Hôm nay ngày 18/10/2017, 1:42:16 AM GMT+7

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 18/9/2017 đến ngày 24/9/2017(15/09/2017 16:09:22 GMT+7)

* THỨ HAI (18/9)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc dự diễn tập khu vực thử (lần 1) khu vực phòng thủ huyện Châu Thành A. Điểm tại Hội trường UBND huyện Châu Thành A.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) ủy quyền cho Trưởng phòng GDTrH dự khai mạc lớp tập huấn sử dụng học bạ và sổ điểm điện tử cho các trường THCS, THPT và GDTX trên địa bàn tỉnh. Điểm tại hội trường Trường THPT chuyên Vị Thanh. Phòng GDTrH chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) họp Ban tổ chức Hội thi Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng dự.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) đi công tác ở Huế. Mời đồng chí Nguyễn Phú Cường cùng đi.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) làm việc tại cơ quan.

* THỨ BA (19/9)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc tiếp tụcdự diễn tập khu vực thử (lần 1) khu vực phòng thủ huyện Châu Thành A. Điểm tại Hội trường UBND huyện Châu Thành A.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự khai mạc lớp tập huấn Y tế trường học. Điểm tại hội trường Trường THPT Chuyên Vị Thanh. Mời lãnh đạo Phòng Pháp chế - CTTT cùng dự.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Hội nghị tổng kết công tác thanh tra năm học 2016 - 2017, triển khai nhiệm vụ thanh tra năm học 2017 - 2018. Điểm tại thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế. Mời đồng chí Nguyễn Phú Cường cùng đi (đến hết ngày 20/9/2017).

- 9 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự họp báo thông qua chuỗi hoạt động Xúc tiến đầu tư tỉnh Hậu Giang năm 2017. Điểm tại Hội trường UBND tỉnh.

* THỨ TƯ (20/9)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc khảo sát thực tếmột số điểm lẻ trường mầm non, tiểu học trên địa bàn huyện Vị Thủy. Mời các đồng chí: Bùi Đức Quang, Nguyễn Thị Thu Thảo và đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Vị Thủy cùng đi (tập trung tại Phòng GD&ĐT huyện Vị Thủy lúc 8giờ để đi cơ sở)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự khai mạc Hội thi học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Điểm tại hội trường Sở GD&ĐT. Văn phòng Đảng ủy chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 9 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự buổi tiếp và làm việc với cơ sở Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại thành phố Hồ Chí Minh. Điểm tại phòng họp số 4 UBND tỉnh. Mời đồng chí Trần Thị Huyền cùng dự.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc và các Phó Giám đốc họp Hội đồng xét tuyển viên chức năm học 2017 - 2018. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời thành viên Hội đồng cùng dự. Phòng TCCB chuẩn bị nội dung.

- 14 giờ 30 phút, Giám đốc và các Phó Giám đốc họp góp ý dự thảo tiêu chí thi đua năm học 2017 - 2018 các cấp học. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh và Trưởng các phòng chuyên môn, chức năng thuộc Sở GD&ĐT cùng dự. Văn phòng phối hợp với các phòng chuyên môn, chức năng chuẩn bị nội dung.

* THỨ NĂM (21/9)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự kỳ họp Ban chấp hành Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị tỉnh Hậu Giang. Điểm tại Cơ quan thường trực Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị tỉnh Hậu Giang.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) ủy quyền cho đồng chí Thái Văn Út lãnh đạo đoàn thanh tra một số đơn vị thuộc Phòng GD&ĐT thị xã Long Mỹ. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Hội nghị báo cáo viên cấp tỉnh tháng 9/2017. Điểm tại Hội trường Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự khai mạc lớp tập huấn Y tế trường học. Điểm tại Trung tâm hội nghị thị xã Ngã Bảy. Mời lãnh đạo Phòng Pháp chế - CTTT cùng dự.

- 13 giờ 30 phút, các Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên, Nguyễn Ngọc Ánh) họp Ban Chỉ đạo XMC - PCGD. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng dự. Phòng GDTH chuẩn bị nội dung và thư mời.

- Giám đốc đi công tác Hà Nội.

* THỨ SÁU (22/9)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2016 - 2017. Điểm tại Hội trường Sở Giáo dục và Đào tạo.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) ủy quyền cho đồng chí Thái Văn Út tiếp tục lãnh đạo đoàn thanh tra một số đơn vị thuộc Phòng GD&ĐT thị xã Long Mỹ. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 7 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Đại hội đại biểu lần thứ III nhiệm kỳ 2017-2022 của Hội nạn nhân chất độc chất độc da cam tỉnh Hậu Giang. Điểm tại Hội trường Thành ủy Vị Thanh.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Lễ Khai mạc Kỳ thi Học sinh giỏi cấp tỉnh các môn văn hóa lớp 12 THPT năm học 2017 - 2018. Điểm tại Trường THPT chuyên Vị Thanh. Phòng QLCSVC-KT&KĐ chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 8 giờ, Giám đốc dự Hội thảo về chất lượng giáo dục phổ thông. Điểm tại Khách sạn Melia Hà Nội, 44 Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) họp Ban thẩm định tài liệu dạy học Tiếng Anh cấp tiểu học. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng dự. Phòng GDTH chuẩn bị nội dung.

* THỨ BẢY (23/9)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) kiểm tra lớp tập huấn phổ cập bơi cho học sinh tiểu học năm 2017 ở thị xã Long Mỹ. Mời đồng chí Nguyễn Hoàng Chương cùng đi.

* CHỦ NHẬT (24/9)

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Lễ ra mắt Công ty cổ phần Du học JTRAIN tại tỉnh Hậu Giang. Điểm tại số 136, Phan Đình Phùng, khu vực 1, phường III, thành phố Vị Thanh, Hậu Giang.

Tải tập tin