Hôm nay ngày 21/11/2019, 5:36:33 AM GMT+7

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 21/10/2019 đến ngày 25/10/2019(19/10/2019 07:10:29 GMT+7)

* THỨ HAI (21/10)

- 8 giờ, Giám đốc và các Phó Giám đốc họp hội ý Lãnh đạo Sở. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí: Võ Quốc Thoại và Võ Thanh Mộng cùng dự.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự họp mặt nữ lãnh đạo sở với Bí thư Tỉnh ủy. Điểm tại phòng họp số 2 Tỉnh ủy.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc dự họp Ban Chỉ đạo Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Hậu Giang lần thứ III năm 2019. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) ủy quyền cho đồng chí Nguyễn Thị Thu Thảo dự khai mạc lớp tập huấn hướng dẫn tổ chức  cho trẻ làm quen tiếng Anh trong trường mầm non. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Phòng GDMN chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) họp Tiểu Ban 1 Hội khỏe Phù Đổng. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các thành viên tiểu ban theo Quyết định cùng dự.

- 15 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) họp tiểu ban chuyên môn (Tiểu ban 2) Hội khỏe Phù Đổng. Điểm tại phòng họp trực tuyến, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí thành viên tiểu ban có tên theo Quyết định cùng dự.

* THỨ BA (22/10)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Hội nghị tổng kết công tác Y tế trường học năm học 2018-2019, triển khai phương hướng năm học 2019-2020. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Phòng Pháp chế - CTTT chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) ủy quyền cho đồng chí Nguyễn Thanh Thiêndự Lễ khởi động ”Xe thư viện lưu động đa phương tiện”. Điểm tại Trường Tiểu học Him Lam, thành phố Vị Thanh.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) đi công tác Quảng Bình.

- 14 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) họp Trưởng các Đoàn, duyệt hồ sơ tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Hậu Giang lần thứ VII năm 2019. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Phòng Pháp chế - CTTT chuẩn bị nội dung.

- Giám đốcPhó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) làm việc tại cơ quan.

* THỨ TƯ (23/10)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự lớp bồi dưỡng kỹ năng phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2019.Điểm tại Trung tâm Hội nghỉ tỉnh.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) tham gia lớp tập huấn bồi dưỡng nâng cao năng lực nữ lãnh đạo, quản lý khu vực phía Nam. Điểm tại Hội trường Khách sạn Sài gòn Quảng Bình, số 20 Quách Xuân Kỳ, TX Đồng Hới, Quảng Bình (đến hết ngày 25/10).

- 13 giờ 30 phút, Giám đốcvà Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền)họp Hội đồng xét thăng hạng và Đoàn Giám sát kỳ xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non từ hạng IV lên hạng III và từ hạng III lên hạng II. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh. Mời các đồng chí thành viên Hội đồng và Đoàn Giám sát thuộc các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở GD&ĐT cùng dự (thay thư mời).

- 14 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) kiểm tra công tác huấn luyện thể dục đồng diễn Hội khỏe Phù Đổng. Điểm tại Trường THPT Vị Thanh.

* THỨ NĂM (24/10)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) tiếp tụcdự lớp bồi dưỡng kỹ năng phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2019.Điểm tại Trung tâm Hội nghỉ tỉnh.

- Giám đốc trực tiếp công dân tại cơ quan Sở GD&ĐT

- Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) làm việc tại cơ quan.

* THỨ SÁU (25/10)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) tham gia Đoàn khảo sát thực tế xã Thuận Hòa, huyện Long Mỹ xây dựng các tiêu chí nông thôn mới. Điểm tập trung tại Trường THCS Thuận Hòa, huyện Long Mỹ.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) họp rà soát công tác chuẩn bị Hội khỏe Phù Đổng. Điểm tại phòng họp số 2,Sở GD&ĐT. Mời tất cả thành viên tiểu ban theo Quyết định cùng dự. Các đồng chí được phân công chuẩn bị nội dung báo cáo.

- Giám đốc nghỉ phép.

Tải tập tin