Hôm nay ngày 18/08/2017, 3:56:34 PM GMT+7

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 27/02/2017 đến ngày 03/03/2017(24/02/2017 16:02:52 GMT+7)
* THỨ HAI (27/02) - 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự công bố quyết định thanh tra. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh. - 8 giờ 30, Giám đốc dự buổi làm việc với Ban Chỉ đạo Đề án “Nâng cao chất lượng, năng lực đội ngũ cán bộ trẻ, nữ, cán bộ người dân tộc thiểu số nhiệm kỳ 2015 -2020 và các nhiệm kỳ tiếp theo”. Điểm tại phòng họp số 2 Tỉnh ủy. - 13 giờ 30, Giám đốc họp Hội đồng thẩm định Chương trình phát triển đô thị tỉnh Hậu Giang giai đoạn 2016 – 2020, tầm nhìn đến năm 2030 và kế hoạch thực hiện xây dựng thành phố Vị Thanh đạt tiêu chuẩn đô thị loại II, TX Long Mỹ đạt tiêu chuẩn loại III vào năm 2020. Điểm tại Phòng họp số 1 UBND tỉnh. - 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) lãnh đạo Đoàn kiểm tra công nhận trường học đạt chuẩn Quốc gia tại trường THCS Vĩnh Thuận Đông, huyện Long Mỹ. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi. Phòng GDTrH chuẩn bị thư mời các cá nhân có liên quan. - 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự họp mặt kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2. Điểm tại Hội trường Bệnh viện Đa khoa tỉnh. - Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) làm việc tại cơ quan.

* THỨ BA (28/02)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc họp sơ kết công tác tháng 02/2017. Điểm tại Phòng họp số 3 UBND tỉnh.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Hội nghị sơ kết công tác quốc phòng, dân quân tự vệ, giáo dục quốc phòng và an ninh năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017, do Quân khu tổ chức. Điểm tại Hội trường Quân khu 9.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Hội nghị sơ kết phối hợp hoạt động liên tịch năm 2016. Điểm tại Hội trường Bộ CHQS tỉnh.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) ủy quyền cho lãnh đạo Phòng QLCSVC-KT&KĐ họp Hội đồng chấm thi Học sinh giỏi văn hóa lớp 9 THCS năm học 2016 – 2017. Điểm tại Phòng họp trực tuyến, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng. Phòng QLCSVC-KT&KĐ chuẩn bị nội dung.

- 10 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Lễ bế giảng Lớp CBQL phổ thông năm 2016. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Phòng TCCB chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự tập huấn thực hiện phương án Tổng điều tra kinh tế năm 2017. Điểm tại Hội trường Cục Thống kê tỉnh. Mời đồng chí Nguyễn Văn Bên cùng dự.

- 14 giờ 30 phút, Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) họp bàn giao Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật. Điểm tại Phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời đại diện lãnh đạo công đoàn giáo dục tỉnh, các phòng: TCCB, KHTC, GDCN-GDTX, QLCSVC-KT&KĐ và Ban Giám hiệu trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật cùng dự. Phòng TCCB chuẩn bị thư mời các đơn vị có liên quan.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) làm việc tại cơ quan.

*THỨ TƯ (01/3)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc dự Lễ ra quân huấn luyện năm 2017. Điểm tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Hội nghị trực tuyến triển khai kế hoạch thực hiện Chương trình phối hợp vận động và giám sát bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) giai đoạn 2016 - 2020 và ký cam kết đảm bảo ATTP trên địa bàn tỉnh năm 2017. Điểm tại phòng họp số 1 UBND tỉnh.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc và các Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên, Nguyễn Ngọc Ánh) họp Ban Chấp hành Đảng ủy Sở GD&ĐT. Điểm tại Phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Văn phòng Đảng ủy chuẩn bị nội dung.

- 14 giờ 30 phút, Giám đốc và các Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên, Nguyễn Văn Hiền) họp các tiểu ban giúp việc Hội thao GDQP-AN học sinh THPT tỉnh Hậu Giang lần thứ VII năm 2017. Điểm tại Phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng dự. Phòng PC-CTTT chuẩn bị nội dung và thư mời cá nhân có liên quan.

*THỨ NĂM (02/3)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc và các Phó Giám đốc dự Hội nghị Tổng kết công tác PCGD – XMC và sơ kết Đề án xã hội học tập năm 2016. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Mời đại diện lãnh đạo Công đoàn, các phòng chuyên môn, chức năng Sở GD&ĐT cùng dự (thay thư mời). Phòng GDTH phối hợp với Phòng GDCN-GDTX chuẩn bị nội dung và thư mời các đơn vị và cá nhân có liên quan.

- 14 giờ, Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự họp mặt, gặp gỡ, giao lưu giữa lãnh đạo Tỉnh ủy với nữ cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp nhân kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1977 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Điểm tại Hội trường Tỉnh ủy.

*THỨ SÁU (03/3)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc khảo sát cơ sở vật chất ở một số đơn vị trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Võ Dũng Minh chuẩn bị thư mời các đơn vị có liên quan và cùng đi.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) họp Chi bộ Mầm non – Tiểu học. Điểm tại Phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời tất cả đảng viên của Chi bộ cùng dự.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Họp mặt Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Hội thi nấu ăn “Nam giới điểm 10”. Điểm tại Trường THPT Tân Phú.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) làm việc với ngành giáo dục và đào tạo huyện Châu Thành về tình hình thực hiện nhiệm vụ trong thời gian qua và phương hướng trong thời gian tới. Điểm tại Phòng GD&ĐT huyện Châu Thành.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc làm việc với lãnh đạo UBND huyện, Phòng GD&ĐT, Trung tâm GDCN-GDTX huyện Phụng Hiệp về quy hoạch mạng lưới trường lớp. Điểm tại UBND huyện Phụng Hiệp. Mời Trưởng phòng GD&ĐT, Giám đốc Trung tâm GDCN-GDTX huyện Phụng Hiệp và đồng chí Võ Dũng Minh cùng dự.

Tải tập tin