Hôm nay ngày 16/07/2018, 7:46:43 AM GMT+7

Đường dây nóng, Chánh Văn phòng, SĐT: 0919114155 - Trực thi THPT QG 2018, Chánh Thanh tra, SĐT: 0986322678

Lịch làm việc (điều chỉnh lần 3) của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 21/4/2018 đến ngày 27/4/2018

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 21/4/2018 đến ngày 27/4/2018(26/04/2018 09:04:34 GMT+7)
* THỨ BẢY (21/4) - Giám đốc tham gia đoàn công tác của Ban Văn hóa – Xã hội, HĐND tỉnh học tập và trao đổi kinh nghiệm hoạt động Hội đồng nhân dân tỉnh (đến hết ngày 25/4/2018).

* THỨ HAI (23/4)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) lãnh đạo Đoàn kiểm tra công nhận trường THCS đạt chuẩn quốc gia. Điểm tại Trường THCS Nguyễn Việt Hồng, xã Hỏa Tiến, thành phố Vị Thanh. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự tiếp Đoàn Doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội đầu tư tại tỉnh Hậu Giang. Điểm tại phòng họp số 2 UBND tỉnh.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc về giải pháp tổng thể thúc đẩy xuất khẩu. Điểm tại phòng họp số 1 UBND tỉnh.

- 18 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Lễ phát động “Tháng công nhân” năm 2018, tuyên dương công nhân lao động giỏi và Hội diễn văn nghệ chào mừng Đại hội X Công đoàn tỉnh Hậu Giang. Điểm tại Công viên Xà No, phường 5, thành phố Vị Thanh.

* THỨ BA (24/4)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Hội nghị sơ kết công tác vận động Quỹ “Vì người nghèo” và Quỹ an sinh phúc lợi xã hội năm 2017. Điểm tại phòng họp số 2 Tỉnh ủy.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) họp Hội đồng thẩm định, xét công nhận xã đạt tiêu chí quốc gia về y tế. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) ủy quyền cho đồng chí Lê Hồng Đào, đồng chí Trần Văn Tính lãnh đạo đoànkiểm tra công tác y tế trường họckiểm tra công nhận phòng học bộ môn, thư viện trường học đạt chuẩn năm học 2017 - 2018 thị xã Ngã Bảy. Địa điểm tại Phòng GD&ĐT thị xã Ngã Bảy. Mời Hiệu trưởng các trường THPT trên địa bàn cùng dự (thay thư mời). Mời các đồng chí có tên theo Quyết định của 02 đoàn cùng đi.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Hội thảo chuyên đề nâng cao chất lượng giảng dạy môn Tiếng Anh. Điểm tại hội trường khách sạn Bông Sen. Phòng GDTrH - GDTX chuẩn bị nội dung và thư mời.

* THỨ TƯ (25/4)

- Nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương.

- Các đồng chí trực cơ quan theo lịch được phân công.

* THỨ NĂM (26/4)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc dự Họp mặt kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2018). Điểm tại khu di tích lịch sử Tầm Vu, xã Thạnh Xuân, huyện Châu Thành A.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Hội nghị tập huấn công tác bảo vệ bí mật nhà nước trên địa bàn tỉnh Hậu Giang. Điểm tại Hội trường Công an tỉnh. Mời đồng chí Võ Thanh Mộng cùng đi (cả ngày).

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) lãnh đạo đoànkiểm tra công tác y tế trường học năm học 2017 - 2018 thị xã Long Mỹ. Địa điểm tại Phòng GD&ĐT thị xã Long Mỹ. Mời Hiệu trưởng các trường THPT trên địa bàn cùng dự (thay thơ mời). Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) họp Ban tổ chức Cuộc thi “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng dự. Phòng GDMN chuẩn bị nội dung.

- 14 giờ, Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) họp thông qua kết luận thanh tra Trường THPT Nguyễn Minh Quang. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Thanh tra chuẩn bị nội dung.

* THỨ SÁU (27/4)

- 7 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) thực hiện đánh giá khảo sát Pisa. Điểm tại Trường THPT Nguyễn Minh Quang. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng dự. Phòng GDTrH - GDTX chuẩn bị nội dung.

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc dự lễ công nhận xã Phương Bình, huyện Phụng Hiệp đạt chuẩn xã nông thôn mới năm 2018. Điểm tại Trung tâm Văn hóa và Học tập cộng đồng xã Phương Bình.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) lãnh đạo Đoàn kiểm tracông nhận trường mẫu giáo chuẩn quốc gia. Điểm tại Trường Mẫu giáo Sen Hồng, huyện Châu Thành A. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.(Đình)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) họp Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em triển khai các hoạt động Quỹ bảo trợ trẻ em trên địa bàn tỉnh năm 2018. Điểm tại Phòng họp số 3, UBND tỉnh

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) lãnh đạo đoànkiểm tra công tác y tế trường học năm học 2017-2018 huyện Long Mỹ. Địa điểm tại Trường THCS Thuận Hòa. Mời Hiệu trưởng các trường THPT trên địa bàn cùng dự (thay thư mời). Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 14 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) họp Ban Giám khảo Hội thi “Tự làm thiết bị dạy học, đồ dùng học tập của giáo viên và học sinh” năm học 2017 – 2018. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng dự. Phòng QLCL – CSVC chuẩn bị nội dung.

Tải tập tin