Hôm nay ngày 18/08/2017, 3:58:30 PM GMT+7

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 21/11/2016 đến ngày 25/11/2016(18/11/2016 16:11:46 GMT+7)
* THỨ HAI (21/11) - 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) tham gia Đoàn kiểm tra, giám sát, đánh giá tình hình thực hiện Đề án đào tạo nghề cho lao động nông thôn trên địa bàn tỉnh năm 2016. Tập trung tại Sở Lao động - Thương binh và Xã hội. - 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) họp trao đổi nội dung phối hợp tuyên truyền trong đồng bào dân tộc, tôn giáo vùng Tây Nam bộ năm 2016. Điểm tại Phòng họp Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. - 9 giờ, Giám đốc dự tiếp Đoàn công tác của Trường Đại học Kiên Giang. Điểm tại Phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời đại diện lãnh đạo Phòng GDCN-GDTX cùng dự. - 13 giờ 15 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Hội thảo “Nghiên cứu và giảng dạy Ngữ văn ở Nam bộ trong tình hình hiện nay”. Điểm tại Hội trường E21.105, Khoa Ngôn ngữ - Văn hóa – Nghệ thuật Khmer Nam bộ, Khu I, Trường Đại học Trà Vinh, số 126, Nguyễn Thiện Thành, khóm 4, phường 5, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh. - 15 giờ 30 phút, Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.2016 cơ quan Sở GD&ĐT. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Mời lãnh đạo và chuyên viên: Công đoàn giáo dục tỉnh, các phòng chức năng thuộc Sở cùng dự. Công đoàn cơ quan chuẩn bị nội dung.

* THỨ BA (22/11)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) tham gia Đoàn kiểm GDQP-AN tại Trường THPT Ngã Sáu.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Họp mặt tri ân thầy, cô giáo về hưu. Điểm tại Hội trường Thành ủy Vị Thanh. Hội Cựu giáo chức chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 8 giờ, Giám đốc dự lớp bồi dưỡng đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016 – 2021. Điểm tại Hội trường sảnh 5, Khách sạn Cửu Long, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ (đến hết sáng ngày 24/11/2016).

- 14 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác liên ngành kiểm tra, đánh giá kết quả thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia giảm nghèo bền vững trên địa bàn tỉnh năm 2016. Điểm tại UBND xã Hỏa Lựu, thành phố Vị Thanh.

* THỨ TƯ (23/11)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) tham gia Đoàn kiểm tra tình hình thực hiện Nghị quyết năm 2016 của huyện Long Mỹ. Điểm tại Huyện ủy Long Mỹ.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) ủy quyền cho đại diện lãnh đạo Phòng GDTrH tham gia Đoàn kiểm GDQP-AN tại Trường THPT Châu Thành A.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) làm việc với Đoàn công tác liên ngành của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội kiểm tra thực hiện Chương trình MTQG giảm nghèo bền vững trên địa bàn tỉnh năm 2016. Điểm tại Phòng họp số 3 UBND tỉnh.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) tham gia Đoàn kiểm tra tình hình thực hiện Nghị quyết năm 2016 của thị xã Long Mỹ. Điểm tại Thị ủy Long Mỹ.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) làm việc tại cơ quan.

* THỨ NĂM (24/11)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) kiểm tra tình hình thực hiện Nghị quyết năm 2016 của huyện Châu Thành. Điểm tại Huyện ủy Châu Thành.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) ủy quyền cho đại diện lãnh đạo Phòng GDTrH tham gia Đoàn kiểm GDQP-AN tại Trường THPT Long Mỹ.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) lãnh đạo Đoàn kiểm tra công nhận trường học đạt chuẩn Quốc gia tại Trường tiểu học Lương Tâm 1 và Trường tiểu học Thuận Hưng 2, huyện Long Mỹ. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc dự tiếp xúc, đối thoại trực tiếp của người đứng đầu cấp ủy đảng, chính quyền với nhân dân trên địa bàn tỉnh Hậu Giang. Điểm tại Hội trường UBND thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) làm việc tại cơ quan.

* THỨ SÁU (25/11)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc kiểm tra tình hình thực hiện Nghị quyết năm 2016 của huyện Châu Thành A. Điểm tại Huyện ủy Châu Thành A.

- 9 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ cộng tác viên thanh tra và Bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho giáo viên dạy môn Giáo dục công dân. Điểm tại Hội trường Trường THPT chuyên Vị Thanh. Phòng TCCB chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc kiểm tra tình hình thực hiện Nghị quyết năm 2016 của thành phố Vị Thanh. Điểm tại Thành ủy Vị Thanh.

- Các Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh, Nguyễn Văn Hiền) làm việc tại cơ quan.

Tải tập tin