Hôm nay ngày 18/10/2017, 1:43:47 AM GMT+7

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 15/10/2017 đến ngày 22/10/2017(13/10/2017 15:10:45 GMT+7)

* CHỦ NHẬT (15/10)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) đi công tác tại Đà Nẵng. Mời các đồng chí: Trần Hiền Hòa và Hà Thế Trung cùng đi.

* THỨ HAI (16/10)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Hội nghị triển khai công tác thi và Kiểm định chất lượng giáo dục. Điểm tại TP. Đà Nẵng. Mời các đồng chí: Trần Hiền Hòa và Hà Thế Trung cùng dự (đến hết ngày 19/10/2017).

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Hội nghị báo cáo viên tháng 10/2017. Điểm tại Hội trường Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

- 14 giờ, Giám đốc dự Hội nghị trực tuyến tổng kết 15 năm thực hiện tín dụng chính sách xã hội giai đoạn 2002 - 2017. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh.

- 14 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) họp các đội tuyển thi nấu ăn 20/10. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đội tham gia thi nấu ăn cùng dự. Công đoàn cơ quan chuẩn bị nội dung.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) nghỉ phép.

* THỨ BA (17/10)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) họp Ban tổ chức lớp tập huấn Xóa mù chữ gắn với phát triển công đồng (REFLECT). Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Phòng GDCN-GDTX chuẩn bị nội dung, thư mời và cùng dự.

- 9 giờ, Giám đốc họp bàn thống nhất bố trí khối THCS hay THPT và quy mô đầu tư để làm cơ sở xin chủ trương đầu tư dự án Trường THPT Châu Thành A. Điểm tại Ban Quản lí dự án đầu tư xây dựng công trình Dân dụng và Công nghiệp. Mời đồng chí Võ Dũng Minh cùng dự.

- 9 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) họp Ban thẩm định tài liệu dạy học tiếng anh mầm non Happy Hearts. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định số 872/QĐ-SGDĐT cùng dự. Phòng GDMN chuẩn bị nội dung và thư mời các cá nhân có liên quan.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc dự Hội nghị tổng kết 03 năm thi hành Luật Tiếp công dân trên địa bàn tỉnh. Điểm tại Hội trường UBND tỉnh. Mời đồng chí Thái Văn Út cùng dự.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) làm việc tại cơ quan.

* THỨ TƯ (18/10)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc tham gia Đoàn giám sát của Thường trực HĐND tỉnh làm việc với UBND huyện Long Mỹ. Điểm tại UBND huyện Long Mỹ.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) họp thông qua dự thảo báo cáo tình hình thực hiện công tác cử tuyển. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Phòng GDCN-GDTX chuẩn bị nội dung và cùng dự.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự bế giảng lớp bồi dưỡng phương pháp cho giáo viên dạy khiếm thị, khiếm thính. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT.

* THỨ NĂM (19/10)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc tham gia Đoàn giám sát của Thường trực HĐND tỉnh làm việc với UBND huyện Phụng Hiệp. Điểm tại UBND huyện Phụng Hiệp.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc và các Phó Giám đốc dự họp mặt kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Mời công đoàn viên của Công đoàn cơ quan Sở GD&ĐT cùng dự (thay thư mời).

- 18 giờ, Giám đốc dự Lễ công nhận xã Thạnh Xuân đạt chuẩn nông thôn mới. Điểm tại UBND xã Thạnh Xuân, huyện Châu Thành A.

* THỨ SÁU (20/10)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc dự khai mạc Hội nghị tập huấn về công tác tổ chức cán bộ năm học 2017-2018. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Phòng TCCB chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 18 giờ, Giám đốc dự Lễ trao học bổng và chào mừng năm học mới năm học 2017-2018. Điểm tại Quảng trường Thần Mặt Trời, Trường Đại học Võ Trường Toản.

- Các Phó Giám đốc làm việc tại cơ quan.

* CHỦ NHẬT (22/10)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) kiểm tra lớp tập huấn phổ cập bơi cho học sinh tiểu học năm 2017 ở thị xã Long Mỹ. Mời các đồng chí: Bùi Đức Quang và Nguyễn Hoàng Chương cùng đi.

Tải tập tin