Hôm nay ngày 23/06/2017, 10:27:03 AM GMT+7

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 10/4/2017 đến ngày 14/4/2017(07/04/2017 16:04:22 GMT+7)
* THỨ HAI (10/4) - 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) làm việc với UBND huyện Châu Thành giải quyết vướng mắc về khu tái định cư Ngã Sáu và các công trình xây dựng nông thôn mới. Điểm tại UBND huyện Châu Thành. - 7 giờ 30 phút, Giám đốc và các Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên, Nguyễn Ngọc Ánh) họp giao ban với Chủ tịch Công đoàn giáo dục tỉnh và Trưởng các phòng chức năng, chuyên môn thuộc Sở GD&ĐT. Điểm tại Phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Công đoàn Giáo dục tỉnh và các phòng chức năng, chuyên môn chuẩn bị nội dung báo cáo.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốchọp Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh. Mời đồng chí Trần Thị Minh Trang cùng dự.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự khai mạc tập huấn xây dựng ma trận đề và biên soạn câu hỏi trắc nghiệm khách quan theo qui trình chuẩn hóa. Điểm tại Trường THPT Chuyên Vị Thanh. Phòng GDTrH chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) họp giao ban giáo dục tiểu học. Điểm tại Phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Phòng GDTH chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) làm việc với lãnh đạo Công ty CP Sách&TBTH về kế hoạch tổ chức ngày “Sách Việt Nam”. Điểm tại Phòng họp số 1, Sở GD&ĐT. Mời đại diện Ban Giám đốc Công ty CP Sách&TBTH và đồng chí Trần Hoàng Nguyên cùng dự.

- 15 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) làm việc với Lãnh đạo và chuyên viên Phòng GDCN-GDTX về tình hình thực hiện nhiệm vụ trong thời gian qua và phương hướng trong thời gian tới. Điểm tại Phòng làm việc của Phó Giám đốc. Phòng GDCN-GDTX chuẩn bị nội dung báo cáo.

* THỨ BA (11/4)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc dự Hội nghị sơ kết Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, khóa XIII về xây dựng thành phố Vị Thanh đến năm 2020 đạt chuẩn đô thị loại II, thị xã Long Mỹ đến năm 2020 đạt tiêu chuẩn loại III và xây dựng thị xã Ngã Bảy đến năm 2020 trở thành thành phố trực thuộc tỉnh. Điểm tại Hội trường Tỉnh ủy.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Khai mạc Hội thi “Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi” cấp tiểu học tỉnh Hậu Giang năm học 2016-2017. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Phòng GDTH chuẩn bị nội dung và thư mời.

- Các Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên, Nguyễn Văn Hiền) làm việc tại cơ quan.

* THỨ TƯ (12/4)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Họp mặt Tết Chôl Chnăm Thmây năm 2017. Điểm tại Hội trường lớn Huyện ủy Vị Thủy.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) họp góp ý Đề án phát triển Khoa học và Công nghệ tỉnh Hậu Giang đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030. Điểm tại Hội trường Sở Khoa học và Công nghệ.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) làm việc với Lãnh đạo và chuyên viên Phòng QLCSVC-Khảo thí và Kiểm định về tình hình thực hiện nhiệm vụ trong thời quan qua và phương hướng trong thời gian tới. Điểm tại Phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Phòng QLCSVC-Khảo thí và Kiểm định chuẩn bị nội dung báo cáo.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Họp mặt Tết Chôl Chnăm Thmây năm 2017 của Trường PTDTNT tỉnh Hậu Giang. Điểm tại Hội trường Trường PTDTNT tỉnh Hậu Giang.

* THỨ NĂM (13/4)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc dự Hội thảo khoa học về quản lý giáo dục của Giám đốc Sở GD&ĐT các tỉnh, thành phía Nam năm 2017. Điểm tại Khách sạn Hòa Bình, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Mời các đồng chí: Trần Thị Huyền và Nguyễn Thanh Thiên cùng dự (đến hết ngày 14/4/2017).

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Tổng kết Cuộc thi “Trái tim tri ân” lần thứ  IV năm 2017 và tập huấn nghiệp vụ pháp chế, công tác học sinh sinh viên. Điểm tại Trường THPT Lê Quý Đôn. Phòng Pháp chế-CTTT chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 13 giờ 30 phút,  Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Hội nghị tổng kết công tác năm 2016 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017 về phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả. Điểm tại Hội trường Công an tỉnh.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) làm việc tại cơ quan.

* THỨ SÁU (14/4)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Tọa đàm “Khởi nghiệp tại Hậu Giang”. Điểm tại Hội trường Tỉnh ủy.

- Các Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên, Nguyễn Ngọc Ánh) làm việc tại cơ quan.

Tải tập tin