Hôm nay ngày 17/07/2019, 9:40:29 PM GMT+7

Lịch làm việc (điều chỉnh lần 1) của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 25/5/2019 đến ngày 31/5/2019(27/05/2019 10:05:10 GMT+7)

*THỨ BẢY (25/5)

- 8 giờ, Giám đốc dự Hội nghị triển khai Chỉ thị số 34-CT/TW ngày 20/5/2019 của Ban Bí thư về tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống khống chế dịch tả lợn Châu Phi; Chỉ thị của Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống dịch bệnh gia súc, gia cầm trên địa bàn tỉnh. Điểm tại Hội trường 2, Trung tâm Hội nghị tỉnh.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) cùng với Đoàn công tác của UBND tỉnh dự Hội nghị rà soát, sắp xếp, tổ chức lại các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông và đề xuất cơ chế chính sách đặc thù phát triển giáo dục khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Điểm tại Hội trường UBND thành phố Cần Thơ, số 02, Hòa Bình, phường Tân An, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Phòng TCCB chuẩn bị nội dung.

* THỨ HAI (27/5)

- 7 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Lễ tổng kết năm học 2018-2019 Trường THPT Vị Thanh. Điểm tại Trường THPT vị Thanh.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự khai mạc tập huấn nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy năm 2019. Điểm tại Hội trường  Sở GD&ĐT. Phòng QLCL - CSVC chuẩn bị nội dung và thư mời.

8 giờ, Giám đốc họp Ban Chỉ đạo các chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2016 - 2020. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc dự Hội nghị đóng góp ý kiến đối với dự thảo Nghị quyết HĐND tỉnh. Điểm tại Hội trường Sở Nội vụ.

- 14 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) kiểm tra cơ sở vật chất chuẩn bị Hội thi “Tin học trẻ”. Điểm tại Trường THCS Ngô Quốc Trị, huyện Vị Thủy. Mời đồng chí Lâm Phương Châu cùng đi.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) làm việc tại cơ quan.

* THỨ BA (28/5)

- 7 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Lễ tổng kết năm học 2018 - 2019 và kỷ niệm 10 năm thành lập Trường THPT Chuyên Vị Thanh. Điểm tại Trường THPT Chuyên Vị Thanh.

- 7 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng nhì, Cờ Thi đua của Chính phủ và tổng kết  năm học 2018-2019 của Trường Tiểu học Hùng Vương, thị xã Ngã Bảy. Điểm tại Trường Tiểu học Hùng Vương, thị xã Ngã Bảy.

- 7 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) ủy quyền cho lãnh đạo Phòng PC-CTTTdự Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng Thành phố Vị Thanh. Điểm tại Trường Tiểu học Kim Đồng, Thành phố Vị Thanh.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự khai mạc Hội thi “Tin học trẻ” tỉnh Hậu Giang lần thứ XVI năm 2019. Điểm tại Trường THCS Ngô Quốc Trị, huyện Vị Thủy.

- 9 giờ, Giám đốc họp nghe báo cáo Đề án sắp xếp các đơn vị sự nghiệp ngành giáo dục và đào tạo thành phố Vị Thanh, huyện Vị Thủy, huyện Long Mỹ, thị xã Long Mỹ. Mời Trưởng phòng: TCCB, Phòng GD&ĐT: thành phố Vị Thanh, huyện Vị Thủy, huyện Long Mỹ, thị xã Long Mỹ cùng dự và chuẩn bị nội dung. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh(thay thư mời).

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc họp nghe báo cáo Đề án sắp xếp các đơn vị sự nghiệp ngành giáo dục và đào tạo thị xã Ngã Bảy, huyện: Phụng Hiệp, Châu Thành, Châu Thành A. Mời: Trưởng phòng TCCB, Phòng Giáo dục và Đào tạo: thị xã Ngã Bảy, huyện: Phụng Hiệp, Châu Thành, Châu Thành A cùng dự và chuẩn bị nội dung. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh (thay thư mời).

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) họp chuẩn bị tập huấn các lớp phổ cập bơi cho học sinh tiểu học năm 2019. Điểm Phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời đại diện lãnh đạo: Phòng Giáo dục Tiểu học, lãnh đạo và cán bộ phụ trách các Phòng GD&ĐT huyện, thị xã, thành phố cùng dự (thay thư mời). Phòng Pháp chế - CTTT chuẩn bị nội dung và thư mời các đơn vị có liên quan.

- 16 giờ Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự  bế mạc Hội thi “Tin học trẻ” tỉnh Hậu Giang lần thứ XVI năm 2019. Điểm tại Trường THCS Ngô Quốc Trị, huyện Vị Thủy.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) làm việc tại cơ quan.

* THỨ TƯ (29/5)

- 5 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) viếng nghĩa trang liệt sỹ tỉnh Hậu Giang.

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc dự họp Hội đồng thẩm định, xét công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới giai đoạn 2019 - 2020 tỉnh Hậu Giang đối với xã Vị Trung, huyện Vị Thủy. Điểm tại phòng họp số 1 UBND tỉnh.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự họp Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh.

- 7 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Đại hội đại biểu Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Hậu Giang lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019-2024. Điểm tại Hội trường Trung tâm Hội nghị tỉnh.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) lãnh đạo Đoàn học tập kinh nghiệm thực hiện mô hình thư viện thân thiện tại tỉnh Vĩnh Long. Mời Đồng chí Bùi Đức Quang cùng đi.

* THỨ NĂM (30/5)

- 8 giờ, Giám đốc làm việc về việc đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho là giáo viên, nhân viên hợp đồng. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời đồng chí Lê Hồng Đào và Trần Quang Khang cùng dự. Phòng Tổ chức cán bộ chuẩn bị nội dung và thư mời.

13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) họp Tiểu ban văn kiện diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh năm 2019. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc làm việc về công tác cán bộ. Điểm tại phòng họp số 1, thành ủy Vị Thanh. Mời đồng chí Trần Thị Huyền cùng dự.

- Các Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh, Nguyễn Văn Hiền) làm việc tại cơ quan.

* THỨ SÁU (31/5)

- 6 giờ 30 phút, các Phó Giám đốc khám sức khỏe định kỳ năm 2019. Điểm tại Khoa chuẩn đoán hình ảnh bệnh viện đa khoa tỉnh Hậu Giang.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự họp mặt ngày Quốc tế Thiếu nhi của con CB-CC-VC cơ quan Sở GD&ĐT. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Công đoàn cơ quan chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 14 giờ, Giám đốc làm việc về công tác cán bộ. Điểm tại phòng họp huyện ủy Châu Thành A. Mời đồng chí Trần Thị Huyền cùng dự.

Tải tập tin