Hôm nay ngày 21/01/2020, 9:15:20 PM GMT+7

Từ ngày 15/01/2020 Cổng thông tin Sở GD&ĐT chuyển sang địa chỉ mới liên kết tại đậy

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 17/11/2019 đến ngày 22/11/2019(19/11/2019 06:11:45 GMT+7)
* CHỦ NHẬT (17/11) - 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự họp mặt Tri ân Thầy Cô ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Hội cựu giáo chức tỉnh chuẩn bị nội dung và thư mời.

* THỨ HAI (18/11)

7 giờ 30 phút, Giám đốc dự Lễ phát động Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2019. Điểm tại Hội trường Huyện ủy Vị Thủy.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Lễ tri ân Thầy cô giáo về hưu lần thứ  7 các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long. Điểm tại số 88, đường Hoàng Thái Hiếu, Phường 1, TP. Vĩnh Long.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) họp Ban Tổ chức cuộc thi Tìm hiểu pháp luật về an toàn giao thông đường bộ năm 2019. Điểm tại phòng họp Sở Tư pháp.

- 14 giờ, Giám đốc và các Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên, Nguyễn Ngọc Ánh) dự Họp mặt 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 cơ quan Sở GD&ĐT. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Mời lãnh đạo và chuyên viên: Công đoàn Giáo dục tỉnh và các phòng thuộc Sở cùng dự (thay thư mời). Văn phòng phối hợp với các phòng thuộc Sở chuẩn bị nội dung và thư mời.

* THỨ BA (19/11)

- 7 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Họp mặt 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 Trường THPT Chuyên Vị Thanh. Điểm tại Trường THPT Chuyên Vị Thanh.

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc dự Họp mặt 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 ngành giáo dục và đào tạo huyện Vị Thủy. Điểm tại Hội trường lớn huyện Vị Thủy.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Họp mặt 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 ngành giáo dục và đào tạo huyện Long Mỹ. Điểm tại Hội trường UBND huyện Long Mỹ.

- 13 giờ 30, Giám đốc dự Họp mặt Kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của ngành giáo dục và đào tạo thành phố Vị Thanh. Điểm tại Trung tâm Hội nghị thành phố Vị Thanh.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Họp mặt 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 ngành giáo dục và đào tạo huyện Châu Thành A. Điểm tại Hội trường Phòng GD&ĐT huyện Châu Thành A.

* THỨ TƯ (20/11)

- 7 giờ, Giám đốc dự Họp mặt ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 Trường THPT Cái Tắc. Điểm tại Trường THPT Cái Tắc.

- 7 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Họp mặt 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 Trường THPT Lương Thế Vinh. Điểm tại Trường THPT Lương Thế Vinh.

- 7 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Họp mặt 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 Trường THPT Ngã Sáu. Điểm tại Trường THPT Ngã Sáu.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường và ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 Trường Đại học An Giang. Điểm tại khu Trung tâm Trường Đại học An Giang.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc dự Họp mặt ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 Trường THPT Hòa An. Điểm tại Trường THPT Hòa An.

* THỨ NĂM (21/11)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) khảo sát chính thức đánh giá ngoài Trường TH Thuận Hòa 1, huyện Long Mỹ. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự chuyên đề Đổi mới sáng tạo trong dạy và học “Giáo dục kỹ năng sống cho trẻ mầm non”. Điểm tại Trường MN Vàng Anh, huyện Châu Thành A. Mời các đồng chí được phân công cùng dự.

- Giám đốc trực tiếp công dân tại cơ quan Sở GD&ĐT.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) làm việc tại cơ quan.

* THỨ SÁU (22/11)

7 giờ, Giám đốc dự Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Hậu Giang lần thứ III năm 2019. Điểm tại Hội trường Trung tâm Hội nghị tỉnh.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự khai mạc Hội nghị tập huấn CBQL cấp trung học triển khai chương trình GDPT năm 2018. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Phòng GDTrH – GDTX chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) khảo sát chính thức đánh giá ngoài Trường TH Vĩnh Viễn A2, huyện Long Mỹ. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự họp Tổ kiểm tra kỹ thuật công tác PCGD, XMC. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Phòng GDTH chuẩn bị nội dung và thư mời.

Tải tập tin