Hôm nay ngày 25/06/2018, 5:28:29 AM GMT+7

Đường dây nóng, Chánh Văn phòng, SĐT: 0919114155 - Trực thi THPT QG 2018, Chánh Thanh tra, SĐT: 0986322678

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 24/12/2017 đến ngày 29/12/2017(22/12/2017 15:12:52 GMT+7)
* CHỦ NHẬT (24/12) - Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) đi công tác Hà Nội. Mời đồng chí Bùi Đức Quang cùng đi.

* THỨ HAI (25/12)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc đi thăm và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Trường THPT Tây Đô. Điểm tại Trường THPT Tây Đô. Mời đồng chí Võ Quốc Thoại cùng đi.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Hội thảo dạy học tiếng Anh tiểu học ở các vùng đặc biệt khó khăn. Điểm tại Nhà khách Tổng liên đoàn, số 1, Yết Kiêu, Hoàn kiếm, Hà Nội. Mời đồng chí Bùi Đức Quang cùng dự.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) họp Ban Tổ chức Liên hoan “Tiếng hát học sinh, sinh viên” tỉnh Hậu Giang lần thứ XII và cuộc thi “Nữ sinh duyên dáng” lần thứ VI năm 2018. Điểm tại phòng họp Tỉnh đoàn.

- 14 giờ, Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) làm việc với lãnh đạo Trường THPT Tầm Vu về công tác chuẩn bị họp mặt kỷ niệm 50 năm thành lập trường. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh, Chánh Văn phòng, Trưởng phòng GDTrH – GDTX cùng dự. Trường THPT Tầm Vu chuẩn bị nội dung thông qua.

* THỨ BA (26/12)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Hội nghị Tổng kết phong trào CNVCLĐ, hoạt động Công đoàn năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018; Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 20-NQ/TW. Điểm tại Hội trường Liên đoàn Lao động tỉnh.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Hội nghị sơ kết 02 năm thực hiện Thông tư 44. Điểm Khách sạn Hacico, 110 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội. Mời đồng chí Nguyễn Thanh Thiên cùng dự (đến hêt ngày 27/12).

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc họp thông qua dự thảo kết luận thanh tra Trường Dạy trẻ khuyết tật tỉnh. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời đại diện lãnh đạo Thanh tra, các phòng GDTH, TCCB và Ban Giám hiệu, kế toán, thủ quỹ của Trường Dạy trẻ khuyết tật cùng dự. Thanh tra chuẩn bị nội dung.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) làm việc tại cơ quan.

* THỨ TƯ (27/12)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc và các Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên, Nguyễn Văn Hiền) họp hội ý lãnh đạo Sở. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí: Võ Quốc Thoại và Võ Thanh Mộng cùng dự.

- 9 giờ 30 phút, Giám đốc và các Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên, Nguyễn Văn Hiền) làm việc với lãnh đạo Phòng TCCB. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời đồng chí Trần Thị Huyền cùng dự.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc và các Phó Giám đốc họp Hội đồng Khoa học – Sáng kiến và Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Sở GD&ĐT. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh và Trưởng các phòng chuyên môn, chức năng cùng dự. Văn phòng chuẩn bị nội dung thông qua.

- 16 giờ 30 phút, Giám đốc kiểm tra việc nâng cấp, sửa chữa Trường THPT Tầm Vu chuẩn bị cho kỷ niệm 50 năm thành lập trường. Mời đồng chí Võ Dũng Minh cùng đi.

* THỨ NĂM (28/12)

- 8 giờ, Giám đốc dự Hội nghị trực tuyến của Chính phủ với các địa phương để triển khai nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2018. Điểm tại Phòng họp số 3 UBND tỉnh (cả ngày).

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) làm việc với các Sở: Y tế, Nội Vụ, Trung tâm GDTX tỉnh và Trường Đại học Đông Đô về liên kết đào tạo cử nhân điều dưỡng tại tỉnh Hậu Giang. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời đại diện lãnh đạo các phòng: TCCB, GDTrH - GDTX cùng dự. Phòng GDTrH – GDTX chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 9 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) làm việc với Ban Giám hiệu Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh về thực hiện công tác phối hợp.Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời đại diện lãnh đạo Phòng GDTrH – GDTX cùng dự.

- 13 giờ 30 phút, các Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên, Nguyễn Ngọc Ánh) họp Ban Thường vụ Đảng ủy Sở GD&ĐT. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí: Bùi Đức Quang và Lê Hồng Đào cùng dự.

- 14 giờ 30 phút, các Phó Giám đốc họp Ban Chấp hành Đảng ủy Sở GD&ĐT. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí trong Ban Chấp hành cùng dự.

* THỨ SÁU (29/12)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) lãnh đạo đoàn kiểm tra công nhận Trường tiểu học Long Phú 1 và Trường THCS Long Phú, TX. Long Mỹ đạt chuẩn Quốc gia. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 8 giờ, Giám đốc dự Hội nghị trực tuyến của Chính phủ với các địa phương về triển khai nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2018. Điểm tại Phòng họp số 3 UBND tỉnh.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Hội nghị triển khai các văn bản Luật. Điểm tại Hội trường UBND tỉnh. Mời đồng chí Lê Hồng Đào cùng dự.

- 19 giờ, Giám đốc dự Chương trình nghệ thuật chào năm mới 2018 “Kết nối yêu thương”. Điểm tại Công viên Xà No, đường Trần Hưng Đạo, phường V, thành phố Vị Thanh.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) nghỉ phép.

Tải tập tin