Hôm nay ngày 24/06/2019, 11:20:07 PM GMT+7

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 18/02/2019 đến ngày 24/02/2019(15/02/2019 15:02:48 GMT+7)

* THỨ HAI (18/02)

- 8 giờ, Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) họp Hội đồng và Đoàn giám sát xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức từ hạng III lên hạng II đối với giáo viên Trung học phổ thông. Điểm tại Phòng họp số 2 UBND tỉnh. Mời các đồng chí: Thái Văn Út, Trần Thị Huyền, Trần Quang Khang, Hồ Văn Bé Hai cùng dự. Phòng TCCB chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 14 giờ, Giám đốc và các Phó Giám đốc họp rà soát qui hoạch. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy Sở GD&ĐT và Trưởng các phòng chuyên môn, nghiệp vụ thuộc Sở cùng dự. Phòng TCCB chuẩn bị nội dung.

- 15 giờ 30 phút, Giám đốc và các Phó Giám đốc họp Hội đồng xét nâng lương trước thời hạn. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng dự. Phòng TCCB chuẩn bị nội dung.

* THỨ BA (19/02)

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) làm việc với Lãnh đạo và chuyên viên Phòng PC-CTTT. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Phòng PC-CTTT chuẩn bị nội dung.

- 10 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) làm việc với Lãnh đạo và chuyên viên Phòng QLCL - CSVC. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Phòng QLLC - CSVC chuẩn bị nội dung.

13 giờ 30 phút, Giám đốc tham gia đoàn kiểm tra công tác tuyển quân năm 2019 của UBND tỉnh tại thành phố Vị Thanh, huyện Vị Thủy.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Hội thảo “Giải pháp nâng cao chất lượng thi THPT Quốc gia 2019”. Điểm tại Trường THPT Tân Long. Phòng GDTrH – GDTX chuẩn bị nội dung, thư mời và cùng dự.

13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) tham gia đoàn kiểm tra công tác tuyển quân năm 2019 tại huyện Châu Thành.

- 14 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) họp Ban ra đề Kỳ thi Học sinh giỏi THCS cấp tỉnh năm học 2018-2019. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Phòng QLCL – CSVC chuẩn bị nội dung và thư mời thành phần có liên quan.

- 19 giờ, Giám đốc dự Hội trại tòng quân. Điểm tại công viên 03/2, phường Thuận An, thị xã Long Mỹ.

* THỨ TƯ (20/02)

- 6 giờ, Giám đốc dự Lễ giao – nhận quân thị xã Long Mỹ. Điểm tại công viên 03/2, phường Thuận An, thị xã Long Mỹ.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự họp bàn về việc cam kết triển khai thực hiện dự án của AI. Điểm tại Phòng họp Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh.

- 14 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) họp Ban Tổ chức Hội thi "Nữ nhà giáo với khúc hát dân ca". Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Công đoàn Giáo dục tỉnh chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 14 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) Lễ Kỷ niệm 15 năm thành lập Đài PTTH Hậu Giang. Điểm tại Trung tâm kỹ thuật, Đài PTTH Hậu Giang.

* THỨ NĂM (21/02)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc trực tiếp công dân tại cơ quan Sở GD&ĐT.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Hội thảo nâng cao chất lượng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh tiểu học. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Phòng GDTH chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự nghe báo cáo kết quả rà soát cơ sở dữ liệu Kiều bào, công dân tỉnh Hậu Giang đang cư trú nước ngoài theo Kế hoạch số 3033/KH-UBND ngày 26/7/2018 của UBND tỉnh. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc và các Phó Giám đốc họp giao ban với Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh và Trưởng các phòng chuyên môn, nghiệp vụ thuộc Sở. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Các phòng chuyên môn, nghiệp vụ chuẩn bị nội dung báo cáo.

* THỨ SÁU (22/02)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) lãnh đạo Hội đồng coi thi lý thuyết, kiểm tra năng lực Hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi THCS, THPT và GDTX cấp tỉnh năm học 2018-2019. Điểm tại Trường PTDTNT Himlam. Phòng GDTrH – GDTX chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự chuyên đề đổi mới hoạt động dạy và học trong trường mầm non. Điểm tại Trường Mẫu giáo Trường Long Tây, huyện Châu Thành A. Mời Lãnh đạo và chuyên viên Phòng GDMN cùng dự.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc dự họp Hội đồng thẩm định các đề án, nhiệm vụ thực hiện Nghị quyết 18-NQ/TW, Nghị quyết 19-NQ/TW thông qua Đề án cơ cấu tổ chức bộ máy của Sở Nội vụ, Văn phòng UBND tỉnh. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) làm việc tại cơ quan.

* CHỦ NHẬT (24/02)

- Giám đốc trực Thường trực UBND tỉnh.

- 8 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Lễ Tổng kết 6 năm thực hiện Tri ân Quý Thầy Cô. Điểm tại Nhà Hàng KS Tân Sơn Nhất, số 202 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.

Tải tập tin