Hôm nay ngày 24/09/2017, 10:20:30 AM GMT+7

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 23/4/2017 đến ngày 29/4/2017(21/04/2017 16:04:16 GMT+7)
* CHỦ NHẬT (23/4) - Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) lãnh đạo Đoàn công tác giao lưu, học tập kinh nghiệm tại Công đoàn Giáo dục tỉnh Kiên Giang (đến hết ngày 24/4/2017).

* THỨ HAI (24/4)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Hội thảo “Chuyển đổi mô hình đào tạo” tại Trường Trung cấp Luật Vị Thanh.

- Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) làm việc tại cơ quan.

* THỨ BA (25/4)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự lớp Bồi dưỡng thực hiện quy trình, nghiệp vụ về công tác kiểm tra, giám sát của Đảng năm 2017. Điểm tại Hội trường Tỉnh ủy. Mời các đồng chí Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng ủy Sở GD&ĐT cùng dự (thay thư mời, cả ngày).

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Hội nghị báo cáo viên cấp tỉnh. Điểm tại Hội trường Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) lãnh đạo Đoàn kiểm tra thư viện, phòng bộ môn, công tác pháp chế, y tế trường học trên địa bàn huyện Long Mỹ. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi (cả ngày).

- 14 giờ, Giám đốc họp thông qua lộ trình thực hiện các dịch vụ công trực tuyến. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn có thủ tục hành chính cùng dự. Phòng Pháp chế - Chính trị tư tưởng chuẩn bị nội dung.

* THỨ TƯ (26/4)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc dự họp mặt Kỷ niệm 42 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2017). Điểm tại phòng họp số 2 Tỉnh ủy.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) lãnh đạo Đoàn kiểm tra thư viện, phòng bộ môn, công tác pháp chế, y tế trường học trên địa bàn thị xã Long Mỹ. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi (cả ngày).

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc và các Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên, Nguyễn Văn Hiền) làm việc với Ban Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh về tình hình hoạt động trong thời gian qua và nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời đại diện lãnh đạo các phòng: TCCB, GDTrH và Ban Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh cùng dự. Trung tâm GDTX tỉnh chuẩn bị nội dung báo cáo.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) làm việc tại cơ quan.

* THỨ NĂM (27/4)

- 7 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Lễ phát động “Tháng công nhân” năm 2017. Điểm tại Khu công nghiệp sông Hậu, huyện Châu Thành.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) kiểm tra hoạt động chuyên môn tại Trường Mầm non tư thục H&B và 02 cơ sở giáo dục mầm non ngoài công lập trên địa bàn thị xã Long Mỹ. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) tham gia Đoàn giám sát An toàn vệ sinh thực phẩm tại Trường Tiểu học Kim Đồng, thành phố Vị Thanh.

- 9 giờ, Giám đốc dự họp công bố kết quả đánh giá, xếp hạng mức độ ứng dụng công nghệ thông tin của các cơ quan, đơn vị năm 2016. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) họp Ban Thường vụ Đảng ủy Sở GD&ĐT. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí trong Ban Thường vụ cùng dự.

- 14 giờ 30 phút, Giám đốc và các Phó Giám đốc họp Ban Chấp hành Đảng ủy Sở GD&ĐT. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí trong Ban Chấp hành cùng dự. Văn phòng Đảng ủy chuẩn bị nội dung.

- 15 giờ 30, Giám đốc họp chọn giải pháp vào vòng chung khảo Hội thi Sáng tạo khoa học kỹ thuật tỉnh Hậu Giang, lần thứ IX năm 2016, lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Mời các đồng chí có tên trong Quyết định số 29/QĐ-STKT ngày 05/4/2017 của Ban Tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Hậu Giang cùng dự và chuẩn bị nội dung  thông qua.

* THỨ SÁU (28/4)

- 6 giờ, Giám đốc viếng Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh. Mời các đồng chí: Trần Hoàng Nguyên, Nguyễn Thanh Thiên, Trang Kim Danh, Nguyễn Thị Kim Ngân và Trần Viết Vinh cùng dự.

- 7 giờ, Giám đốc tham dự Dâng hoa viếng các Anh hùng liệt sĩ. Điểm tại tượng đài Công viên Chiến Thắng, phường V, thành phố Vị Thanh. Mời các đồng chí: Trần Hoàng Nguyên, Nguyễn Thanh Thiên, Trang Kim Danh, Nguyễn Thị Kim Ngân và Trần Viết Vinh cùng dự.

- 7 giờ 30 phút, các Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên, Nguyễn Ngọc Ánh) dự sinh hoạt chuyên đề của Đảng ủy Sở GD&ĐT. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Mời tất cả đảng viên của Đảng ủy Sở GD&ĐT cùng dự (thay thư mời).

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) tham gia Đoàn giám sát An toàn vệ sinh thực phẩm tại Trường Mầm non Hoa Mai, thành phố Vị Thanh.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc làm việc với Bảo hiểm xã hội Hậu Giang để giải quyết vướng mắc trong tham gia đóng BHXH của cán bộ, giáo viên ngành giáo dục. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời đại diện lãnh đạo các phòng: KHTC, TCCB cùng dự. Phòng KHTC phối hợp với Phòng TCCB chuẩn bị nội dung và mời các đơn vị còn vướng mắc cùng dự.

* THỨ BẢY (29/4)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Chương trình “Đánh thức khát vọng” do Mobifone phối hợp với Sở GD&ĐT tổ chức. Điểm tại Trường THPT Vị Thanh. Mời lãnh đạo Phòng Pháp chế - Chính trị tư tưởng cùng dự.

Tải tập tin