Hôm nay ngày 21/10/2018, 8:38:27 AM GMT+7

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 19/5/2018 đến ngày 25/5/2018(18/05/2018 16:05:05 GMT+7)
* THỨ BẢY (19/5) - 7 giờ, Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Lễ Dâng hoa viếng Bác nhân dịp kỷ niệm 128 năm Ngày sinh của Bác (19/5/1890-19/5/2018), sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị, trao Huy hiệu đảng và kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc. Điểm tại Đền thờ Bác Hồ, xã Lương Tâm, huyện Long Mỹ.

* THỨ HAI (21/5)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) họp Hội đồng chấm thi Học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 12. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Phòng QLCL – CSVC chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) làm việc với Phòng Pháp chế - CTTT về tình hình thực hiện nhiệm vụ của phòng. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời lãnh đạo và chuyên viên phòng Pháp chế - CTTT dự và chuẩn bị nội dung báo cáo.

- 14 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) họp với Ban Dân tộc tỉnh về tình hình, kết quả thực hiện Quyết định số 449/QĐ-TTg ngày 12/3/2013. Điểm tại phòng họp Ban Dân tộc tỉnh.

- 14 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) làm việc với Phòng QLCL - CSVC về tình hình thực hiện nhiệm vụ của phòng. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời lãnh đạo và chuyên viên phòng QLCL - CSVC dự và chuẩn bị nội dung báo cáo.

- Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) làm việc tại cơ quan.

* THỨ BA (22/5)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc họp rà soát nâng cấp sửa chữa trường lớp phục vụ khai giảng 2018 – 2019. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Phòng KHTC chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) lãnh đạo đoàn thanh tra công tác quản lý chuyên môn cuối năm học. Điểm tại Trường THPT Tân Long. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc dự họp bàn giao nhiệm vụ Chủ tịch UBND tỉnh. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) làm việc tại cơ quan.

* THỨ TƯ (23/5)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc dự họp “phân tích, đánh giá kết quả thực hiện các chỉ số: PCI, PARINDEX, SIPAS, PAPI” của tỉnh năm 2017. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) lãnh đạo đoàn kiểm tra công nhận Trường TH Ngô Hữu Hạnh 1 và TH thị trấn Ngã Sáu, huyện Châu Thành đạt chuẩn Quốc gia. Mời các đồng chí có tên theo quyết định cùng đi.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc và các Phó Giám đốc họp Ban Chỉ đạo thi THPT quốc gia năm 2018. Điểm tại phòng họp số 1 UBND tỉnh. Phòng QLCL – CSVC chuẩn bị nội dung và thư mời.

* THỨ NĂM (24/5)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) lãnh đạo đoàn thanh tra công tác quản lý chuyên môn cuối năm học. Điểm tại Trường THPT Tân Phú. Điểm tại Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự khai mạc Hội thi “Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi”tỉnh Hậu Giang năm học 2017 - 2018. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Phòng Pháp chế - CTTT chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 8 giờ, Giám đốc làm việc với UBND huyện Vị Thủy về tình hình thực hiện kết luận thanh tra ngành giáo dục huyện Vị Thủy. Điểm tại phòng họp số 2, UBND huyện Vị Thủy.

- 14 giờ, Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự triển khai Quyết định bổ nhiệm lại cán bộ quản lý. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ thuộc Sở GD&ĐT và chuyên viên phòng GDMN cùng dự. Phòng TCCB chuẩn bị nội dung.

- 14 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự lễ bế giảng lớp bồi dưỡng “Công tác truyền dạy phương pháp trình diễn cơ bản về nghê thuật hát Aday”. Điểm tại Trường PTDTNT tỉnh.

- 15 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) họp Ban Giám khảo cuộc thi sáng tạo kỹ thuật cấp tỉnh. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí: Trần Hiền Hòa, Bùi Đức Quang và Nguyễn Thị Thu Thảo cùng dự.

* THỨ SÁU (25/5)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc dự triển khai ý định diễn tập khu vực phòng thủ cấp huyện năm 2018. Điểm tại Hội trường thị ủy Ngã Bảy.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) lãnh đạo đoàn kiểm tra công nhận Trường TH Phú Hữu 2 và TH Phú Hữu 3, huyện Châu Thành đạt chuẩn Quốc gia. Mời các đồng chí có tên theo quyết định cùng đi.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc họp nghe báo cáo về việc triển khai Nghị quyết số 18-NQ/TW, Nghị quyết số 19-NQ/TW ngày 25/10/2017 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII). Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự buổi làm việc với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh về chuẩn bị Hội nghị xúc tiến đầu tư lĩnh vực NGO. Điểm tại phòng họp số 4 UBND tỉnh.

- 14 giờ 00 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự tổng kết Hội thi “Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi”tỉnh Hậu Giang năm học 2017 - 2018. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Phòng Pháp chế - CTTT chuẩn bị nội dung và thư mời.

Tải tập tin