Hôm nay ngày 18/08/2017, 3:56:45 PM GMT+7

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 12/12/2016 đến ngày 16/12/2016(09/12/2016 15:12:02 GMT+7)
* THỨ HAI (12/12) - 7 giờ 30 phút, Giám đốc họp Chi bộ GDCN-GDTX. Điểm tại Phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí đảng viên của Chi bộ cùng dự. - 7 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Lễ phát động cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 46. Điểm tại Trường THCS Lê Quí Đôn, thành phố Vị Thanh. Phòng GDTrH chuẩn bị nội dung và thư mời. - 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) lãnh đạo Đoàn kiểm tra trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia tại Trường MG Vĩnh Viễn A, huyện Long Mỹ. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi. - 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự họp Hội đồng ra đề thi kiểm tra học kì I lớp 12 năm học 2016-2017. Điểm tại Phòng họp số 1, Sở GD&ĐT. Phòng GDTrH chuẩn bị nội dung và thư mời. - 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) họp thông qua kết quả chấm bài dự thi Cuộc thi tìm hiểu Luật giao thông đường bộ. Điểm tại Phòng họp Sở Tư pháp. - Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) làm việc tại cơ quan.

* THỨ BA (13/12)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc làm việc với lãnh đạo và chuyên viên Phòng TCCB về tình hình thực hiện nhiệm vụ trong thời gian qua và phương hướng trong thời gian tới. Điểm tại Phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Phòng TCCB chuẩn bị nội dung báo cáo.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) lãnh đạo Đoàn kiểm tra trường THPT đạt chuẩn Quốc gia tại trường THPT Tầm Vu. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) lãnh đạo Đoàn kiểm tra trường tiểu học đạt chuẩn Quốc gia tại Trường TH Vị Thắng 1, TH Vị Đông 3, huyện Vị Thủy. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Hội nghị đối thoại với doanh nghiệp về việc rà soát, cập nhật, khai thác, sử dụng văn bản quy phạm pháp luật trong lĩnh vực đầu tư, doanh nghiệp trên Cơ sở dữ liệu quốc gia về pháp luật. Điểm tại Trường Trung cấp Luật Vị Thanh.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Hội nghị tổng kết tình hình thực hiện Nghị quyết năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh. Điểm tại Hội trường Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

* THỨ TƯ (14/12)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc dự Hội nghị Tổng kết công tác năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017. Điểm tại Hội trường UBND tỉnh (cả ngày).

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) lãnh đạo Đoàn kiểm tra trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia tại Trường MG Vị Thắng, huyện Vị Thủy. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) nghỉ phép đến hết tuần.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) trực tiếp công dân tại Sở GD&ĐT.

* THỨ NĂM (15/12)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc dự đối thoại với Hội đồng sư phạm Trường THPT Cây Dương. Điểm tại Trường THPT Cây Dương. Mời đại diện lãnh đạo Công đoàn và các phòng: TCCB, KHTC và GDTrH cùng dự.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) ủy quyền cho đồng chí Võ Dũng Minh dự họp Hội đồng Thẩm định giá đất. Điểm tại phòng họp số 4 UBND tỉnh.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) họp thảo luận hình thức kỷ luật đối với Đảng viên. Điểm tại Ủy ban kiểm tra Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh.

- 7 giờ 30 phút,  Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Hội nghị triển khai các văn bản Luật. Điểm tại Hội trường UBND tỉnh. Mời lãnh đạo Phòng Pháp chế-CTTT cùng dự.

- 14 giờ, Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) họp Ban biên tập Tập san Xuân Đinh Dậu 2017. Điểm tại Phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí có tên trong Quyết định cùng dự. Văn phòng chuẩn bị nội dung thông qua.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) đi công tác tại Hà Nội. Mời đồng chí Bùi Đức Quang cùng đi.

* THỨ SÁU (16/12)

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Hội nghị tổng kết chương trình SEQAP tại Hà Nội. Mời đồng chí Bùi Đức Quang cùng dự.

- 8 giờ 30, Giám đốc dự họp Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) ủy quyền cho đồng chí Võ Dũng Minh dự buổi làm việc với Công ty CP Cảng Minh Phú về giá đất. Điểm tại phòng họp số 4 UBND tỉnh.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) làm việc tại cơ quan.

Tải tập tin