Hôm nay ngày 23/05/2017, 3:50:55 PM GMT+7

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 08/5/2017 đến ngày 13/5/2017(08/05/2017 07:05:18 GMT+7)
* THỨ HAI (08/5) - 7 giờ 30 phút, Giám đốc và các Phó Giám đốc dự họp thông qua nhân sự công tác thi THPT quốc gia năm 2017. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Phòng QLCSVC-KT&KĐ chuẩn bị nội dung và thư mời. - 13 giờ 30 phút, Giám đốc và các Phó Giám đốc họp Hội đồng xét duyệt sáng kiến Sở GD&ĐT. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời Trưởng của các phòng chức năng, chuyên môn cùng dự. Văn phòng chuẩn bị nội dung thông qua. - 17 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) ủy quyền cho đại diện lãnh đạo Phòng QLCSVC-KT&KĐ dự Lễ Khai mạc Hội chợ xúc tiến thương mại Doanh nghiệp nhỏ và vừa – Hậu Giang 2017. Điểm tại Công viên Xà No, phường V, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

* THỨ BA (09/5)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc làm việc với Trường THPT Nguyễn Minh Quang về tình hình hoạt động của trường trong thời gian qua và phương hướng trong thời gian tới. Điểm tại Trường THPT Nguyễn Minh Quang. Mời đại diện lãnh đạo: Công đoàn Giáo dục tỉnh, TCCB, KHTC, GDTrH cùng dự. Trường THPT Nguyễn Minh Quang chuẩn bị nội dung báo cáo.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) kiểm tra công tác ôn thi THPT quốc gia tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố Vị Thanh. Mời đại diện lãnh đạo các phòng: GDTrH, GDCN-GDTX cùng đi.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Hội nghị báo cáo viên cấp tỉnh. Điểm tại Hội trường Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) tham gia Đoàn giám sát vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) Trường Mầm non Hoa Mai, thị xã Long Mỹ.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) ủy quyền cho Phòng QLCSVC-KT&KĐ  và Phòng Pháp chế - Chính trị, tư tưởng kiểm tra thư viện, phòng bộ môn, công tác pháp chế, y tế trường học trên địa bàn thị huyện Châu Thành A. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) tham gia Đoàn kiểm tra tình hình thực hiện tiêu chí về BHYT, tỷ lệ hộ nghèo tại xã Lương Tâm, huyện Long Mỹ. Điểm tại UBND xã Lương Tâm, huyện Long Mỹ.

* THỨ TƯ (10/5)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) họp Hội đồng ra đề thi tuyển Đội tuyển học sinh giỏi cấp tỉnh. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời thành phần theo Quyết định cùng dự. Phòng GDTrH chuẩn bị nội dung.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) lãnh đạo Đoàn kiểm tra thư viện, phòng bộ môn, công tác pháp chế, y tế trường học trên địa bàn thị huyện Châu Thành. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) ủy quyền cho đồng chí Lê Hồng Đào tham gia Đoàn giám sát VSATTP Trường Tiểu học Kim Đồng, thành phố Vị Thanh.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự trao “Mái ấm công đoàn” tại thành phố Vị Thanh. Công đoàn Giáo dục tỉnh chuẩn bị nội dung và thư mời.

- Giám đốc trực tiếp công dân.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) làm việc tại cơ quan.

* THỨ NĂM (11/5)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc họp góp ý nội dung dự thảo thành lập Trung tâm Hành chính công tỉnh và Kế hoạch triển khai nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu cải thiện Chỉ số PAPI giai đoạn 2017 – 2020. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) kiểm tra công tác ôn thi THPT quốc gia tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện Vị Thủy. Mời đại diện lãnh đạo các phòng: GDTrH, GDCN-GDTX cùng đi (cả ngày).

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) làm việc với Phòng QLCSVC-KT&KĐ về tình hình hoạt động trong thời gian qua và phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Phòng QLCSVC-KT&KĐ chuẩn bị nội dung báo cáo.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) lãnh đạo Đoàn kiểm tra công nhận trường chuẩn quốc gia trên địa bàn thị xã Ngã Bảy. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

* THỨ SÁU (12/5)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc làm việc với Phòng KHTC về tình hình hoạt động trong thời gian qua và phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Phòng KHTC chuẩn bị nội dung báo cáo.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) kiểm tra công tác ôn thi THPT quốc gia tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện Châu Thành A. Mời đại diện lãnh đạo các phòng: GDTrH, GDCN-GDTX cùng đi (cả ngày).

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc họp thành viên UBND tỉnh. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh.

- Các Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh, Nguyễn Văn Hiền) làm việc tại cơ quan.

* THỨ BẢY (13/5)

- 7 giờ, Giám đốc dự Lễ “Trưởng thành và Tri ân” và ngày hội “Khi tôi 18” cho học sinh khối 12 năm học 2016-2017. Điểm tại Trường THPT Cái Tắc.

Tải tập tin