Hôm nay ngày 22/04/2019, 5:18:52 PM GMT+7

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 25/3/2019 đến ngày 29/3/2019(22/03/2019 15:03:56 GMT+7)

* THỨ HAI (25/3)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc và các Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên, Nguyễn Văn Hiền) họp nghe báo cáo công tác chuẩn bịHội thao Giáo dục Quốc phòng an ninh học sinh THPT tỉnh Hậu Giang lần thứ VIII, năm 2019. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Phòng PC-CTTT chuẩn bị nội dung và thư mời Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) lãnh đạo Đoànkiểm tra công nhận Trường Mẫu giáo Tuổi Ngọc, huyện Châu Thành A đạt chuẩn quốc gia. Điểm tại Trường Mẫu giáo Tuổi Ngọc. Mời các thành viên theo Quyết định số 122/QĐ-SGDĐT ngày 14/3/2019 cùng đi.

- 9 giờ,Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) họp mặt cán bộ đoàn tỉnh Hậu Giang – Cần Thơ – Sóc Trăng qua các thời kỳ và tuyên dương thanh niên tiêu biểu trong thực hiện di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh. Điểm tại hội trường 1, Trung tâm hội nghị tỉnh.

- 13 giờ 30 phút,Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) kiểm tra điểm khai mạc và thi đấu của Hội thao Giáo dục Quốc phòng an ninh học sinh THPT tỉnh Hậu Giang lần thứ VIII, năm 2019. Mời Phòng PC-CTTT cùng đi.

- 14 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Hội nghị sơ kết công đoàn quý I và triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II/2019; Ký kết quy chế phối hợp hoạt động giữa công đoàn ngành Y tế, công đoàn ngành Giáo dục với LĐLĐ huyện, thị, thành phố. Điểm tại Hội trường Sở Y tế.

- 15 giờ, Giám đốc tham dự buổilàm việc với Đoàn công tác của Chính phủ. Điểm tại Trung tâm Hội nghị tỉnh.

* THỨ BA (26/3)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện Dự án do tổ chức The Dariu Foundation tài trợ. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Phòng GDTH chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 14 giờ 30 phút,  Giám đốc dự Lễ công nhận xã Tân Hòa đạt chuẩn nông thôn mới. Điểm tại UNND xã Tân Hòa.

- 15 giờ 30 phút,Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) kiểm tra tổng dợt chương trình lễ khai mạc của Hội thao Giáo dục Quốc phòng an ninh học sinh THPT tỉnh Hậu Giang lần thứ VIII, năm 2019. Mời đại diện lãnh đạo phòng PC-CTTT cùng dự và chuẩn bị nội dung.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên)  làm việc tại cơ quan.

* THỨ TƯ (27/3)

- 7 giờ, Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự khai mạc Hội thao Giáo dục Quốc phòng an ninh học sinh THPT tỉnh Hậu Giang lần thứ VIII, năm 2019. Phòng PC-CTTT chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Hội nghị trực tuyến tập huấn Luật Quốc phòng năm 2018. Điểm tại Trung tâm Sở Chỉ huy Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Hậu Giang (cả ngày).

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự chuyên đề đổi mới hoạt động dạy và học trong trường mầm non. Điểm tại Trường MG Khu Căn cứ tỉnh ủy Cần Thơ, huyện Phụng Hiệp. Mời lãnh đạo và chuyên viên phòng GDMN cùng đi.

- 14 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự khai mạc Hội thao và họp mặt kỷ niệm 73 năm ngày thể thao Việt Nam. Điểm tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Hậu Giang.

* THỨ NĂM (28/3)

- 7 giờ 30 phút,  Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) họp thông qua kết quả đánh giá, xếp hạng mức độ ứng dụng công nghệ thông tin của các cơ quan, đơn vị năm 2018. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Hội nghị Ban Chấp hành Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị tỉnh lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Điểm tại Trụ sở các Hội có tính chất đặc thù tỉnh.

- 13 giờ 30 phút,  Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) tham dự Diễn đàn gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo tỉnh với cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên năm 2019. Điểm tại hội trường 2, Trung tâm hội nghị tỉnh Hậu Giang.

- Giám đốc trực tiếp công dân tại Sở GD&ĐT.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) làm việc tại cơ quan.

* THỨ SÁU (29/3)

- 7 giờ 30 phút,  Giám đốc dự Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 16 sơ kết công tác quý I, triển khai chương trình công tác quý II/2019 và sơ, tổng kết các văn bản của Trung ương. Điểm tại Hội trường Tỉnh ủy.

- 13 giờ 30 phút,  Giám đốc họp Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh.

- 13 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) họp rút kinh nghiệm các đoàn tham Hội thao Giáo dục Quốc phòng an ninh học sinh THPT tỉnh Hậu Giang lần thứ VIII, năm 2019. Mời Trưởng các đoàn tham dự Hội thao GDQPAN cùng dự. Phòng PC-CTTT chuẩn bị nội dung (thay thư mời).

- 15 giờ 30 phút, Giám đốc và các Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên, Nguyễn Văn Hiền) dự Lễ bế mạc Hội thao Giáo dục Quốc phòng an ninh học sinh THPT tỉnh Hậu Giang lần thứ VIII, năm 2019. Phòng PC-CTTT chuẩn bị nội dung và thư mời.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) làm việc tại cơ quan.

Tải tập tin