Hôm nay ngày 12/12/2018, 12:07:45 PM GMT+7

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 29/01/2018 đến ngày 03/02/2018(26/01/2018 15:01:35 GMT+7)

* THỨ HAI (29/01)

- 8 giờ, Giám đốc dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết công tác năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018 của Ban Chỉ đạo 138/CP và Ban Chỉ đạo 389 quốc gia. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc dự Hội nghị sơ kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2018. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh.

- 14 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự buổi tư vấn tuyển sinh do Báo Giáo dục TP. HCM tổ chức. Điểm tại Trung tâm Văn hóa tỉnh. Mời đồng chí Nguyễn Thanh Thiên cùng dự.

- Các Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh, Nguyễn Văn Hiền) làm việc tại cơ quan.

* THỨ BA (30/01)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Hội nghị tổng kết công tác PCGD, XMC năm 2017, sơ kết học kỳ I năm học 2017 – 2018 và trao tặng danh hiệu “Nhà giáo Ưu tú” lần thứ XIV năm 2017. Điểm tại Hội trường 2, Trung tâm Hội nghị tỉnh Hậu Giang. Mời Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh, Trưởng các phòng chuyên môn, nghiệp vụ thuộc Sở GD&ĐT cùng dự. Văn phòng chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) ủy quyền cho lãnh đạo Phòng GDTrH – GDTX kiểm tra thực hiện Đề án xây dựng xã hội học tập trên địa bàn huyện Long Mỹ. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 7 giờ 30, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Hội nghị báo cáo viên cấp tỉnh. Điểm tại Hội trường Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) đi công tác Hà Nội.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) ủy quyền cho lãnh đạo Phòng GDTrH – GDTX kiểm tra thực hiện Đề án xây dựng xã hội học tập trên địa bàn thị xã Long Mỹ. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 14 giờ, Giám đốc và các Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên, Nguyễn Ngọc Ánh) hội ý lãnh đạo Sở GD&ĐT. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí: Thái Văn Út, Bùi Đức Quang, Võ Quốc Thoại, Trần Thị Huyền, Võ Thanh Mộng và Nguyễn Văn Bé Hai cùng dự.

* THỨ TƯ (31/01)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Hội nghị sơ kết công tác quốc phòng, dân quân tự vệ, giáo dục quốc phòng và an ninh năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Điểm tại Hội trường B Quân khu, số 09, đường Cách mạng Tháng Tám, phường An Thới, quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự “Lễ phát động Phong trào đẩy mạnh dinh dưỡng toàn cầu tại Việt Nam và triển khai Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác dinh dưỡng trong tình hình mới”. Điểm tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, số 11 Lê Hồng Phong, Hà Nội.

- Giám đốc trực tiếp công dân tại Sở GD&ĐT.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) nghỉ phép.

* THỨ NĂM (01/02)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) lãnh đạo Đoàn kiểm tra thực hiện Đề án xây dựng xã hội học tập trên địa bàn huyện Phụng Hiệp. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) họp giao ban và sơ kết học kỳ I, năm học 2017 – 2018 Giáo dục Tiểu học. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Phòng GDTH chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 8 giờ, Giám đốc họp Chi bộ Tổ chức Cán bộ. Điểm tại phòng họp số 1, Sở GD&ĐT. Mời tất cả đảng viên của Chi bộ cùng dự.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) tham gia Đoàn thăm và chúc Tết Trường Dạy trẻ khuyết tật tỉnh, Nhà nuôi trẻ mồ côi Hoa Mai Vị Thanh, Nhà nuôi trẻ mồ côi Hoa Mai Cần Thơ, Trung tâm Công tác xã hội tỉnh nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018. Tập trung tại Trường Dạy trẻ khuyết tật tỉnh.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) ủy quyền cho Lãnh đạo Phòng GDTH dự khai mạc Hội thảo nâng cao dạy học Tiếng Việt 1. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Phòng GDTH chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền)dự họp Hội đồng Khoa học cấp cơ sở. Điểm tại phòng họp Ban Giám đốc Công an tỉnh.

* THỨ SÁU (02/02)

- 8 giờ, Giám đốc dự họp mặt Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2018) và 50 năm Cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968 (1968 – 2018). Điểm tại Trung tâm Hội nghị tỉnh.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) họp Chi bộ Mầm non – Tiểu học. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời tất cả đảng viên của Chi bộ cùng dự.

- 13 giờ 30 phút, các Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên, Nguyễn Ngọc Ánh) họp Ban Thường vụ Đảng ủy Sở GD&ĐT. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời đồng chí Bùi Đức Quang cùng dự.

- 14 giờ 30 phút, Giám đốc và các Phó Giám đốc họp Ban Chấp hành Đảng ủy Sở GD&ĐT. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí trong Ban Chấp hành cùng dự.

- 16 giờ, Giám đốc và các Phó Giám đốc họp rà soát quy hoạch giai đoạn 2015 – 2020 và giai đoạn 2020 – 2025 (A2). Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh, Trưởng các phòng chuyên môn, nghiệp vụ thuộc Sở, các đồng chí: Trần Văn Tính và Nguyễn Thị Thu Thảo cùng dự. Phòng TCCB chuẩn bị nội dung thông qua.

* THỨ BẢY (03/02)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Hội nghị tuyển sinh năm 2018 tại trường Đại học Kiên Giang. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

Tải tập tin