Hôm nay ngày 19/10/2018, 11:43:26 AM GMT+7

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 12/3/2018 đến ngày 17/3/2018(09/03/2018 15:03:04 GMT+7)
* CHỦ NHẬT (11/3) - 13 giờ 30 phút Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Đại hội Đại biểu Liên Chi hội sinh viên Hậu Giang. Điểm tại Hội trường D – Trường Đại học Tây Đô. Mời đồng chí Lê Hồng Đào cùng dự.

* THỨ HAI (12/3)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) kiểm tra chấm thi thực hành hoạt động giáo dục của Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non trên địa bàn thành phố Vị Thanh. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi (cả ngày).

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc và các Phó Giám đốc họp hội ý lãnh đạo Sở. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí: Võ Quốc Thoại, Võ Thanh Mộng và đại diện lãnh đạo Phòng TCCB cùng dự.

* THỨ BA (13/3)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) kiểm tra chấm thi thực hành hoạt động giáo dục của Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non trên địa bàn huyện Châu Thành. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi (cả ngày).

- Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) làm việc tại cơ quan.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) xin nghỉ phép.

* THỨ TƯ (14/3)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc trực tiếp công dân tại cơ quan Sở GD&ĐT.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) kiểm tra chấm thi thực hành hoạt động giáo dục của Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non trên địa bàn thị xã Ngã Bảy. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi (cả ngày).

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc làm việc với Ban Giám hiệu, giáo viên, nhân viên Trường THPT Chiêm Thành Tấn về tình hình thực hiện nhiệm trong thời gian qua và phương hướng trong thời gian tới. Điểm tại Trường THPT Chiêm Thành Tấn. Mời đại diện lãnh đạo: Công đoàn Giáo dục tỉnh, phòng TCCB, KHTC và GDTrH cùng dự. Trường THPT Chiêm Thành Tấn chuẩn bị nội dung báo cáo.

- Các Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên, Nguyễn Văn Hiền) làm việc tại cơ quan.

* THỨ NĂM (15/3)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) kiểm tra chấm thi thực hành hoạt động giáo dục của Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non trên địa bàn huyện Phụng Hiệp. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi (cả ngày).

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Hội nghị giao ban công tác học sinh, sinh viên. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Phòng Pháp chế - CTTT chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) lãnh đạo đoàn kiểm tra công nhận trường THCS đạt chuẩn quốc gia. Điểm tại Trường THCS Đông Phước A, huyện Châu Thành. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- Giám đốc làm việc tại cơ quan.

* THỨ SÁU (16/3)

- 7 giờ, Giám đốc làm việc với Ban Giám hiệu, giáo viên, nhân viên Trường THPT Ngã Sáu về tình hình thực hiện nhiệm trong thời gian qua và phương hướng trong thời gian tới. Điểm tại Trường THPT Ngã Sáu. Mời đại diện lãnh đạo: Công đoàn Giáo dục tỉnh, phòng TCCB, KHTC và GDTrH cùng dự. Trường THPT Ngã Sáu chuẩn bị nội dung báo cáo.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) kiểm tra chấm thi thực hành hoạt động giáo dục của Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non trên địa bàn huyện Vị Thủy. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi (cả ngày).

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”. Điểm tại Hội trường UBND tỉnh Hậu Giang.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) ủy quyền cho đại diện lãnh đạo Phòng GDTrH dự Hội thảo công tác tuyển sinh năm 2018. Điểm tại Hội trường Trường Trung cấp Kỹ thuật – Công nghệ tỉnh Hậu Giang. Phòng GDTrH chuẩn bị nội dung.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) lãnh đạo Đoàn dự thi Khoa học kỹ thuật cấp Quốc gia tại Lâm Đồng. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi (đến hết ngày 21/3/2018).

* THỨ BẢY (17/3)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Chương trình “Tư vấn mùa thi” do Báo Người lao động  tổ chức. Điểm tại Trường THPT Long Mỹ.

Tải tập tin