Hôm nay ngày 18/08/2017, 3:57:52 PM GMT+7

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 16/01/2017 đến ngày 22/01/2017(13/01/2017 15:01:28 GMT+7)
* THỨ HAI (16/01) - 7 giờ 30 phút, Giám đốc tham gia Đoàn kiểm tra công tác chuẩn bị tuyển quân năm 2017 trên địa bàn thị xã Long Mỹ. - 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Hội nghị sơ kết học kỳ 1 của Công đoàn Giáo dục tỉnh và sơ kết 01 năm phong trào “Nam chia sẻ công tác, san sẻ việc nhà cùng nữ giới”. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Công đoàn giáo dục tỉnh chuẩn bị nội dung và thư mời. - 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) ủy quyền cho đồng chí Phạm Minh Cường dự họp Liên hiệp các tổ chức hữu nghị. Điểm tại Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang. - 19 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Chương trình vui Tết “Xuân yêu thương” cho trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Điểm tại UBND huyện Vị Thủy (sân khấu ngoài trời). - Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) đi công tác tại Thành phố Hồ Chí Minh.

* THỨ BA (17/01)

- 8 giờ, Giám đốc dự Họp mặt Nhà báo – Văn nghệ sĩ. Điểm tại Hội trường UBND tỉnh.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Khai mạc Cuộc thi giải toán trên máy tính dành cho học sinh trung học. Điểm tại Trường PTDTNT Him Lam, huyện Châu Thành A.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Hội thảo về Khả năng tiếp cận Giáo dục thuộc Dự án kỹ năng nghề nghiệp Việt Nam (VSEP) – đến hết ngày 20/01/2017.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc và các Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên, Nguyễn Ngọc Ánh) họp Hội đồng xét tặng danh hiệu NGND-NGƯT lần thứ 14 - năm 2017. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời thành viên Hội đồng theo Quyết định cùng dự. Văn phòng chuẩn bị nội dung thông qua.

- 17 giờ, Giám đốc dự Lễ công nhận xã Vị Thắng đạt chuẩn nông thôn mới. Điểm tại Trụ sở UBND xã Vị Thắng, huyện Vị Thủy.

* THỨ TƯ (18/01)

- 7 giờ, Giám đốc tham gia Đoàn thăm gia đình chính sách, người có công tiêu biểu nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017. Điểm tại Trường tiểu học Hòa Mỹ 1, xã Hòa An, huyện Phụng Hiệp.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên, Nguyễn Ngọc Ánh)dự Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII). Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Văn phòng Đảng ủy Sở GD&ĐT chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) ủy quyền cho lãnh đạo Phòng QLCSVC-KT&KĐ dự Lễ công bố Quyết định công nhận trường đạt chuẩn quốc gia và sơ kết học kỳ I, năm học 2016-2017. Điểm tại Trường THPT chuyên Vị Thanh.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) tham gia Đoàn thăm gia đình chính sách, người có công tiêu biểu nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017. Điểm tại UBND phường Hiệp Thành, thị xã Ngã Bảy.

* THỨ NĂM (19/01)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) lãnh đạo Đoàn học tập, chia sẻ kinh nghiệm thực hiện Chương trình SEQAP tại huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang – đến hết ngày 21/01/2017.

- 8 giờ, Giám đốc dự Họp mặt Nhà Doanh nghiệp, Nhà Khoa học và Nông dân tiêu biểu. Điểm tại Hội trường UBND tỉnh.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Khai mạc Cuộc thi giáo viên dạy giỏi THCS, THPT, GDTX. Điểm tại Trường PTDTNT Him Lam, huyện Châu Thành A.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự họp đánh giá, nghiệm thu cấp cơ sở đề tài nghiên cứu của Hội khoa học tâm lý giáo dục tỉnh. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời tất cả thành viên Hội đồng nghiệm thu theo Quyết định cùng dự. Đồng chí Lê Hồng Đào chuẩn bị báo cáo.

* THỨ SÁU (20/01)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc dự Lễ Khai mạc Hội báo xuân – triển lãm ảnh và Cuộc thi bình chọn ấn phẩm Xuân Đinh Dậu 2017. Điểm tại Di tích lịch sử Chiến thắng Chương Thiện, phường 5, thành phố Vị Thanh.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Họp mặt nhà giáo, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Xuân Đinh Dậu 2017. Điểm tại Trường THPT Vị Thủy. Công đoàn giáo dục tỉnh chuẩn bị nội dung và thư mời.

* THỨ BẢY (21/01)

- 18 giờ 30 phút, Giám đốc dự Hội diễn văn nghệ góp quỹ khuyến học. Điểm tại Trường THPT Cái Tắc.

* CHỦ NHẬT (22/01)

- 9 giờ 30 phút, Giám đốc dự Lễ khánh thành Trường Mẫu giáo Họa Mi. Điểm tại Trường Mẫu giáo Họa Mi, đường Cách Mạng Tháng Tám, khu vực 2, phường Thuận An, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang.

Tải tập tin