Hôm nay ngày 18/10/2017, 1:42:32 AM GMT+7

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 25/9/2017 đến ngày 30/9/2017(25/09/2017 10:09:37 GMT+7)

* THỨ HAI (25/9)

- 7 giờ, Giám đốc dự diễn tập thử (lần 2) khu vực phòng thủ huyện Châu Thành A. Điểm tại Hội trường UBND huyện Châu Thành A.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) họp toàn thể Hội đồng chấm thi HSG các môn văn hóa lớp 12 THPT năm học 2017 - 2018. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí có tên trong quyết định cùng dự. Phòng QLCSVC-KT&KĐ chuẩn bị nội dung.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc dự họp bàn công tác vận động Quỹ An sinh phúc lợi xã hội tỉnh. Điểm tại phòng họp số 2 UBND tỉnh.

- 14 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) họp chuẩn bị Chuyên đề “Công tác chủ nhiệm lớp” năm học 2017 - 2018. Điểm tại phòng họp số 1, Sở GD&ĐT. Mời lãnh đạo và chuyên viên Phòng GDTH cùng dự. Phòng GDTH chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 14 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) họp Ban kiểm tra sát hạch xét tuyển viên chức. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng dự. Phòng TCCB chuẩn bị nội dung.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) làm việc tại cơ quan.

* THỨ BA (26/9)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự khai mạc kỳ xét tuyển viên chức cho các đơn vị trực thuộc Sở GD&ĐT năm học 2017-2018. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Phòng TCCB chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh đối tượng 4 thuộc các cơ quan Sở, ban, ngành tỉnh năm 2017. Điểm tại Hội trường Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự khai mạc lớp tập huấn Y tế trường học. Điểm tại hội trường Trường THPT Chuyên Vị Thanh. Mời lãnh đạo Phòng Pháp chế - CTTT cùng dự.

* THỨ TƯ (27/9)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc và các Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên, Nguyễn Văn Hiền) họp Hội đồng xét tuyển viên chức cho các đơn vị trực thuộc Sở GD&ĐT năm học 2017-2018. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các thành viên hội đồng theo Quyết định cùng dự. Phòng TCCB chuẩn bị nội dung.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Hội thảo “Thúc đẩy liên kết, phát triển chuỗi giá trị lúa gạo chất lượng cao theo hướng bền vững tỉnh Hậu Giang”. Điểm tại Hội trường UBND tỉnh.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc tiếp và làm việc với đại diện lãnh đạo Trường Đại học Cửu Long. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí: Trần Hiền Hòa, Nguyễn Thanh Thiên cùng dự.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) họp rà soát công tác chuẩn bị Tuần lễ học tập suốt đời. Điểm tại phòng họp số 1, Sở GD&ĐT. Mời lãnh đạo và chuyên viên Phòng GDCN-GDTX cùng dự và chuẩn bị nội dung báo cáo.

* THỨ NĂM (28/9)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc dự Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2017 với chủ đề “Hậu Giang - Tiềm năng đầu tư và phát triển”. Điểm tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Hậu Giang.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự khai mạc lớp tập huấn Y tế trường học. Điểm tại Hội trường Trường PTDTNT tỉnh. Mời lãnh đạo Phòng Pháp chế - CTTT cùng dự.

- Các Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên, Nguyễn Ngọc Ánh) làm việc tại cơ quan.

* THỨ SÁU (29/9)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc dự Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 10 (mở rộng), sơ kết công tác quý III và triển khai chương trình công tác quý IV năm 2017. Điểm tại Hội trường Tỉnh ủy.

- 13 giờ 30 phút, các Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên, Nguyễn Ngọc Ánh) họp Ban thường vụ Đảng ủy Sở GD&ĐT. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời đồng chí Bùi Đức Quang cùng dự.

- 14 giờ 30 phút, Giám đốc và các Phó Giám đốc họp Ban Chấp hành Đảng ủy Sở GD&ĐT. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí trong Ban Chấp hành cùng dự.

* THỨ BẢY (30/9)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) kiểm tra lớp tập huấn phổ cập bơi cho học sinh tiểu học năm 2017 ở thị xã Ngã Bảy. Mời đồng chí Nguyễn Hoàng Chương cùng đi.

Tải tập tin