Hôm nay ngày 21/01/2020, 10:30:49 PM GMT+7

Từ ngày 15/01/2020 Cổng thông tin Sở GD&ĐT chuyển sang địa chỉ mới liên kết tại đậy

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 09/12/2019 đến ngày 14/12/2019(09/12/2019 13:12:30 GMT+7)

* THỨ HAI (09/12)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc và các Phó Giám đốc họp lấy ý kiến nhận xét của tập thể đối với Ban Giám đốc Sở GD&ĐT. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Mời lãnh đạo (Trưởng, phó): Công đoàn Giáo dục tỉnh và các phòng thuộc Sở cùng dự. Phòng TCCB chuẩn bị nội dung. Sau đó dự triển khai Quyết định nghỉ hưu của công chức cơ quan Sở GD&ĐT. Phòng TCCB chuẩn bị nội dung.

- 9 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) họp rà soát công tác chuẩn bị tiếp Đoàn Kiểm tra Đảng ủy khối. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí: Bùi Đức Quang, Võ Thanh Mộng, Trần Thị Huyền, Lê Hồng Đào, Võ Quốc Thoại và Kiều Ngọc Nam cùng dự và chuẩn bị nội dung báo cáo.

- 9 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) họp đoàn đánh giá ngoài trường MN Hương Sen, TP. Vị Thanh. Điểm tại phòng Truyền thống, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định số 879/QĐ-SGDĐT ngày 29/11/2019 cùng dự.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc họp Chi bộ Tổ chức cán bộ. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời tất cả đảng viên của Chi bộ cùng dự.

- 14 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Lễ khai trương Cổng dịch vụ công Quốc gia (trực tuyến). Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh.

* THỨ BA (10/12)

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự sơ kết hoạt động năm 2019 và lập kế hoạch năm 2020 dự án giáo dục hòa nhập cho trẻ khuyết tật và phòng ngừa ứng phó với biến đổi khí hậu.Điểm tại phòng Kinh tế, TP. Vị Thanh. Mời đồng chí Bùi Đức quang cùng dự. Phòng GDTH chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc và các Phó Giám đốc dự tiếp Đoàn kiểm tra của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Hậu Giang kiểm tra công tác Đảng năm 2019. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí Ủy viên BCH Đảng ủy Sở GD&ĐT, Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Sở GD&ĐT và đồng chí Kiều Ngọc Nam cùng dự. Văn phòng Đảng ủy, các bộ phận được phân công chuẩn bị nội dung tiếp đoàn.

- 18 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Lễ trao giải thưởng của Chủ tịch cơ quan hợp tác Quốc tế Nhật bản (JICA). Điểm tại Hội trường Orchid Ball B, tầng 5, Khách sạn VinPearl, TP Cần Thơ.

* THỨ TƯ (11/12)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc họp Tiểu ban văn kiện đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Hậu Giang lần thứ XIV nhiệm kỳ 2020-2025. Điểm tại phòng họp số 2 Tỉnh ủy.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) lãnh đạo Đoàn đánh giá ngoài các trường tiểu học: Vị Đông, Vĩnh Trung 2 và Vĩnh Trung 3, huyện Vị Thủy. Điểm tập trung tại Trường Tiểu học Vị Đông, huyện Vị Thủy. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự sơ kết hoạt động năm 2019 và lập kế hoạch năm 2020 dự án giáo dục hòa nhập cho trẻ khuyết tật và phòng ngừa ứng phó với biến đổi khí hậu.Điểm tại phòng Kinh tế, TP. Vị Thanh. Mời đồng chí Bùi Đức quang cùng dự. Phòng GDTH chuẩn bị nội dung và thư mời (cả ngày).

- 9 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự buổi tiếp và làm việc với Đại sứ quán Phần Lan. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc trực tiếp công dân tại cơ quan Sở GD&ĐT.

- 14 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) họp tuyển chọn vận động viên các đội tuyển tham gia HKPĐ toàn quốc năm 2020. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Phòng PC - CTTT chuẩn bị nội dung và thư mời.

* THỨ NĂM (12/12)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) họp giao ban Giáo dục tiểu học. Điểm tại phòng Truyền thống, Sở GD&ĐT. Phòng GDTH chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) lãnh đạo Đoàn đánh giá ngoài Trường THCS Xà Phiên, huyện Long Mỹ. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 8 giờ, Giám đốc họp các Ban thẩm định hồ sơ xét thăng hạng giáo viên mầm non, tiểu học, THCS, THPT. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các thành viên theo Quyết định cùng dự. Phòng TCCB chuẩn bị nội dung.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự tiếp Lớp Tập huấn tìm hiểu thực tế về hoạt động giáo dục văn hóa dân tộc của học sinh trường PTDTNT Him Lam, huyện Châu Thành A do Vụ Giáo dục dân tộc, Bộ GD&ĐT dẫn đoàn. Điểm tại Trường PTDTNT Him Lam, huyện Châu Thành A.

- 14 giờ, Giám đốc làm việc với lãnh đạo và chuyên viên Phòng KHTC về tình hình thực hiện nhiệm vụ trong thời gian qua và phương hướng trong thời gian tới. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&DT. Phòng KHTC chuẩn bị nội dung báo cáo.

- 17 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Lễ khai mạc Hội chợ triển lãm công nghiệp, thương mại tỉnh Hậu Giang năm 2019.

* THỨ SÁU (13/12)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc kiểm tra công tác khám sức khỏe tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2020 trên địa bàn huyện Châu Thành. Điểm tại Trung tâm Y tế huyện Châu Thành.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) khảo sát sơ bộ đánh giá ngoài trường MN Hương Sen, TP. Vị Thanh. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Tổng kết cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Hậu Giang lần thứ VI năm 2019. Điểm tại Hội trường trụ sở Hội đặc thù tỉnh. Mời đồng chí Lê Hồng Đào cùng dự.

* THỨ BẢY (14/12)

- 7 giờ, Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Lễ công bố Quyết định công nhận huyện Châu Thành A đạt chuẩn nông thôn mới và đón nhận Huân chương Lao động Hạng III. Điểm tại Quảng trường UBND huyện Châu Thành A.