Hôm nay ngày 27/06/2019, 7:29:28 PM GMT+7

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 10/6/2019 đến ngày 14/6/2019(07/06/2019 16:06:07 GMT+7)

* THỨ HAI (10/6)

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) họp góp ý dự thảo báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2019 phục vụ kỳ họp lần thứ 12 HĐND tỉnh. Điểm tại phòng họp số 1, Sở Kế hoạch và Đầu tư.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) kiểm tra cơ sở vật chất phục vụ công tác chấm thi THPT quốc gia năm 2019. Điểm tại Trường THPT Chuyên Vị Thanh, sau đó kiểm tra cơ sở vật chất phục vụ công tác in sao đề thi tại Sở GD&ĐT.

14 giờ, Giám đốc dự họp Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh. Điểm tại phòng họp BCS&TT.UBND tỉnh.

* THỨ BA (11/6)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc và Phó Giám đốc họp giao ban với Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh và Trưởng các phòng chuyên môn, nghiệp vụ thuộc Sở.Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh và Trưởng các phòng chuyên môn, nghiệp vụ cùng dự và chuẩn bị nội dung báo cáo.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc dự họp Ban Thường vụ Tỉnh ủy thông qua các Tờ trình HĐND tỉnh và chương trình Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2019. Điểm tại phòng họp số 3 Tỉnh ủy.

- 14 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự tiếp Đoàn khảo sát, chấm thi đua, khen thưởng, hoạt động tháng công nhân của Liên Đoàn lao động tỉnh. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Thường trực Công đoàn giáo dục chuẩn bị nội dung.

* THỨ TƯ (12/6)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc trực tiếp công dân tại Sở GD&ĐT.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) kiểm tra công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, trang thiết bị, điều kiện làm việc của Ban sao in đề thi THPT Quốc gia năm 2019. Điểm tại khu vực sao in đề. Mời  đồng chí Trần Hiền Hòa và Nguyễn Thanh Thiên dự. Phòng QLCL - CSVC chuẩn bị nội dung.

8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Lễ khai mạc giải vô địch trẻ và thiếu niên Võ cổ truyền toàn quốc lần thứ XX năm 2019. Điểm tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Hậu Giang.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc tham giakiểm tra căn cứ chiến đấu, tiếp nhận dự bị động viên, khu thực binh trong diễn tập. Điểm tại khu căn cứ chiến đấu, xã Phương Bình, huyện Phụng Hiệp; xã Tân Tiến và xã Vị Tân, thành phố Vị Thanh.

* THỨ NĂM (13/6)

- 7 giờ, Giám đốc dự hợp luyện diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh năm 2019. Điểm tại Trung tâm Hội nghị tỉnh (cả ngày).

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự khai mạc lớp tập huấn giáo dục hòa nhập cho trẻ khuyết tật cấp học mầm non. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Phòng Giáo dục mầm non chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự họp mặt tôn vinh người hiến máu tình nguyện. Điểm tại Hội trường Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) làm việc tại cơ quan.

* THỨ SÁU (14/6)

- Giám đốc tiếp tục dự hợp luyện diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh năm 2019. Điểm tại Trung tâm Hội nghị tỉnh (cả ngày).

- 6 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Lễ Mít tinh, diễu hành phát động Chiến dịch hưởng ứng Ngày ASEAN phòng, chống sốt xuất huyết lần thứ 9, ngày vệ sinh yêu nước, vệ sinh môi trường phòng, chống bệnh Zika, bệnh Tay chân miệng năm 2019. Điểm tại UBND thị trấn Một Ngàn, huyện Châu Thành A.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) họp Ban sao in đề thi. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng dự. Đồng chí Trần Hiền Hòa chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) đi công tác tại Cần Thơ. Mời đồng chí Trần Văn Tính cùng đi.

Tải tập tin