Hôm nay ngày 19/01/2018, 1:03:58 AM GMT+7

Đường dây nóng, Chánh Văn phòng, SĐT: 0919114155

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 27/11/2017 đến ngày 01/12/2017(24/11/2017 15:11:18 GMT+7)

* THỨ HAI (27/11)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Hội nghị báo cáo viên cấp tỉnh tháng 11/2017. Điểm tại Hội trường Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc họp Hội đồng Thi đua – Khen thưởng. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh và Trưởng các phòng chuyên môn, chức năng thuộc Sở cùng dự. Văn phòng phối hợp với các phòng chuyên môn chuẩn bị nội dung.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự tiếp xúc cử tri. Điểm tại Hội trường Huyện ủy Vị Thủy.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự tiếp xúc cử tri. Điểm tại Hội trường UBND huyện Long Mỹ.

- 9 giờ, Giám đốc dự buổi làm việc với thường trực UBND tỉnh. Điểm tại Phòng họp số 3 UBND tỉnh. Mời đồng chí Trần Thị Huyền cùng dự.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc dự họp thẩm tra của Ban Văn hóa – Xã hội HĐND tỉnh. Điểm tại Phòng Khánh tiết, Văn phòng HĐND tỉnh.

- 14 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự tiếp xúc cử tri. Điểm tại Hội trường UBND huyện Châu Thành A.

- 14 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự tiếp xúc cử tri. Điểm tại Hội trường UBND thị xã Long Mỹ.

* THỨ BA (28/11)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) lãnh đạo Đoàn kiểm tra công nhận trường Mẫu giáo đạt chuẩn Quốc gia. Điểm tại Trường Mẫu giáo Lương Tâm, huyện Long Mỹ. Mời các đồng chí có tên theo Quyết đinh cùng đi.

- 7 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông năm 2017. Điểm tại Khu văn hóa Hồ Sen, thành phố Vị Thanh.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) ủy quyền cho đồng chí Lê Hồng Đào dự Tọa đàm nâng cao và hoàn thiện pháp luật trong đầu tư, kinh doanh cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hậu Giang. Điểm tại Hội trường Khách sạn Bông Sen.

- 8 giờ, Giám đốc dự tiếp xúc cử tri. Điểm tại Hội trường Thành ủy Vị Thanh.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự tiếp xúc cử tri. Điểm tại Hội trường UBND huyện Phung Hiệp.

- 14 giờ, Giám đốc dự tiếp xúc cử tri. Điểm tại Hội trường huyện Châu Thành.

- 14 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự tiếp xúc cử tri. Điểm tại Hội trường trung tâm hành chính thị xã Ngã Bảy.

* THỨ TƯ (29/11)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự tập huấn xây dựng kế hoạch giáo dục nhà trường gắn với thực tiễn sản xuất, kinh doanh ở địa phương. Điểm tại Khách sạn Hạnh phúc, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

- 8 giờ, Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc học tập quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6, khóa XII. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) làm việc với lãnh đạo và chuyên viên Phòng Pháp chế - CTTT về tình hình thực hiện nhiệm vụ trong thời gian qua và phương hướng trong thời gian tới. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Phòng Pháp chế - CTTT chuẩn bị nội dung.

- 14 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) làm việc với lãnh đạo và chuyên viên Phòng QLCL - CSVC về tình hình thực hiện nhiệm vụ trong thời gian qua và phương hướng trong thời gian tới. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Phòng QLCL - CSVC chuẩn bị nội dung.

* THỨ NĂM (30/11)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết thực hiện Luật Dân quân tự vệ năm 2009. Điểm tại Trung tâm Sở Chỉ huy, Bộ CHQS tỉnh.

- 8 giờ, Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) tiếp tụcdự Hội nghị trực tuyến toàn quốc học tập quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6, khóa XII. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh.

- 9 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự tổng kết Hội thi Sáng tạo xanh. Điểm tại Hội trường Chi cục bảo vệ môi trường. Mời lãnh đạo Phòng Pháp chế - CTTT cùng dự.

* THỨ SÁU (01/12)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốcdự họp Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh (mở rộng) tổng kết công tác năm 2017. Điểm tại Hội trường Tỉnh ủy (cả ngày).

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Hội nghị giao ban Giáo dục Trung học – Giáo dục thường xuyên. Điểm tại Trường THPT Chiêm Thành Tấn. Mời đại diện lãnh đạo các trường THPT, PTDTNT tỉnh, PTDTNT Him Lam, Trung tâm GDTX tỉnh, Trung tâm Tin học – Ngoại ngữ tỉnh cùng dự (thay thư mời).

- Các Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh, Nguyễn Văn Hiền) làm việc tại cơ quan.

Tải tập tin