Hôm nay ngày 23/08/2019, 6:49:47 PM GMT+7

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 24/12/2018 đến ngày 29/12/2018(21/12/2018 16:12:33 GMT+7)

* THỨ HAI (24/12)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) lãnh đạo Đoàn kiểm tra công nhận PCGD, XMC năm 2018 huyện Phụng Hiệp. Điểm tại Phòng GD&ĐT huyện Phụng Hiệp. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự tập huấn tự đánh giá, đánh giá ngoài trường mầm non. Điểm tại Khách sạn Vạn Phát, Cồn Khương, thành phố Cần Thơ. Mời các đồng chí có tên theo quyết định cùng dự (đến hết ngày 26/12/2018).

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) họp Ban tổ chức và các tiểu ban tổ chức triển lãm thành tựu 15 năm xây dựng và phát triển tỉnh Hậu Giang. Mời các đồng chí có tên theo quyết định cùng dự. Phòng QLCL-CSVC chuẩn bị nội dung.

- Giám đốc làm việc tại cơ quan.

* THỨ BA (25/12)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) lãnh đạo Đoàn kiểm tra công nhận PCGD, XMC năm 2018 thị xã Ngã Bảy. Điểm tại Phòng GD&ĐT thị xã Ngã Bảy. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) ủy quyền cho lãnh đạo Phòng QLCL – CSVC lãnh đạo đoàn kiểm tra công nhận thư viện trường học đạt chuẩn trên địa bàn huyện Châu Thành A. Mời các đồng chí có tên theo quyết định cùng đi.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Hội nghị tập huấn Luật phòng, chống tác hại thuốc lá. Điểm tại Khách sạn Cửu Long, TP. Cần Thơ. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng dự (đến hết ngày 26/12/2018).

- Giám đốc trực tiếp công dân tại  Sở GD&ĐT.

* THỨ TƯ (26/12)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc dự Lễ công bố xã Bình Thành, huyện Phụng Hiệp đạt chuẩn nông thôn mới. Điểm tại Trung tâm văn hóa Thể thao và Học tập cộng đồng xã Bình Thành, huyện Phụng Hiệp.

- 9 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Lễ nghiệm thu Giai đoạn 1: “Địa chí nghe – nhìn tỉnh Hậu Giang” và giới thiệu quyển sách Hậu Giang 15 năm thành tựu và phát triển. Điểm tại Trung tâm kỹ thuật, Đài PTTH Hậu Giang.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) nghỉ phép.

* THỨ NĂM (27/12)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) lãnh đạo Đoàn kiểm tra công nhận trường tiểu học, mầm non đạt chuẩn quốc gia trên địa bàn huyện Châu Thành A. Điểm tại Trường Mầm non Vàng Anh, huyện Châu Thành A. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự khai mạc cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh Trung học cấp tỉnh năm học 2018-2019. Điểm tại Trường PTDTNT HimLam. Phòng GDTrH – GDTX chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 14 giờ, Giám đốc và các Phó Giám đốc dự Hội nghị công chức viên chức năm 2018 cơ quan Sở GD&ĐT. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Mời lãnh đạo, chuyên viên, nhân viên: Công đoàn Giáo dục tỉnh, các phòng chuyên môn, nghiệp vụ thuộc Sở GD&ĐT cùng dự. Văn phòng phối hợp với Công đoàn cơ quan chuẩn bị nội dung và hậu cần.

- 17 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Lễ Khai mạc Hội chợ triển lãm thành tựu 15  năm xây dựng và phát triển tỉnh Hậu Giang. Điểm tại Công viên Chiến Thắng.

* THỨ SÁU (28/12)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) lãnh đạo Đoàn kiểm tra công nhận PCGD, XMC năm 2018 huyện Châu Thành A. Điểm tại Phòng GD&ĐT huyện Châu Thành A. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) lãnh đạo Đoàn kiểm tra công nhận trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia trên địa bàn  huyện Phụng Hiệp. Điểm tại Trường Tiểu học Cây Dương 1, huyện Phụng Hiệp. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Hội nghị kết nối tiêu thụ nông sản tỉnh Hậu Giang năm 2018. Điểm tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Hậu Giang.

- 14 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Hội thảo “Phụ nữ Hậu Giang khởi nghiệp – Tự tin, sáng tạo và kết nối” kỷ niệm 15 năm thành lập tỉnh Hậu Giang. Điểm tại Hội trường 2, Trung tâm Hội nghị tỉnh.

- 15 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự tổng kết Cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh Trung học cấp tỉnh năm học 2018-2019. Điểm tại Trường PTDTNT HimLam. Phòng GDTrH – GDTX chuẩn bị nội dung và thư mời.

* THỨ BẢY (29/12)

- 8 giờ, Giám đốc dự Hội nghị trực tuyến của Chính phủ với các địa phương để triển khai nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh (cả ngày).

Tải tập tin