Hôm nay ngày 23/07/2017, 1:49:51 AM GMT+7

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 10/6/2017 đến ngày 16/6/2017(09/06/2017 15:06:58 GMT+7)

* THỨ BẢY (10/6)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) đi công tác tại Cần Thơ. Mời đồng chí Hà Thế Trung cùng đi.

* CHỦ NHẬT (11/6)

- 6 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) đi công tác tại Hà Nội. Mời đồng chí Nguyễn Thị Thu Thảo cùng đi.

* THỨ HAI (12/6)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) lãnh đạo Đoàn Thanh tra công tác chuẩn bị thi THPT quốc gia tại Trường THPT Ngã Sáu và THPT Phú Hữu. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi. Thanh tra chuẩn bị nội dung.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Hội thảo Quốc tế “Bảo đảm tất cả trẻ em được tiếp cận giáo dục mầm non có chất lượng, chuẩn bị sẵn sàng vào lớp 1” và Hội nghị tổng kết Dự án Tăng cường khả năng sẵn sàng đi học cho trẻ mầm non. Điểm tại Trung tâm Phụ nữ phát triển, Ba Đình, Hà Nội. Mời đồng chí Nguyễn Thị Thu Thảo cùng đi (đến hết ngày 14/6/2017).

- 9 giờ 30 phút, Giám đốc dự Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng Cán bộ quản lí trường học. Điểm tại Trường THPT Chuyên Vị Thanh. Phòng TCCB chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên)lãnh đạo Đoàn Thanh tra công tác chuẩn bị thi THPT quốc gia tại Trường THPT Châu Thành A và THPT Tầm Vu. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi. Thanh tra chuẩn bị nội dung.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) làm việc tại cơ quan.

* THỨ BA (13/6)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc và các Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên, Nguyễn Văn Hiền) dự Hội nghị cán bộ chủ chốt. Điểm tại Hội trường Tỉnh ủy (cả ngày).

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) ủy quyền cho đồng chí Thái Văn Út lãnh đạo Đoàn Thanh tra công tác chuẩn bị thi THPT quốc gia tại Trường THPT Cái Tắc và THPT Tân Long. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi. Thanh tra chuẩn bị nội dung.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) ủy quyền cho đồng chí Thái Văn Út lãnh đạo Đoàn Thanh tra công tác chuẩn bị thi THPT quốc gia tại Trường THPT Lê Quý Đôn và THPT Nguyễn Minh Quang. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi. Thanh tra chuẩn bị nội dung.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) ủy quyền cho đồng chí Lê Hồng Đào dự Hội nghị triển khai kế hoạch hưởng ứng ngày ASEAN phòng, chống sốt xuất huyết lần thứ 7, ngày vệ sinh yêu nước, vệ sinh môi trường và phòng chống bệnh Zika, bệnh tay chân miệng năm 2017. Điểm tại Hội trường Sở Y tế.

* THỨ TƯ (14/6)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) ủy quyền cho đồng chí Thái Văn Út lãnh đạo Đoàn Thanh tra công tác chuẩn bị thi THPT quốc gia tại Trường THPT Lương Thế Vinh và THPT Cây Dương. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự buổi làm việc với Ban Dân tộc tỉnh. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh.

- 8 giờ, Giám đốc họp bàn Kế hoạch liên tịch bồi dưỡng, tập huấn chính trị hè cho cán bộ quản lí và giáo viên ngành giáo dục và đào tạo, dạy nghề tỉnh Hậu Giang năm 2017. Điểm tại phòng họp Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Mời đồng chí Võ Thanh Mộng cùng dự.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự tiếp Đoàn kiểm tra của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí trong Ban Chấp hành, Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Sở GD&ĐT và đồng chí Nguyễn Hoàng Liêm cùng dự. Văn phòng Đảng ủy phối hợp với các bộ phận có liên quan chuẩn bị nội dung tiếp đoàn.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) họp góp ý dự thảo Báo cáo kết quả thực hiện các tiêu chí thi đua năm học 2016-2017 của Bộ GD&ĐT và dự thảo kế hoạch ứng dụng CNTT. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời đại diện lãnh đạo Công đoàn Giáo dục tỉnh, các phòng chuyên môn, chức năng thuộc Sở cùng dự. Văn phòng và Phòng QLCSVC-KT&KĐ chuẩn bị nội dung thông qua.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) ủy quyền cho đồng chí Thái Văn Út lãnh đạo Đoàn Thanh tra công tác chuẩn bị thi THPT quốc gia tại Trường THPT Long Mỹ và THPT Tân Phú. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự họp chuẩn bị nội dung các Tờ trình HĐND tỉnh. Điểm tại phòng họp số 1 UBND tỉnh.

* THỨ NĂM (15/6)

- 5 giờ, Giám đốc tham gia Đoàn công tác tỉnh Hậu Giang học tập kinh nghiệm về công tác cải cách hành chính tại tỉnh Long An. Mời đồng chí Nguyễn Thị Thùy Dung cùng đi.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) lãnh đạo Đoàn Thanh tra công tác chuẩn bị thi THPT quốc gia tại Trường THPT Vị Thủy và THPT Lê Hồng Phong. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi. Thanh tra chuẩn bị nội dung.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) lãnh đạo Đoàn Thanh tra công tác chuẩn bị thi THPT quốc gia tại Trường THPT Chuyên Vị Thanh, THPT Vị Thanh và THPT Chiêm Thành Tấn. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi. Thanh tra chuẩn bị nội dung.

- Các Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh, Nguyễn Văn Hiền) làm việc tại cơ quan.

* THỨ SÁU (16/6)

- 7 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Đại hội Đại biểu Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị lần II nhiệm kỳ 2017-2022. Điểm tại hội trường UBND tỉnh.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) ủy quyền cho đồng chí Thái Văn Út lãnh đạo Đoàn Thanh tra công tác chuẩn bị thi THPT quốc gia tại Trường THPT Lương Tâm và THPT Tây Đô. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) họp giao ban Giáo dục Tiểu học. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Phòng GDTH chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) họp chi bộ Thanh tra -  Công đoàn triển khai công tác giám sát Đảng viên. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng dự. Đồng chí Bùi Đức Quang chuẩn bị nội dung và thư mời.

- Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) làm việc tại cơ quan.

Tải tập tin