Hôm nay ngày 21/09/2019, 10:21:01 AM GMT+7

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 24/6/2019 đến ngày 29/6/2019(21/06/2019 16:06:22 GMT+7)

* THỨ HAI (24/6)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc và các Phó Giám đốc họp hội ý lãnh đạo Sở. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí: Võ Quốc Thoại và Võ Thanh Mộng cùng dự.

- 9 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) tiếp đoàn kiểm tra cơ sở vật chất phục vụ chấm thi trắc nghiệm kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, mời đồng chí Trần Văn Tính và Lâm Phương Châu cùng dự. Điểm tại trường THPT Chuyên Vị Thanh.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc họp Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh. Điểm tại Phòng Khánh Tiết, Văn phòng HĐND tỉnh.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự phổ biến chuyên môn, nghiệp vụ của Ban bàn giao đề thi đối với các Trưởng Điểm thi. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời đồng chí Nguyễn Thanh Thiên chuẩn bị nội dung và thư mời.

13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) cùng Tổ công tác liên ngành Trung ương đi khảo sát để đề nghị xét công nhận đạt chuẩn huyện nông thôn mới cho huyện Châu Thành A năm 2019. Điểm tại huyện Châu Thành A.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) chỉ đạogiao hồ sơ thi THPT Quốc gia cho các điểm thi. Điểm tại Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí theo Quyết định cùng dự.

* THỨ BA (25/6)

- 7 giờ, Giám đốc cùng đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra công tác coi thi THPT quốc gia năm 2019 tại Hội đồng thi Trường THPT chuyên Vị Thanh.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) cùng Tổ công tác liên ngành Trung ương đi khảo sát để đề nghị xét công nhận hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới cho thành phố Vị Thanh năm 2019. Tập trung tại trụ sở UBND thành phố Vị Thanh.

14 giờ, Giám đốc làm việc với Tổ công tác Trung ương về đề nghị xét công nhận đạt chuẩn huyện nông thôn mới cho huyện Châu Thành A năm 2019 và công nhận hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới cho thành phố Vị Thanh năm 2019. Điểm tại Hội trường UBND tỉnh.

- 14 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) họp chuẩn bị tiếp đoàn kiểm tra của Ban Chỉ đạo cải cách hành chính Chính phủ. Điểm tại Hội trường Sở Nội vụ. Mời đồng chí Ngô Thanh Tú cùng dự.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) trực chỉ đạo công tác coi thi THPT quốc gia năm 2019 (đến hết ngày 27/6/2019).

- Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) làm việc tại cơ quan.

* THỨ TƯ (26/6)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc dự Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 17 nhiệm kỳ 2015 - 2020, sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai chương trình công tác quý III/2019. Điểm tại Hội trường Tỉnh ủy (01 buổi).

- 8 giờ, các Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên, Nguyễn Ngọc Ánh) họp Ban Thường Vụ Đảng ủy Sở GD&ĐT. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời đồng chí Bùi Đức Quang cùng dự.

- 9 giờ, các Phó Giám đốc họp Ban Chấp hành Đảng ủy Sở GD&ĐT mở rộng. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí trong Ban Chấp hành, Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Sở GD&ĐT cùng dự. Đồng chí Võ Thanh Mộng chuẩn bị nội dung.

- 13 giờ 30 phút,Giám đốc dự đối thoại, tiếp công dân địa bàn thị xã Ngã Bảy, huyện Long Mỹ, thị xã Long Mỹ. Điểm tại Trụ sở Tiếp công dân tỉnh.

THỨ NĂM (27/6)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Kỳ họp thứ IX HĐND huyện Châu Thành. Điểm tại Hội trường I, UBND huyện Châu Thành.

- 10 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) chỉ đạo công tác giao nhận bài thi THPT quốc gia năm 2019 tại Hội đồng chấm thi THPT chuyên Vị Thanh.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) trực tiếp công dân tại cơ quan Sở GD&ĐT.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) làm việc tại cơ quan.

* THỨ SÁU (28/6)

- 7 giờ, Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự diễn tập thử lần 2 của tỉnh. Điểm tại Trung tâm Hội nghị tỉnh (cả ngày).

- Các Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh, Nguyễn Văn Hiền) làm việc tại cơ quan.

* THỨ BẢY (29/6)

- 7 giờ, Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) tiếp tục dự diễn tập thử lần 2 của tỉnh. Điểm tại Trung tâm Hội nghị tỉnh (cả ngày).

- 9 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) thực hiện nhiệm vụ Ban làm phách bài thi tự luận.

Tải tập tin