Hôm nay ngày 21/09/2018, 1:55:19 AM GMT+7

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 18/12/2017 đến ngày 22/12/2017(15/12/2017 15:12:56 GMT+7)

* THỨ HAI (18/12)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) lãnh đạo Đoàn kiểm tra công tác phổ cập giáo dục, xóa mù chữ năm 2017 của huyện Phụng Hiệp. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) lãnh đạo Đoàn kiểm tra công tác phổ cập giáo dục, xóa mù chữ năm 2017 của thị xã Ngã Bảy. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự kỳ họp Hội đồng nhân dân huyện Châu Thành. Điểm tại Hội trường UBND huyện Châu Thành.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) ủy quyền cho đồng chí Lê Hồng Đàodự Hội nghị tổng kết công tác Tuyên giáo năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018 và tổng kết cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam – Lào” năm 2017 trên địa bàn tỉnh Hậu Giang. Điểm tại Hội trường Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

- 8 giờ, Giám đốc dự Lễ công nhận xã Lương Tâm, huyện Long Mỹ đạt chuẩn nông thôn mới năm 2017. Điểm tại Đền thờ Bác Hồ, xã Lương Tâm, huyện Long Mỹ.

- 14 giờ, Giám đốc làm việc với Văn phòng về tình hình thực hiện nhiệm vụ trong thời gian qua và phương hướng trong thời gian tới. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng cùng dự và chuẩn bị nội dung báo cáo.

* THỨ BA (19/12)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc dự kỳ họp thứ sáu Hội đồng nhân dân huyện Phụng Hiệp. Điểm tại Hội trường UBND huyện Phụng Hiệp (cả ngày).

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) lãnh đạo Đoàn kiểm tra công tác phổ cập giáo dục, xóa mù chữ năm 2017 của huyện Châu Thành. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) lãnh đạo Đoàn kiểm tra công tác phổ cập giáo dục, xóa mù chữ năm 2017 của huyện Long Mỹ. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) ủy quyền cho đồng chí Lê Hồng Đàodự Hội nghị triển khai kế hoạch phòng chống dịch bệnh đợt IV năm 2017. Điểm tại Hội trường Sở Y tế.

* THỨ TƯ (20/12)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc tiếp tục dự kỳ họp thứ sáu Hội đồng nhân dân huyện Phụng Hiệp. Điểm tại Hội trường UBND huyện Phụng Hiệp (cả ngày).

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) lãnh đạo đoàn kiểm tra trường mầm non, tiểu học đạt chuẩn Quốc gia trên địa bàn huyện Châu Thành. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) trực tiếp công dân tại Sở GD&ĐT.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) làm việc tại cơ quan.

* THỨ NĂM (21/12)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc dự Đại hội đại biểu Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Hậu Giang khóa III, nhiệm kỳ 2018 – 2022. Điểm tại Hội trường 2, Trung tâm Hội nghị tỉnh Hậu Giang.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) lãnh đạo Đoàn kiểm tra công tác phổ cập giáo dục, xóa mù chữ năm 2017 của huyện Châu Thành A. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) lãnh đạo đoàn kiểm tra công nhận trường mẫu giáo đạt chuẩn Quốc gia trên địa bàn huyện Long Mỹ. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 14 giờ, Giám đốc làm việc với lãnh đạo Phòng QLCL – CSVC về chấm điểm ứng dụng CNTT năm 2017. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời đại diện lãnh đạo: Văn phòng, GDTrH, TCCB, Pháp chế - CTTT cùng dự.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) làm việc tại cơ quan.

* THỨ SÁU (22/12)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) Lãnh đạo đoàn kiểm tra trường mầm non, tiểu học đạt chuẩn Quốc gia trên địa bàn huyện Phụng Hiệp. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 8 giờ, Giám đốc làm việc với phòng KHTC về tình hình thực hiện nhiệm vụ trong thời gian qua và phương hướng trong thời gian tới. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời lãnh đạo và chuyên viên Phòng KHTC cùng dự và chuẩn bị nội dung báo cáo.

- 8 giờ 15 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Hội thảo “Nâng cao hiệu quả hợp tác giữa ĐHQG – HCM với các địa phương và doanh nghiệp”. Điểm tại phòng 201, Nhà điều hành ĐHQG – HCM, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP. HCM.

- 14 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự họp mặt Kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2017). Điểm tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

Tải tập tin