Hôm nay ngày 24/06/2019, 10:36:55 PM GMT+7

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 21/01/2019 đến ngày 25/01/2019(18/01/2019 16:01:55 GMT+7)

* THỨ HAI (21/01)

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Hội nghị tổng kết năm 2018 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2019. Điểm tại Hội trường UBND tỉnh Hậu Giang.

- 14 giờ, Giám đốc dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc Tổng kết công tác năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019 của Ban Chỉ đạo 138/CP và Ban Chỉ đạo 389 Quốc gia. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) nghỉ phép.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) làm việc tại cơ quan.

* THỨ BA (22/01)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Hội nghị triển khai công tác năm 2019 của Tòa án tỉnh Hậu Giang. Điểm tại Hội trường Tòa án nhân dân tỉnh Hậu Giang.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Hội nghị tập huấn nghiệp vụ và công nghệ thông tin tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019. Điểm tại Hội trường Cục thống kê tỉnh Hậu Giang (đến hết ngày 25/01/2019).

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) ủy quyền cho lãnh đạo Phòng QLCL – CSVCdự Khai mạc Hội nghị tập huấn tự đánh giá cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông tỉnh Hậu Giang. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Phòng QLCL – CSVC chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự khai mạc Hội thi “Trang trí cành mai, trưng bày mâm ngũ quả, làm mức Tết” mừng Đảng – mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019 do Công đoàn Giáo dục tỉnh tổ chức. Điểm tại Trường THPT Trường Long Tây. Công đoàn Giáo dục tỉnh chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) ủy quyền cho đồng chí Lê Hồng Đào dự Hội nghị triển khai công tác năm 2019 của Trường Trung cấp Luật Vị Thanh. Điểm tại Hội trường 3, Trường Trung cấp Luật Vị Thanh.

- 14 giờ, Giám đốc làm việc với lãnh đạo, chuyên viên Phòng KHTC về tình hình thực hiện nhiệm vụ trong thời gian qua. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Phòng KHTC chuẩn bị nội dung báo cáo.

* THỨ TƯ (23/01)

8 giờ, Giám đốc dự Họp mặt Nhà báo, Văn nghệ sĩ Xuân Kỷ Hợi năm 2019. Điểm tại Trung tâm Hội nghị tỉnh.

13 giờ 30 phút, Giám đốc dự Hội nghị tổng kết công tác thanh tra; tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng năm 2018, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Điểm tại Hội trường UBND tỉnh. Mời đồng chí Thái Văn Út cùng dự.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) tham gia Đoàn thăm, tặng quà Trường Dạy trẻ khuyết tật tỉnh, cơ sở bảo trợ xã hội trong và ngoài tỉnh. Tập trung tại Trụ sở UBND tỉnh.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) trực tiếp công dân tại Sở GD&ĐT.

* THỨ NĂM (24/01)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) ủy quyền cho lãnh đạo Phòng PC – CTTT dự khai mạc Hội nghị triển khai các văn bản Luật. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Phòng PC-CTTT chuẩn bị nội dung và thư mời các đơn vị có liên quan.

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc họp Hội đồng, Đoàn Giám sát và các bộ phận giúp việc xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức từ hạng III lên hạng II đối với giáo viên Trung học phổ thông. Điểm tại Phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Phòng TCCB chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Hội nghị tổng kết công tác hoạt động Hội Cựu Giáo chức tỉnh Hậu Giang năm 2018, phương hướng, nhiệm vụ công tác Hội Cựu giáo chức tỉnh Hậu Giang năm 2019. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời đồng chí Võ Quốc Thoại cùng dự. Hội Cựu Giáo chức chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 14 giờ, Giám đốc tham gia Đoàn đi thăm, chúc Tết, ăn Tết với gia đình hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019. Điểm tại Trường Mẫu giáo Hiệp Hưng, huyện Phụng Hiệp.

- 14 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) tham gia Đoàn đi thăm, chúc Tết, ăn Tết với gia đình hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019. Điểm tại Trung tâm Văn hóa Phường Lái Hiếu, thị xã Ngã Bảy.

- 14 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) tham gia Đoàn đi thăm, chúc Tết, ăn Tết với gia đình hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019. Điểm tại UBND xã Vĩnh Thuận Đông, huyện Long Mỹ.

16 giờ phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự buổi làm việc với Ban Giám hiệu Trường Đại học mở thành phố Hồ Chí Minh. Điểm tại phòng họp số 4 UBND tỉnh. Mời lãnh đạo Phòng TCCB, GDTrH – GDTX cùng dự và chuẩn bị nội dung theo lĩnh vực được phân công.

* THỨ SÁU (25/01)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc dự Hội nghị tổng kết công tác nội chính năm 2018. Điểm tại phòng họp số 2 Tỉnh ủy.

17 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Chương trình “Xuân yêu thương” cho trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Điểm tại Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) làm việc tại cơ quan.

Tải tập tin