Hôm nay ngày 23/10/2017, 4:01:34 AM GMT+7

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 26/12/2016 đến ngày 31/12/2016(24/12/2016 11:12:31 GMT+7)
* THỨ HAI (26/12) - 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự họp thông qua phương án điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang đến năm 2030. Điểm tại phòng họp số 1 UBND tỉnh. - 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) họp Ban Chấp hành Hội Cựu giáo chức. Điểm tại Phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời đồng chí Võ Quốc Thoại cùng dự. - 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Hội nghị tổng kết hoạt động Hội và phong trào Phụ nữ năm 2016. Điểm tại Hội trường Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. - 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) ủy quyền cho Trưởng phòng GDCN-GDTX họp Hội đồng Thẩm định ngân hàng câu hỏi và phần mềm thi trắc nghiệm chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng dự. Phòng GDCN-GDTX chuẩn bị thư mời cá nhân có liên quan. - 14 giờ, Giám đốc dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc Tổng kết công tác năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017 ngành Nội vụ. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh. - Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) đi công tác tại Đà Nẵng.

* THỨ BA (27/12)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) lãnh đạo Đoàn thanh tra trách nhiệm quản lí của Hiệu trưởng tại các trường MN, TH, THCS trên địa bàn huyện Châu Thành. Mời các đồng có có tên theo Quyết định cùng đi.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) lãnh đạo Đoàn kiểm tra trường học đạt chuẩn Quốc gia tại Trường tiểu học Lái Hiếu, thị xã Ngã Bảy. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Hội nghị Sơ kết các mô hình học tập do Hội Khuyến học Việt Nam tổ chức. Điểm tại thành phố Đà Nẵng (đến hết tuần).

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc và các Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên, Nguyễn Ngọc Ánh) họp Hội đồng nâng lương trước thời hạn. Điểm tại Phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Phòng TCCB chuẩn bị nội dung thông qua.

- 14 giờ 30 phút, Giám đốc và các Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên, Nguyễn Ngọc Ánh) dự Hội nghị công chức – viên chức năm 2017 của Sở GD&ĐT Hậu Giang. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Mời lãnh đạo và chuyên viên công đoàn giáo dục tỉnh, các phòng chức năng, chuyên môn thuộc Sở GD&DT cùng dự.

* THỨ TƯ (28/12)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) tiếp tụclãnh đạo Đoàn thanh tra trách nhiệm quản lí của Hiệu trưởng tại các trường MN, TH, THCS trên địa bàn huyện Châu Thành. Mời các đồng có có tên theo Quyết định cùng đi.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) lãnh đạo Đoàn kiểm tra trường học đạt chuẩn Quốc gia tại Trường tiểu học Tân Long 1 và Trường THCS Tân Long, huyện Phụng Hiệp. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 8 giờ, Giám đốc dự Hội nghị trực tuyến của Chính phủ với các địa phương để triển khai Nghị quyết của Quốc hội về nhiệm vụ kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách năm 2017. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh.

* THỨ NĂM (29/12)

- 8 giờ, Giám đốc tiếp tụcdự Hội nghị trực tuyến của Chính phủ với các địa phương để triển khai Nghị quyết của Quốc hội về nhiệm vụ kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách năm 2017. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự khai mạc Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh năm học 2016-2017. Điểm tại Nhà thi đấu đa năng Trường THPT Vị Thanh. Phòng GDTrH chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) lãnh đạo Đoàn kiểm tra trường học đạt chuẩn Quốc gia tại các Trường mẫu giáo: Họa Mi, Long Trị A và Trường tiểu học Thuận An, thị xã Long Mỹ. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi (đến hết ngày 30/12/2016).

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc dự Hội nghị triển khai, quán triệt Nghị quyết Trung ương 4, khóa XII của Đảng. Điểm tại phòng họp số 2 Tỉnh ủy.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Lễ ra quân các đội tuyển học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 12 tham gia Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp Quốc gia năm học 2016-2017. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Phòng GDTrH chuẩn bị nội dung và thư mời.

* THỨ SÁU (30/12)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) họp Ban Chấp hành Liên hiệp các tổ chức hữu nghị. Điểm tại Liên hiệp các tổ chức hữu nghị.

- 8 giờ, Giám đốc dự Hội nghị công tác thi đua Cụm 8 – các Sở GD&ĐT khu vực Đồng bằng sông Cửu Long lần 1, năm học 2016-2017. Điểm tại Phòng họp số 9, Trung tâm Văn hóa Hội nghị tỉnh Sóc Trăng. Mời các đồng chí: Võ Quốc Thoại và Trịnh Anh Việt cùng dự.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) ủy quyền cho đồng chí Trần Hoàng Nguyên dự Hội thảo định hướng tính bền vững sau khi dự án BMGF-VN kết thúc tại Hội trường Sở Thông tin và Truyền thông và ngày Hội Internet tại Thư viện tỉnh.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) lãnh đạo Đoàn kiểm tra công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia tại Trường THPT Chuyên Vị Thanh. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

* THỨ BẢY (31/12)

- 19 giờ, Giám đốc dự Chương trình nghệ thuật “Hậu Giang chào năm mới 2017”. Điểm tại Công viên Xà No, đường Trần Hưng Đạo, phường V, thành phố Vị Thanh.

Tải tập tin