Hôm nay ngày 24/06/2019, 11:14:47 PM GMT+7

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 18/3/2019 đến ngày 22/3/2019(15/03/2019 16:03:49 GMT+7)

* THỨ HAI (18/3)

- Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) tiếp tục lãnh đạo Đoàn tham gia Cuộc thi KHKT cấp Quốc gia dành cho học sinh trung học tại Trường đại Học Tôn Đức Thắng, TP. Hồ Chí Minh. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi (đến hết ngày 19/3/2019).

- 14 giờ,Giám đốc ủy quyền đồng chí Võ Dũng Minh dự họp báo cáo phục vụ Thanh tra Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Điểm tại Hội trường Sở Kế hoạch và Đầu tư.

- 14 giờ,Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) họp Ban Giám khảo Hội thi Cán bộ, giáo viên thư viện giỏi và tuyên truyền giới thiệu sách giỏi cấp tỉnh năm học 2018-2019. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng dự. Phòng QLCL - CSVC chuẩn bị nội dung.

- Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) làm việc tại cơ quan.

* THỨ BA (19/3)

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền)họp các trưởng đoàn, huấn luyện viên, trọng tài và bốc thăm thi đấu Hội thao Giáo dục quốc phòng và an ninh THPT tỉnh Hậu Giang lần thứ VIII, năm 2019. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Phòng Pháp chế - CTTT chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc dự họp nghe báo cáo đề xuất đầu tư của Công ty TNHH Đầu tư Phát triển dự án Phước Lộc; Đồ án “Quy hoạch chung đô thị xã Ngã Bảy đến năm 2040”; quy hoạch chi tiết phương án đầu tư Dự án Khu đô thị mới Vị Thanh. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) làm việc tại cơ quan.

* THỨ TƯ (20/3)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc  tham gia Đoàn công tác của Tỉnh ủy, UBND tỉnh làm việc với Huyện ủy Châu Thành về tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác quí 1/2019. Điểm tại Huyện ủy Châu Thành.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) tham gia Đoàn công tác của Tỉnh ủy, UBND tỉnh làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy Vị Thanh. Điểm tại Thành ủy Vị Thanh.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) tham gia Đoàn công tác của Tỉnh ủy, UBND tỉnh làm việc với Ban Thường vụ Thị ủy Long Mỹ. Điểm tại Thị ủy Long Mỹ (Văn phòng Tỉnh ủy bố trí xe đi tập trung lúc 5 giờ 30 phút tại trụ sở Tỉnh ủy).

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) ủy quyền cho lãnh đạo Phòng QLCL - CSVC dự khai mạc Hội thi Cán bộ, giáo viên thư viện giỏi và tuyên truyền giới thiệu sách giỏi cấp tỉnh năm học 2018-2019. Điểm tại trường THPT Vị Thủy.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự tập huấn nghiệp vụ tổ chức thi THPT quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng, trung cấp nhóm ngành đào tạo giáo viên năm 2019. Điểm tại Trường đại học quốc tế Hồng Bàng, TP. HCM. Mời các đồng chí có tên trong Quyết định cùng đi.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc tham gia Đoàn công tác của Tỉnh ủy, UBND tỉnh làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Phụng Hiệp về tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác quý I năm 2019.Điểm tại Huyện ủy Phụng Hiệp.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) tham gia Đoàn công tác của Tỉnh ủy, UBND tỉnh làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Vị Thủy. Điểm tại Huyện ủy Vị Thủy (Văn phòng UBND tỉnh bố trí xe đi tập trung lúc 12 giờ 30 phút tại trụ sở UBND tỉnh).

- 15 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) họp HĐND huyện Châu Thành (kỳ họp bất thường). Điểm tại Hội trường I, UBND huyện Châu Thành.

* THỨ NĂM (21/3)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) tham gia Đoàn công tác của Tỉnh ủy, UBND tỉnh làm việc với Ban Thường vụ Thị ủy Ngã Bảy. Điểm tại Thị ủy Ngã Bảy.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) tham gia Đoàn công tác của Tỉnh ủy, UBND tỉnh làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Châu Thành A. Điểm tại Huyện ủy Châu Thành A (Văn phòng UBND tỉnh bố trí xe đi tập trung lúc 5 giờ 30 phút tại trụ sở UBND tỉnh).

- Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) làm việc tại cơ quan.

- Giám đốc đi công tác Đà Nẵng. Mời đồng chí Trần Thị Huyền cùng đi.

* THỨ SÁU (22/3)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc dự Hội thảo khoa học và sinh hoạt Câu lạc bộ Giám đốc Sở GD&ĐT các tỉnh, thành phía Nam năm 2019. Điểm tại Nhà khách Quốc hội, số 192 Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng. Mời đồng chí Trần Thị Huyền cùng dự (đến hết ngày 23/3/2019).

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) lãnh đạo Đoàn giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm về hoạt động công đoàn tại công đoàn giáo dục tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu (đến hết ngày 23/3/2019).

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) làm việc với Hội liên hiệp các tổ chức hữu nghị về công tác chuẩn bị sơ kết 02 năm quỹ Dariu. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời đại diện lãnh đạo phòng GDTH, GDTrH-GDTX cùng dự. Phòng GDTH chuẩn bị nội dung và thư mời.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) làm việc tại cơ quan.

Tải tập tin