Hôm nay ngày 23/09/2017, 5:21:38 AM GMT+7

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 25/6/2017 đến ngày 30/6/2017(23/06/2017 14:06:18 GMT+7)
* CHỦ NHẬT (25/6) - Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) trực chỉ đạo công tác thi THPT Quốc gia. Điểm tại Trường THPT Chuyên Vị Thanh. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng dự.

* THỨ HAI (26/6)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Họp mặt kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 do Công đoàn Giáo dục tỉnh tổ chức. Điểm tại Trường THPT Vĩnh Tường. Công đoàn Giáo dục tỉnh chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) tham dự chấm chung khảo cuộc thi sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Hậu Giang lần thứ IV năm 2017. Điểm tại Sở Khoa học và Công nghệ. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng dự.

- 14 giờ, Giám đốc tiếp Đoàn công tác đánh giá các công trình xây dựng thuộc Dự án phát triển giáo dục THPT (giai đoạn 2). Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời đại diện lãnh đạo Phòng KHTC cùng dự. Phòng KHTC chuẩn bị nội dung tiếp Đoàn.

* THỨ BA (27/6)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) họp Hội đồng chấm thi và trực chỉ đạo công tác chấm thi THPT Quốc gia. Điểm tại Trường THPT Chuyên Vị Thanh. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng dự. Phòng QLCSVC-KT&KĐ chuẩn bị nội dung thông qua.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự khai mạc lớp tập huấn công tác PCGD-XMC năm 2017. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Phòng GDTH chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 8 giờ, Giám đốc ủy quyền cho lãnh đạo Phòng KHTC tiếp Đoàn công tác đánh giá các công trình xây dựng thuộc Dự án phát triển giáo dục THPT (giai đoạn 2). Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Hội nghị đối thoại với doanh nghiệp gắn với công bố chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI). Điểm tại Hội trường Tỉnh ủy.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc dự Hội nghị về tình hình thực hiện cơ chế khoán. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh. Mời đồng chí Trần Quang Khang cùng dự.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc ủy quyền cho lãnh đạo Phòng KHTC cùng Đoàn công tác đánh giá các công trình xây dựng thuộc Dự án phát triển giáo dục THPT (giai đoạn 2) khảo sát thực tế tại Trường THPT Trường Long Tây và THPT Vĩnh Tường.

- 13 giờ 30, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Họp mặt kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6. Điểm tại Hội trường UBND tỉnh.

* THỨ TƯ (28/6)

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự khai mạc lớp tập huấn Trải nghiệm sáng tạo theo định hướng phát triển năng lực đối với giáo viên cấp tiểu học. Điểm tại Hội trường Trường Tiểu học Thuận An, thị xã Long Mỹ. Phòng GDTH chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 14 giờ, Giám đốc dự tổng kết Đoàn công tác đánh giá các công trình xây dựng thuộc Dự án phát triển giáo dục THPT (giai đoạn 2). Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời đại diện lãnh đạo Phòng KHTC cùng dự. Phòng KHTC chuẩn bị nội dung.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Hội nghị sơ kết công tác thực hiện chính sách BHYT 6 tháng đầu năm 2017. Điểm tại Hội trường BHXH tỉnh.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) trực chỉ đạo công tác chấm thi THPT Quốc gia. Điểm tại Trường THPT Chuyên Vị Thanh.

* THỨ NĂM (29/6)

- 8 giờ, Giám đốc dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 khóa XII của Đảng. Điểm tại phòng họp số 2 Tỉnh ủy.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) kiểm tra việc tập luyện và công tác chuẩn bị tham gia thi đấu Giải Bóng rổ học sinh phổ thông toàn quốc năm 2017 tại Quảng Trị. Điểm tại Trung tâm VHTT-TT thị xã Ngã Bảy. Mời đồng chí Nguyễn Hoàng Chương cùng đi.

- Các Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên, Nguyễn Ngọc Ánh) trực chỉ đạo công tác chấm thi THPT Quốc gia. Điểm tại Trường THPT Chuyên Vị Thanh.

* THỨ SÁU (30/6)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc dự Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 9 (mở rộng), sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai chương trình công tác quý III năm 2017. Điểm tại Hội trường Tỉnh ủy.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Hội nghị báo cáo viên cấp tỉnh. Điểm tại Hội trường Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) làm việc tại cơ quan.

Tải tập tin