Hôm nay ngày 21/09/2017, 7:33:01 PM GMT+7

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 28/8/2017 đến ngày 01/9/2017(27/08/2017 21:08:09 GMT+7)

* THỨ HAI (28/8)

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Lễ khai mạc triễn lãm mỹ thuật khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Điểm tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Hậu Giang.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc dự Hội nghị trực tuyến với các địa phương sơ kết công tác tháng 8 năm 2017 của UBND tỉnh. Điểm tại phòng họp số 1 UBND tỉnh.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Hội nghị tổng kết công tác Đoàn, Đội trường học năm học 2016 – 2017, tổng kết chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2017. Điểm tại Hội trường Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

- 14 giờ, các Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên, Nguyễn Ngọc Ánh) họp rà soát công tác chuẩn bị Đại hội Công đoàn cơ quan nhiệm kỳ 2017 - 2022. Mời các đồng chí trong Ban chấp hành công đoàn cùng dự và chuẩn bị nội dung báo cáo.

* THỨ BA (29/8)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Hội nghị báo cáo viên cấp tỉnh. Điểm tại Hội trường Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) làm việc với lãnh đạo và chuyên viên Phòng QLCSVC-KT&KĐ về tình hình thực hiện nhiệm vụ trong thời gian qua và phương hướng trong thời gian tới. Điểm tại phòng họp số 1, Sở GD&ĐT. Phòng QLCSVC-KT&KĐ chuẩn bị nội dung báo cáo.

- 8 giờ, Giám đốc làm việc với lãnh đạo và chuyên viên Phòng KHTC về tình hình thực hiện nhiệm vụ trong thời gian qua và phương hướng trong thời gian tới. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Phòng KHTC chuẩn bị nội dung báo cáo.

- 8 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự bàn giao Trung tâm GDTX thị xã Ngã Bảy. Điểm tại Trung tâm GDTX thị xã Ngã Bảy. Mời đại diện  lãnh đạo các phòng: TCCB, KHTC và đồng chí Nguyễn Thanh Thiên cùng dự.

- 9 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) làm việc với lãnh đạo và chuyên viên Phòng Pháp chế - CTTT về tình hình thực hiện nhiệm vụ trong thời gian qua và phương hướng trong thời gian tới. Điểm tại phòng họp số 1, Sở GD&ĐT. Phòng Pháp chế - CTTT chuẩn bị nội dung báo cáo.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc dự buổi làm việc với Ban Văn hóa – Xã hội, HĐND tỉnh. Điểm tại Phòng Khánh tiết, Văn phòng HĐND tỉnh.

* THỨ TƯ (30/8)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc và các Phó Giám đốc dự Đại hội Công đoàn cơ quan Sở GD&ĐT nhiệm kỳ 2017 – 2022. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Mời tất cả công đoàn viên cơ quan cùng dự. Công đoàn cơ quan chuẩn bị nội dung và thư mời các cá nhân có liên quan.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc làm việc với UBND tỉnh về tình hình biên chế ngành Giáo dục. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh. Mời đồng chí Trần Thị Huyền cùng dự và chuẩn bị nội dung.

- 14 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) làm việc chuyên môn với Trường Dạy trẻ khuyết tật tỉnh. Điểm tại Trường Dạy trẻ khuyết tật tỉnh. Mời lãnh đạo và chuyên viên Phòng GDTH cùng dự.

- 19 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự chương trình Gala Hoa lúa 2017 với chủ đề “Tỏa sáng những tấm gương nghị lực”. Điểm tại Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hậu Giang.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) nghỉ phép.

* THỨ NĂM (31/8)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc dự Lễ công nhận “xã đạt chuẩn nông thôn mới” xã Vĩnh Thuận Đông. Điểm tại UBND xã Vĩnh Thuận Đông, huyện Long Mỹ.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Tổng kết công tác y tế trường học năm học 2016 – 2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 – 2018. Mời thành viên Ban Chỉ đạo công tác Y tế trường học tỉnh Hậu Giang. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Phòng Pháp chế - CTTT chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 13 giờ, Giám đốc dự Lễ công nhận xã Tân Phú Thạnh đạt chuẩn nông thôn mới. Điểm tại trụ sở UBND xã Tân Phú Thạnh.

- 13 giờ 30 phút, các Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên, Nguyễn Ngọc Ánh) họp Ban Thường vụ Đảng Ủy Sở GD&ĐT. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời đồng chí Bùi Đức Quang cùng dự.

- 14 giờ 30 phút, các Phó Giám đốc họp Ban chấp hành Đảng ủy Sở GD&ĐT. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí trong Ban chấp hành cùng dự.

* THỨ SÁU (01/9)

- 6 giờ, Giám đốc dự Lễ dâng hương các anh hùng liệt sỹ. Điểm tại Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) lãnh đạo Đoàn kiểm tra công nhận trường THCS: TT Cái Tắc và Trường Long A, huyện Châu Thành A đạt chuẩn Quốc gia. Điểm tại Trường THCS Trường Long A, huyện Châu Thành A. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi. Phòng GDTrH chuẩn bị thư mời các cá nhân có liên quan.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Hội nghị tổng kết năm học 2016 - 2017, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 Ngành giáo dục và đào tạo huyện Vị Thủy. Điểm tại Hội trường UBND huyện Vị Thủy. Mời đại diện lãnh đạo Công đoàn Giáo dục tỉnh và các phòng chuyên môn, chức năng thuộc Sở GD&ĐT cùng dự.

- 8 giờ, Giám đốc dự Lễ dâng hương viếng Bác. Điểm tại Di tích Đền thờ Bác Hồ, xã Lương Tâm, huyện Long Mỹ.

- 10 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự khánh thành Nhà khách Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Hậu Giang. Điểm tại Nhà khách Bộ CHQS tỉnh, số 01, đường Lạc Long Quân, KV4, phường 5, thành phố Vị Thanh, Hậu Giang).

Tải tập tin