Hôm nay ngày 23/09/2017, 5:28:34 AM GMT+7

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 17/4/2017 đến ngày 21/4/2017(14/04/2017 15:04:56 GMT+7)
* THỨ HAI (17/4) - 7 giờ 30 phút, Giám đốc và các Phó Giám đốc họp giao ban Lãnh đạo Sở. Điểm tại Phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí: Võ Quốc Thoại và Trịnh Anh Việt cùng dự. - 9 giờ 30 phút, Giám đốc làm việc với Thành ủy Vị Thanh. Điểm tại Phòng họp số 1, Thành ủy Vị Thanh. Mời đồng chí Trần Thị Huyền cùng dự. - 14 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) họp với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị về việc phối hợp trong công tác hoàn thành hồ sơ xin tài trợ xây dựng trường mẫu giáo năm 2017 của The Dariu Foundation (TDF). Điểm tại Phòng họp Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang. Mời đồng chí Nguyễn Thị Thu Thảo cùng dự.

* THỨ BA (18/4)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc tham dự phiên họp chất vấn của Ủy ban thường vụ Quốc hội. Điểm tại Phòng họp trực tuyến số 3 UBND tỉnh (cả ngày).

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) làm việc với lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDTrH. Điểm tại Phòng  họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời  lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDTrH và các đồng chí: Nguyễn Thanh Thiên và Nguyễn Thị Kim Ngân cùng dự.

- 8 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Lễ khai trương 4G Viettel. Điểm tại số 60, đường Trần Hưng Đạo, Phường V, thành phố Vị Thanh.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) họp Đoàn kiểm tra công nhận phòng học bộ môn, thư viện trường học đạt chuẩn và kiểm tra thực hiện công tác học sinh, sinh viên, ngoại khóa, y tế trường học năm học 2016-2017. Điểm tại Phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng dự. Phòng QLCSVC-KT&KĐ và Phòng Pháp chế - CTTT phối hợp chuẩn bị nội dung.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) làm việc tại cơ quan.

* THỨ TƯ (19/4)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) lãnh đạo Đoàn kiểm tra đánh giá ngoài trường THPT Long Mỹ. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 14 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự tổng kết Hội thi “Giáo viên chủ nhiệm giỏi” cấp tiểu học tỉnh Hậu Giang năm học 2016-2017. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Phòng GDTH chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 18 giờ, Giám đốc dự Chương trình nghệ thuật “Ngày văn hóa các dân tộc Việt Nam”. Điểm tại Trung tâm khu Hành chính huyện Long Mỹ.

- 18 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự khai mạc ngày Sách Việt Nam tỉnh Hậu Giang lần thứ III năm 2017. Điểm tại Khu văn hóa Hồ Sen.

* THỨ NĂM (20/4)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc làm việc với Trường THPT Lương Tâm về tình hình hoạt động của trường trong thời gian qua và phương hướng trong thời gian tới. Điểm tại Trường THPT Lương Tâm. Mời đại diện lãnh đạo: Công đoàn, TCCB, KHTC, GDTrH cùng dự. Trường THPT Lương Tâm chuẩn bị nội dung báo cáo.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) tiếp Đoàn kiểm toán Chương trình đảm bảo chất lượng trường học (SEQAP). Điểm tại Phòng họp số 1, Sở GD&ĐT. Phòng GDTH phối hợp với phòng có liên quan chuẩn bị nội dung.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Hội thảo “Nâng cao hiệu quả công tác phân luồng học sinh sau THCS” . Điểm tại trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh Hậu Giang. Mời đồng chí Trần Hiền Hòa cùng dự.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Lễ trao học bổng Quỹ Châu Á do Fotaf tài trợ lần thứ II cho Nữ sinh lớp 11 năm học 2016-2017. Điểm tại Hội trường Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy (Khu hành chính Tỉnh ủy).

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc dự Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2016 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2017. Điểm tại Hội trường UBND tỉnh.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Lễbàn giao mái ấm công đoàn ngành giáo dục. Điểm tại Trường THPT Chuyên Vị Thanh. Công đoàn giáo dục chuẩn bị nội dung và thư mời.

* THỨ SÁU (21/4)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) họp rà soát kết quả thực hiện các tiêu chí thi đua năm học 2016-2017 của Cụm thi đua 8 các Sở GD&ĐT Đồng bằng sông Cửu Long và Bộ GD&ĐT; góp ý dự thảo quy chế Hội đồng Thi đua – Khen thưởng và Hội đồng xét duyệt sáng kiến, giải pháp Sở GD&ĐT Hậu Giang. Điểm tại Phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh và Trưởng các phòng chức năng, chuyên môn thuộc Sở GD&ĐT cùng dự. Văn phòng và các phòng chức năng, chuyên môn chuẩn bị nội dung báo cáo.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) tiếp tục tiếp Đoàn kiểm toán Chương trình đảm bảo chất lượng trường học (SEQAP). Điểm tại Phòng họp Số 1, Sở GD&ĐT. Phòng GDTH phối hợp với phòng có liên quan chuẩn bị nội dung.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Hội thảo “Nâng cao chất lượng thi THPT Quốc gia”. Điểm tại Trung tâm GDNN-GDTX huyện Châu Thành A.

- 18 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự bế mạc ngày Sách Việt Nam tỉnh Hậu Giang lần thứ III năm 2017. Điểm tại Khu văn hóa Hồ Sen.

Tải tập tin