Hôm nay ngày 18/08/2017, 3:55:52 PM GMT+7

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 12/3/2017 đến ngày 17/3/2017(10/03/2017 15:03:32 GMT+7)
* CHỦ NHẬT (12/3) - 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) lãnh đạo Đoàn học sinh dự thi Khoa học – Kỹ thuật cấp quốc gia học sinh THPT năm học 2016-2017 khu vực phía Nam tại thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

* THỨ HAI (13/3)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc và các Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh, Nguyễn Văn Hiền) tiếp Đoàn giám sát của Ban Pháp chế, Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời đại diện lãnh đạo các phòng thuộc Sở; Giám đốc Trung tâm NN-TH và Hiệu trưởng các Trường THPT: Vị Thanh, Long Mỹ, Cây Dương, Châu Thành A và PTDTNT Him Lam (thay thư mời).

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) kiểm tra tình hình chuẩn bị các điều kiện cơ sở vật chất phục vụ Hội thi “Bé vui khỏe”. Điểm tại trường MN Họa Mi, huyện Vị Thủy. Mời đại diện lãnh đạo Phòng GDMN cùng đi.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) họp Tiểu ban 1, Hội thao GDQP-AN học sinh THPT tỉnh Hậu Giang lần thứ VII, năm 2017. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng dự (thay thư mời).

- 14 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Khai mạc Cuộc thi Khoa học – Kỹ thuật cấp quốc gia học sinh THPT năm học 2016-2017 khu vực phía Nam. Điểm tại Trường THPT Lê Quý Đôn, đường 3/2, phường 11, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

* THỨ BA (14/3)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) tham gia Đoàn công tác của tỉnh làm việc với huyện Châu Thành A về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh, công tác xây dựng Đảng. Điểm tại Huyện ủy Châu Thành A.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) ủy quyền cho lãnh đạo Phòng GDMN dự Lễ Khai mạc Hội Thi “Bé vui khỏe”. Điểm tại Trường MN Họa Mi, huyện Vị Thủy. Phòng GDMN chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Hội nghị Sơ kết 05 năm thi hành Luật Hợp tác xã năm 2012 và triển khai Kế hoạch thực hiện Quyết định số 445/QĐ-TTg ngày 21/3/2016 của Thủ tướng Chính phủ. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh.

- 8 giờ 30 phút, Giám đốc dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc đánh giá việc đo lường, xác định chỉ số hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) làm việc với Trung tâm GDNN-GDTX thị xã Long Mỹ. Điểm tại Trung tâm GDNN-GDTX thị xã Long Mỹ. Mời đại diện lãnh đạo Phòng GDCN-GDTX cùng đi.

- 14 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Lễ Tổng kết Hội Thi “Bé vui khỏe”. Điểm tại Trường MN Họa Mi, huyện Vị Thủy. Phòng GDMN chuẩn bị nội dung và thư mời.

* THỨ TƯ (15/3)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự làm việc với Đoàn công tác của Công đoàn Giáo dục Việt Nam. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Công Giáo dục tỉnh chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Tập huấn trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết cho đại biểu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2016-2021. Điểm tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Châu Thành A (đến hết ngày 17/3/2017).

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc họp Ban Chỉ đạo thực hiện Quyết định số 1066/QĐ-TTg ngày 03/7/2014 của Thủ tướng Chính phủ. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) tham gia cùng Đoàn công tác của tỉnh đi kiểm tra tình hình xâm nhập mặn tại xã Vĩnh Viễn và làm việc về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh, công tác xây dựng Đảng huyện Long Mỹ. Điểm tại Huyện ủy Long Mỹ.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) đi công tác tại thành phố Huế. Mời đồng chí Võ Thanh Mộng cùng đi.

* THỨ NĂM (16/3)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) họp giao ban lãnh đạo Sở với thủ trưởng Phòng GD&ĐT và các đơn vị thuộc Sở. Điểm tại Hội trường UBND huyện Vị Thủy. Văn phòng chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) ủy quyền cho lãnh đạo Phòng Pháp chế-CTTT họp Hội đồng chấm thi các bài viết và Videoclip Cuộc thi “Trái tim tri ân” lần thứ IV, năm 2017. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các thành viên có tên theo Quyết định cùng dự.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc dự Hội nghị sơ kết thực hiện Chỉ thị số 10-CT/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tiếp tục  đẩy mạnh thực hiện Chương trình Mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh, giai đoạn 2016 – 2020 và sơ kết Chỉ thị số 12-CT/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về thực hiện các giải pháp cấp bách phòng, chống hạn, xâm nhập mặn trên địa bàn tỉnh Hậu Giang. Điểm tại Hội trường Tỉnh ủy.

- 14 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Hội thảo khoa học “Nghiên cứu và dạy học Ngữ văn trong bối cảnh đổi mới giáo dục”. Điểm tại Phòng hội, tầng 3, dãy nhà F (khu nhà Hiệu bộ), Trường Đại học sư phạm, số 34 đường Lê Lợi, thành phố Huế (đến hết ngày 17/3/2017). Mời đồng chí Võ Thanh Mộng cùng dự.

* THỨ SÁU (17/3)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) họp bàn giao hồ sơ Đảng. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Phòng TCCB chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) ủy quyền cho lãnh đạo Phòng GDTH dự chuyên đề dạy học Tiếng Việt 1 – Công nghệ giáo dục. Điểm tại Trường tiểu học thị trấn Kinh Cùng, huyện Phụng Hiệp. Phòng GDTH chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc họp Ban Tổ chức Kỷ niệm các ngày lễ lớn tỉnh Hậu Giang. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh.

Tải tập tin