Hôm nay ngày 22/04/2019, 5:29:47 PM GMT+7

Lịch làm việc (điều chỉnh lần 1)của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 10/12/2018 đến ngày 15/12/2018

Lịch làm việc (điều chỉnh lần 1) của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 10/12/2018 đến ngày 15/12/2018(11/12/2018 08:12:42 GMT+7)

* THỨ HAI (10/12)

- 7 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Lễ phát động cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 48 năm 2019. Điểm tại Trường THCS Châu Văn Liêm, thành phố Vị Thanh.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) lãnh đạo đoàn kiểm tra Trường mẫu giáo Vị Thủy và tiểu học Vị Trung 1, huyện Vị Thủy đạt chuẩn Quốc gia. Điểm tập trung hồ sơ tại Trường Tiểu học Vị Trung 1, huyện Vị Thủy. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) họp Hội đồng ra đề thi học kỳ I năm học 2018-2019. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí có tên trong Quyết định cùng dự. Phòng GDTrH - GDTX chuẩn bị nội dung.

- 14 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) họp Chi bộ GDTrH – GDTX. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời tất cả đảng viên của Chi bộ cùng dự.

- 14 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) họp đánh giá đảng viên năm 2018. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời tất cả đảng viên của Chi bộ cùng dự.

- Giám đốc làm việc tại cơ quan.

* THỨ BA (11/12)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốchọp Hội đồng thẩm định, xét công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới giai đoạn 2017 - 2020 tỉnh Hậu Giang đối với xã Long Trị, thị xã Long Mỹ. Điểm tại phòng họp số 1 UBND tỉnh.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) lãnh đạo đoàn kiểm tra Trường tiểu học Phú An, huyện Châu Thành đạt chuẩn Quốc gia. Điểm tại Trường Tiểu học Phú An, huyện Châu Thành. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) họp triển khai chiến dịch tổng vệ sinh môi trường, diệt muỗi,...đợt IV năm 2018 tỉnh Hậu Giang. Điểm tại Hội trường Sở Y tế.

- 14 giờ, Giám đốc và các Phó Giám đốc dự tập huấn sử dụng phần mềm quản lý văn bản, quản lý công việc của tỉnh. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Mời lãnh đạo, chuyên viên: Công đoàn Giáo dục tỉnh, các phòng chuyên môn, nghiệp vụ thuộc Sở cùng dự. Văn phòng chuẩn bị cơ sở vật chất và mời báo cáo viên.

* THỨ TƯ (12/12)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc dự Diễn đàn kinh kế xanh 2018. Điểm tại Trung tâm Hội nghị tỉnh.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Phiên giải trình về việc triển khai, thực hiện quy hoạch ngành nông nghiệp trên địa bàn huyện Châu Thành – thực trạng, nguyên nhân và giải pháp. Điểm Hội trường I UBND huyện Châu Thành.

- 14 giờ, Giám đốc họp với Đoàn Thanh tra công tác chi ưu đãi, phụ cấp ngành giáo dục tại các đơn vị trực thuộc Sở GD&ĐT trên địa bàn tỉnh. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng dự. Thanh tra chuẩn bị nội dung báo cáo.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) đi công tác Lâm Đồng. Mời đồng chí Kiều Ngọc Nam cùng đi.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) trực tiếp công dân tại Sở GD&ĐT.

* THỨ NĂM (13/12)

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Hội nghị tập huấn GDHN học sinh khuyết tật. Điểm tại Nhà khách Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, số 1 Yersin, phường 10, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Mời đồng chí Kiều Ngọc Nam cùng dự (đến hết ngày 14/12/2018).

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Hội nghị Sơ kết hoạt động công đoàn Quý 4/2018 và trao thưởng Hội thi “Cán bộ quản lý giỏi” năm 2018 và Hội diễn Văn nghệ ngành GD&ĐT tỉnh Hậu Giang, lần thứ IX - năm 2018. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Công đoàn chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Hội nghị triển khai Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thể dục, thể thao; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của các Luật có liên quan đến Luật Quy hoạch; Luật An ninh mạng; Luật Cạnh tranh. Điểm tại Hội trường UBND tỉnh. Mời đồng chí Lê Hồng Đào cùng dự.

* THỨ SÁU (14/12)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc dự “Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu chính quyền cấp tỉnh với công nhân, viên chức, người lao động năm 2018”. Điểm tại khu nghỉ dưỡng vận động trường thuộc Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang, xã Thạnh Xuân, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang.

- 9 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng CBQL trường mầm non và phổ thông Hậu Giang. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Phòng TCCB chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 14 giờ, Giám đốc dự Hội nghị trực tuyến nghiên cứu học tập chuyên đề năm 2019 về xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Điểm tại phòng họp số 2 Tỉnh ủy.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) làm việc tại cơ quan.

* THỨ BẢY (15/12)

- Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) đi công tác Đà Nẵng. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi (đến ngày 20/12).

Tải tập tin