Hôm nay ngày 21/10/2018, 9:49:35 AM GMT+7

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 26/3/2018 đến ngày 30/3/2018(23/03/2018 15:03:52 GMT+7)

* THỨ HAI (26/3)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) lãnh đạo Đoàn Thanh tra trách nhiệm của Hiệu trưởng trong việc thực hiện các qui định của Luật Khiếu nại tố cáo; thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; phòng chống tham nhũng tại các trường THPT trên địa bàn tỉnh. Điểm tại Trường THPT Cây Dương. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 14 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Họp mặt kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018). Điểm tại Hội trường Tỉnh ủy.

- Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) làm việc tại cơ quan.

* THỨ BA (27/3)

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự tổng kết Hội thi Giáo viên mầm non dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2017-2018. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Phòng GDMN chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc và các Phó Giám đốc dự triển khai quyết định bổ nhiệm lại công chức. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời đại diện lãnh đạo: Công đoàn, Văn phòng,  Thanh tra, TCCB, KHTC, các phòng chuyên môn, nghiệp vụ thuộc Sở và chuyên viên thanh tra Sở GD&ĐT cùng dự.

- 14 giờ, các Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên, Nguyễn Ngọc Ánh) họp Ban Thường vụ Đảng ủy Sở GD&ĐT. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời đồng chí Bùi Đức Quang cùng dự.

- 15 giờ, Giám đốc và các Phó Giám đốc họp Ban Chấp hành Đảng ủy Sở GD&ĐT. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí trong Ban Chấp hành cùng dự.

- 20 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao tỉnh Hậu Giang lần thứ VIII năm 2018. Điểm tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Hậu Giang.

* THỨ TƯ (28/3)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) lãnh đạo Đoàn Thanh tra trách nhiệm của Hiệu trưởng trong việc thực hiện các qui định của Luật Khiếu nại, tố cáo, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; phòng chống tham nhũng tại các trường THPT trên địa bàn tỉnh. Điểm tại Trường THPT Châu Thành A. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Hội nghị báo cáo viên cấp tỉnh tháng 3/2018. Điểm tại Hội trường Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

- 8 giờ, Giám đốc dự Hội nghị tập huấn, hướng dẫn nghiệp vụ công tác kiểm soát thủ tục hành chính năm 2018. Điểm tại Hội trường UBND tỉnh. Mời đồng chí Lê Hồng Đào cùng dự.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) trực tiếp công dân tại cơ quan Sở GD&ĐT.

* THỨ NĂM (29/3)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốcdự Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 12 (mở rộng), khóa VIII, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Điểm tại Hội trường Tỉnh ủy (cả ngày).

- 7 giờ 30 phút, các Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên, Nguyễn Văn Hiền) dự Hội nghị triển khai công tác thi THPT quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2018. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Phòng QLCL-CSVC phối hợp với các phòng có liên quan chuẩn bị nội dung và thư mời (cả ngày).

- 8 giờ, Giám đốc ủy quyền cho đồng chí Lê Hồng Đào dự Hội nghị tập huấn, hướng dẫn nghiệp vụ công tác kiểm soát thủ tục hành chính năm 2018. Điểm tại Hội trường UBND tỉnh.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) làm việc tại cơ quan.

* THỨ SÁU (30/3)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) lãnh đạo Đoàn Thanh tra trách nhiệm của Hiệu trưởng trong việc thực hiện các qui định của Luật Khiếu nại, tố cáo, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; phòng chống tham nhũng tại các trường THPT trên địa bàn tỉnh. Điểm tại Trường PTDTNT tỉnh. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 8 giờ, Giám đốc dự Hội thảo công tác quản lý trường THPT đáp ứng yêu cầu đổi mới chương trình giáo dục phổ thông khu vực ĐBSCL. Điểm tại Hội trường Trường Đại học sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long. Mời các đồng chí: Trần Hiền Hòa và Trần Thị Huyền cùng dự.

- 8 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Lễ bế giảng Lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý trường học. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Phòng TCCB chuẩn bị nội dung và thư mời.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) làm việc tại cơ quan.

Tải tập tin