Hôm nay ngày 19/11/2017, 1:42:29 PM GMT+7

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 15/5/2017 đến ngày 19/5/2017(12/05/2017 15:05:08 GMT+7)
* THỨ HAI (15/5) - 7 giờ 30 phút, Giám đốc và các Phó Giám đốc họp hội ý Lãnh đạo Sở GD&ĐT. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí: Võ Thanh Mộng và Võ Quốc Thoại cùng dự. - 13 giờ 30 phút, Giám đốc họp rà soát danh mục đầu tư công trung hạn 2016 – 2020. Điểm tại Ban QLDA ĐTXD công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Hậu Giang. Mời đồng chí Võ Dũng Minh cùng dự. - 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) làm việc với lãnh đạo và chuyên viên Phòng GDTH về tình hình thực hiện nhiệm vụ trong thời gian qua và phương hướng trong thời gian tới. Điểm tại Phòng họp số 1, Sở GD&ĐT. Phòng GDTH chuẩn bị nội dung báo cáo.

* THỨ BA (16/5)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc dự phiên giải trình về công tác thi hành án dân sự tỉnh do Hội đồng nhân dân tỉnh tổ chức. Điểm tại Đài PT-TH Hậu Giang (Truyền hình trực tiếp tại Trường quay).

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự khai mạc lớp tập huấn giảng dạy tiếng Anh sử dụng phần mềm và giáo trình I-Learn smart start. Điểm tại Hội trường Khách sạn Bông Sen. Phòng GDTH chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc làm việc với Trường THPT Tân Phú về tình hình hoạt động của trường trong thời gian qua và phương hướng trong thời gian tới. Điểm tại Trường THPT Tân Phú. Mời đại diện lãnh đạo: Công đoàn Giáo dục tỉnh, TCCB, KHTC, GDTrH cùng dự. Trường THPT Tân Phú chuẩn bị nội dung báo cáo.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) làm việc với lãnh đạo và chuyên viên Phòng GDMN về tình hình thực hiện nhiệm vụ trong thời gian qua và phương hướng trong thời gian tới. Điểm tại Phòng GDMN, Sở GD&ĐT. Phòng GDMN chuẩn bị nội dung báo cáo.

- Các Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên, Nguyễn Văn Hiền) làm việc tại cơ quan.

* THỨ TƯ (17/5)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc làm việc với Phòng KHTC về tình hình hoạt động trong thời gian qua và phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Phòng KHTC chuẩn bị nội dung báo cáo.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) lãnh đạo Đoàn kiểm tra trường đạt chuẩn quốc gia tại Trường THPT Nguyễn Minh Quang. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc làm việc với lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng Sở GD&ĐT về tình hình thực hiện nhiệm vụ trong thời gian qua và phương hướng trong thời gian tới. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Văn phòng chuẩn bị nội dung báo cáo.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Hội nghị Sơ kết phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” năm 2016 và Tổng kết Cuộc thi “Mô hình có cảnh quan, môi trường sáng, xanh, sạch, đẹp” lần V, giai đoạn 2015 – 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017. Điểm tại Hội trường UBND tỉnh.

- Giám đốc trực tiếp công dân tại Sở GD&ĐT.

* THỨ NĂM (18/5)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) kiểm tra công tác ôn thi THPT Quốc gia tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn thị xã Long Mỹ. Mời đại diện lãnh đạo các phòng: GDTrH, GDCN-GDTX cùng đi (cả ngày).

- 8 giờ, Giám đốc dự Hội nghị trực tuyến sơ kết 01 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Điểm tại phòng họp số 2 Tỉnh ủy.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc dự Hội nghị Ban Chỉ đạo khu vực phòng thủ năm 2016. Điểm tại Hội trường Bộ CHQS tỉnh.

* THỨ SÁU (19/5)

- 7 giờ, Giám đốc dự Lễ Dâng hoa viếng Bác và trao huy hiệu Đảng. Điểm tại Di tích Đền thờ Bác Hồ, xã Lương Tâm, huyện Long Mỹ.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) kiểm tra công tác ôn thi THPT Quốc gia tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện Châu Thành A. Mời đại diện lãnh đạo các phòng: GDTrH, GDCN-GDTX cùng đi (cả ngày).

Tải tập tin