Hôm nay ngày 22/09/2019, 5:08:22 PM GMT+7

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 26/8/2019 đến ngày 30/8/2019(23/08/2019 16:08:07 GMT+7)

* THỨ HAI (26/8)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) lãnh đạo Đoàn thanh tra công tác hè trên địa bàn huyện Châu Thành A. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) ủy quyền cho lãnh đạo Phòng PC - CTTT dự Hội nghị triển khai chiến dịch tổng vệ sinh môi trường. Điểm tại Hội trường Sở Y tế.

- 14 giờ, Giám đốc họp bàn biện pháp thu hồi kinh phí khắc phục sự cố nghiêng lún công trình Trường THPT Vị Thủy. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Đồng chí Võ Dũng Minh chuẩn bị nội dung, thư mời và cùng dự.

- 14 giờ, Giám đốc ủy quyền cho đồng chí Ngô Thanh Tú dự tập huấn việc chọn mẫu điều tra chỉ số Sipas năm 2019. Điểm tại Hội trường Chi cục Văn thư - lưu trữ tỉnh.

- Các Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên, Nguyễn Ngọc Ánh) làm việc tại cơ quan.

* THỨ BA (27/8)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc dự Hội nghị trực tuyến sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị số 40-CT/TW ngày 22/11/2014 của Ban Bí thư khóa XI về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng chính sách xã hội. Điểm tại phòng họp số 2 Tỉnh ủy.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Hội nghị tổng kết năm học 2018 - 2019 ngành giáo dục và đào tạo thị xã Long  Mỹ. Điểm tại Trường Tiểu học Thuận An, thị xã Long Mỹ.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) lãnh đạo Đoàn thanh tra công tác hè trên địa bàn huyện Phụng Hiệp. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 13 giờ 30 phút, các Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên, Nguyễn Ngọc Ánh) họp Ban Thường vụ Đảng ủy Sở GD&ĐT. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời đồng chí Bùi Đức Quang cùng dự.

- 14 giờ 30 phút, Giám đốc và các Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên, Nguyễn Ngọc Ánh) họp Ban Chấp hànhĐảng ủy Sở GD&ĐT. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí trong Ban Chấp hành cùng dự.

* THỨ TƯ (28/8)

- 7 giờ 30, Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) họp Tiểu ban Văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hậu Giang lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 thông qua dự thảo đề cương văn kiện. Điểm tại phòng họp số 2 Tỉnh ủy.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) lãnh đạo Đoàn thanh tra công tác hè trên địa bàn thị xã Long Mỹ. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Hội nghị tiếp xúc cử tri chuyên đề với cử tri ngành giáo dục và đào tạo năm 2019. Điểm tại Hội trường UBND thị xã Long Mỹ. Mời đại diện lãnh đạo Phòng TCCB và KHTC cùng dự.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) đi công tác TP. Hồ Chí Minh. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 14 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Họp mặt kỷ niệm ngày truyền thống ngành thông tin và truyền thông năm 2019. Điểm tại Sở Thông tin và Truyền thông.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) đi công tác Hà Nội. Mời đại diện lãnh đạo Phòng GDTrH – GDTX cùng đi.

* THỨ NĂM (29/8)

- 5 giờ 30 phút, Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) viếng nghĩa trang liệt sỹ tỉnh. Mời các đồng chí: Võ Quốc Thoại, Trần Văn Tính, Trang Kim Danh, Huỳnh Thế Cường, Phùng Thanh Hào cùng dự.

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc dự Lễ dâng hương Viếng Bác. Điểm tại Đền thờ Bác Hồ, xã Lương Tâm, huyện Long Mỹ.

- 8 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Hội nghị sơ kết 05 năm thực hiện Đề án 607 của Chính phủ. Điểm tại số 35 Đại Cồ Việt, Hà Nội. Mời đại diện lãnh đạo Phòng GDTrH – GDTX cùng dự.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Hội nghị tập huấn công tác y tế trường học tại TP. Hồ Chí Minh. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng dự (đến hết ngày 30/8).

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) ủy quyền cho đồng chí Thái Văn Útlãnh đạo Đoàn thanh tra công tác hè trên địa bàn huyện Long Mỹ. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc dự Hội nghị tổng kết  năm học 2018 - 2019 ngành giáo dục và đào tạo thành phố Vị Thanh. Điểm tại phòng họp số 2 UBND thành phố Vị Thanh.

- 20 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự đêm Gala học bổng ADC – Vòng tròn nhân ái”. Điểm tại Đài PTTH Hậu Giang.

* THỨ SÁU (30/8)

- 7 giờ, Giám đốc dự Lễ công nhận xã Vị Trung đạt chuẩn nông thôn mới năm 2019. Điểm tại UBND xã Vị Trung.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) ủy quyền cho đại diện lãnh đạo Phòng GDTrH - GDTX dự hội nghị tập huấn công tác tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp năm học 2019 - 2020. Điểm tại Trường Trung cấp Kỹ thuật - Công nghệ tỉnh Hậu Giang. Mời đại diện lãnh đạo các trường THCS, THPT trên địa bàn tỉnh cùng dự (Thay thư mời. nhờ phòng GD&ĐT các huyện, thị xã, thành phố thông báo cho các trường THCS trực thuộc phòng).

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) ủy quyền cho đồng chí Thái Văn Útlãnh đạo Đoàn thanh tra công tác hè trên địa bàn huyện Châu Thành. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 9 giờ 30 phút, Giám đốc dự Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập huyện Vị Thủy. Điểm tại Hội trường Huyện ủy Vị Thủy.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Hội nghị báo cáo viên trực tuyến tháng 9 năm 2019. Điểm tại phòng họp trực tuyến số 2 Tỉnh ủy.

- 14 giờ, Giám đốc làm việcvới ngành GD&ĐT huyện Châu Thành A về việc rà soát, sắp xếp số lớp, số học sinh và sử dụng đội ngũ các đơn vị trực thuộc phòng. Điểm tại Phòng GD&ĐT huyện Châu Thành A. Mời đại diện lãnh đạo các Phòng: TCCB, GDTH, GDTrH - GDTX cùng dự. Phòng GD&ĐT huyện Châu Thành A chuẩn bị nội dung báo cáo và mời hiệu trưởng các đơn vị trực thuộc cùng dự (MN, TH, THCS).

Tải tập tin