Hôm nay ngày 24/03/2017, 1:16:45 AM GMT+7

Chào mừng các bạn đến với cổng thông tin Sở Giáo dục và Ðào tạo Hậu Giang

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 20/02/2017 đến ngày 26/02/2017(17/02/2017 16:02:26 GMT+7)
* THỨ HAI (20/02) - 7 giờ, Giám đốc dự Lễ trao thưởng cho học sinh và giáo viên đạt thành tích trong kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia – các môn văn hóa năm 2017. Điểm tại Trường THPT Chuyên Vị Thanh. - 13 giờ 30 phút, Giám đốc làm việc với Tổ Cải cách hành chính. Điểm tại Phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí thành viên Tổ Cải cách hành chính cùng dự. Đồng chí Ngô Thanh Tú chuẩn bị nội dung. - Các Phó Giám đốc làm việc tại cơ quan.

* THỨ BA (21/02)

- 7 giờ 30 phút,  Giám đốc dự buổi làm việc về chuẩn bị các ngày lễ, kỷ niệm: 27/2, 8/3, 26/3. Điểm tại phòng họp số 2 Tỉnh ủy.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự khai mạc lớp tập huấn nâng cao năng lực ra đề kiểm tra định kỳ theo Thông tư 22/2016/TT-BGDĐT. Điểm tại Trường THPT Chuyên Vị Thanh.

- 8 giờ 30 phút, Giám đốc và các Phó Giám đốc họp Hội đồng tinh giản biên chế theo Nghị định 108/2014/NĐ-CP (đợt 2 năm 2017). Điểm tại Phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng dự. Phòng TCCB chuẩn bị nội dung.

- 13 giờ 30 phút, các Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên, Nguyễn Ngọc Ánh) họp Ban Thường vụ Đảng ủy Sở GD&ĐT. Điểm tại Phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời đồng chí Lê Hồng Đào cùng dự.

- 14 giờ 30 phút, Giám đốc và các Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên, Nguyễn Ngọc Ánh) họp Ban Chấp hành Đảng ủy Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí trong Ban Chấp hành cùng dự. Văn phòng Đảng ủy chuẩn bị nội dung báo cáo.

*THỨ TƯ (22/02)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc dự buổi làm việc với UBND thành phố Vị Thanh về tình hình kêu gọi xã hội hóa đầu tư các công trình y tế, giáo dục và văn hóa trên địa bàn thành phố. Điểm tại UBND thành phố Vị Thanh.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) làm việc với Trưởng các phòng: QLCSVC- KT&KĐ, GDTrH, GDTH, GDMN về công tác phối hợp đánh giá ngoài. Mời đồng chí Hà Thế Trung cùng dự và chuẩn bị nội dung báo cáo.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự khai mạc Hội nghị tập huấn Bộ tiêu chí thực hành áp dụng quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm trong trường mầm non. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) kiểm tra một số Trung tâm Tin học, Ngoại ngữ trên địa bàn tỉnh. Mời đại diện lãnh đạo Phòng GDCN-GDTX cùng đi.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc và các Phó Giám đốc họp Hội đồng xét tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân – Nhà giáo Ưu tú lần thứ 14 năm 2017 tỉnh Hậu Giang. Điểm tại Phòng họp số 3, UBND tỉnh. Mời các đồng chí thành viên Hội đồng cùng dự. Văn phòng chuẩn bị nội dung.

- 15 giờ, Giám đốc và các Phó Giám đốc họp Ban Tổ chức Hội thao GDQP-AN học sinh THPT tỉnh Hậu Giang lần thứ VII, năm 2017. Mời thành viên Ban Tổ chức theo Quyết định cùng dự. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh. Phòng PC-CTTT chuẩn bị nội dung.

*THỨ NĂM (23/02)

- 8 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Hội nghị Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Hậu Giang. Điểm tại Phòng họp Sở Khoa học và Công nghệ.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc dự đối thoại với Trường Phổ thông dân tộc nội trú tỉnh. Điểm tại Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh. Mời đại diện lãnh đạo Công đoàn giáo dục tỉnh, các phòng: TCCB, KHTC, GDTrH cùng dự.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Hội nghị Tổng kết công tác khuyến học – khuyến tài năm 2016. Điểm tại Hội trường UBMTTQVN tỉnh.

*THỨ SÁU (24/02)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Hội nghị Tổng kết công tác GDQP-AN năm 2016. Điểm tại Hội trường Bộ CHQS tỉnh.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Hội nghị triển khai công tác tuyển sinh năm 2017 tại Trường Trung cấp Luật Vị Thanh.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc dự buổi làm việc về tình hình thực hiện Chỉ thị 15-CT/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với nhiệm vụ phát triển kinh tế, giai đoạn 2016 – 2020. Điểm tại phòng họp số 2 Tỉnh ủy.

* CHỦ NHẬT (26/02)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự khai mạc lớp tập huấn nâng cao năng lực Giáo viên đổi mới đồng bộ phương pháp dạy học và đánh giá học sinh tiểu học. Điểm tại Hội trường Thành ủy, Thành phố Vị Thanh. Phòng GDTH chuẩn bị nội dung.

Tải tập tin