tỉnh Hậu Giang đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030, sơ kết 01 năm thực hiện Chỉ thị số 15-CT/TU về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với nhiệm vụ phát triển kinh tế, giai đoạn 2016 – 2020 và sơ kết 01 năm thực hiện Chỉ thị số 16-CT/TU về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng về đảm bảo an toàn thực phẩm. Điểm tại Hội trường Tỉnh ủy.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) họp Tổ nhân sự và chuyên môn Ban Chỉ đạo thi THPT quốc gia năm 2017. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí: Trần Thị Huyền, Trần Hoàng Nguyên, Trần Văn Tính, Nguyễn Thanh Thiên cùng dự.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự tập huấn nghiệp vụ công tác và rà soát văn bản quy phạm pháp luật. Điểm tại Sở Tư pháp. Mời đồng chí Lê Hồng Đào cùng dự (đến hết ngày 01/6).

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc họp Sơ kết tình hình kinh tế - xã hội tháng 5 năm 2017. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh (Tài liệu đăng tải trên Cổng Thông tin điện tử tỉnh Hậu Giang).

- Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) làm việc tại cơ quan.

* THỨ NĂM (01/6)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc làm việc với Trường THPT Vị Thủy về tình hình hoạt động của trường trong thời gian qua và phương hướng trong thời gian tới. Điểm tại Trường THPT Vị Thủy. Mời đại diện lãnh đạo: Công đoàn Giáo dục tỉnh, TCCB, KHTC, GDTrH cùng dự. Trường THPT Vị Thủy chuẩn bị nội dung báo cáo.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) lãnh đạo Đoàn kiểm tra trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia. Điểm tại Trường TH Hùng Vương, thị xã Ngã Bảy. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi. Phòng GDTH chuẩn bị thư mời các cá nhân có liên quan.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) ủy quyền cho đại diện Phòng Pháp chế - Chính trị, tư tưởngdự Lễ Phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2017. Điểm tại Nhà thiếu nhi thành phố Vị Thanh.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) họp Chi bộ Giáo dục Trung học. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời tất cả đảng viên của Chi bộ cùng dự.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc kiểm tra cơ sở vật chất các điểm trường tổ chức kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 trên địa bàn thành phố Vị Thanh, huyện Vị Thủy. Mời đồng chí Trần Hoàng Nguyên cùng đi. Điểm tập trung tại Trường THPT Vị Thanh.

- 15 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự tiếp Đoàn khảo sát nhu cầu việc làm phục vụ công tác xây dựng chương trình đào tạo của khoa Khoa học Tự nhiên -  Trường Đại học Cần Thơ. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời đại diện lãnh đạo các Phòng: TCCB, GDCN-GDTX cùng dự.

* THỨ SÁU (02/6)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc kiểm tra cơ sở vật chất các điểm trường tổ chức kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 trên địa bàn thị xã Long Mỹ, huyện Long Mỹ. Mời đồng chí Trần Hoàng Nguyên cùng đi. Điểm tập trung tại Trường THPT Long Mỹ.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Hội thảo khoa học với chủ đề “Đánh giá hiệu quả sau đào tạo các lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính của Trường Chính trị tỉnh Hậu Giang”. Điểm tại Trường Chính trị tỉnh Hậu Giang.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) làm việc với Phòng Pháp chế - Chính trị, tư tưởng về tình hình hoạt động trong thời gian qua và phương hướng trong thời gian tới. Điểm tại Phòng Pháp chế - Chính trị, tư tưởng. Phòng Pháp chế - Chính trị, tư tưởng chuẩn bị nội dung báo cáo.

- 14 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự họp Hội đồng thẩm định đề tài nghiên cứu khoa học. Điểm tại Sở Khoa học và Công nghệ.

Tải tập tin