Hôm nay ngày 22/05/2018, 3:55:08 AM GMT+7

Đường dây nóng, Chánh Văn phòng, SĐT: 0919114155

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 07/5/2018 đến ngày 11/5/2018

Lịch làm việc (điều chỉnh lần 2) của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 07/5/2018 đến ngày 12/5/2018(08/05/2018 10:05:26 GMT+7)
Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 07/5/2018 đến ngày 12/5/2018

* THỨ HAI (07/5)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc tiếp xúc cử tri. Điểm tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Tân Bình huyện Phụng Hiệp.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự khai giảng lớp đào tạo cán bộ quân sự Ban Chỉ huy Quân sự xã, phường, thị trấn trình độ trung cấp chuyên nghiệp ngành quân sự cơ sở (khóa IV năm học 2018 – 2019) trên địa bàn tỉnh Hậu Giang. Điểm tại Trường Quân sự tỉnh, thị trấn Cái Tắc, huyện Châu Thành A.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) tiếp xúc cử tri. Điểm tại xã Phú Hữu, huyện Châu Thành.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) ủy quyền cho lãnh đạo Phòng GDTrH-GDTX lãnh đạo Đoàn kiểm tra công nhận trường THCS đạt chuẩn Quốc gia. Điểm tại Trường THCS Đông Phú và THCS Nguyễn Văn Qui, huyện Châu Thành. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 9 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự buổi làm việc về chuẩn bị nội dung kỳ họp HĐND tỉnh. Mời đồng chí Lê Hồng Đào cùng dự.

- 14 giờ, Giám đốc dự bàn giao công tác kế toán Trường Dạy trẻ khuyết tật tỉnh. Điểm tại Trường Dạy trẻ khuyết tật. Mời đồng chí Trần Quang Khang cùng dự.

* THỨ BA (08/5)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) lãnh đạo Đoàn kiểm tra công nhận Trường Mầm non Sen Hồng và Tiểu học thị trấn Cái Tắc đạt chuẩn Quốc gia. Điểm tại Trường Tiểu học thị trấn Cái Tắc, huyện Châu Thành A. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) lãnh đạo Đoàn kiểm tra công nhận phòng học bộ môn, thư viện trường học đạt chuẩn trên địa bàn huyện Phụng Hiệp. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 14 giờ, Giám đốc làm việc với lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng Sở về công tác Văn phòng. Điểm tại Phòng Truyền thống, Sở GD&ĐT. Mời lãnh đạo, chuyên viên Văn phòng Sở GD&ĐT cùng dự.

- 14 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) làm việc với Công ty Ismart về việc dạy Toán bằng tiếng Anh cấp Tiểu học. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời đại diện lãnh đạo Phòng GDTrH – GDTX và GDTH cùng dự.

* THỨ TƯ (09/5)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc dự họp về Biên soạn quyển sách chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập tỉnh Hậu Giang. Điểm tại phòng họp số 2 Tỉnh ủy.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) lãnh đạo Đoàn kiểm tra công nhận Trường Tiểu học Nhơn Nghĩa A2 và Thị trấn Một Ngàn A đạt chuẩn Quốc gia. Điểm tại Trường TH thị trấn Một Ngàn A, huyện Châu Thành A. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) lãnh đạo Đoàn kiểm tra công nhận phòng học bộ môn, thư viện trường học đạt chuẩn trên địa bàn thành phố Vị Thanh. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) ủy quyền cho đồng chí Lê Hồng Đào dự Hội nghị triển khai kế hoạch phòng chống dịch bệnh truyền nhiễm. Điểm tại Hội trường Sở Y tế.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) họp Hội đồng tư vấn đặt tên, đổi tên đường và công trình công cộng tỉnh Hậu Giang. Điểm tại Phòng họp số 1, UBND tỉnh.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc trực tiếp công dân tại Sở GD&ĐT.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) làm việc tai cơ quan.

* THỨ NĂM (10/5)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc dự Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2017 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2018. Điểm tại Hội trường UBND tỉnh.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự tập huấn nghiệp vụ thanh tra thi THPT Quốc gia. Điểm tại tỉnh Lâm Đồng. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi (đến hết ngày 12/5/2018).

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) lãnh đạo Đoàn kiểm tra công nhận phòng học bộ môn, thư viện trường học đạt chuẩn trên địa bàn huyện Vị Thủy. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) làm việc tại cơ quan.

* THỨ SÁU (11/5)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc họp thành viên UBND tỉnh về tình hình thực hiện chỉ đạo, điều hành kinh tế - xã hội tháng 4 và phương hướng nhiệm vụ tháng 5 năm 2018. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự phiên họp Thường trực HĐND tỉnh tháng 5/2018. Điểm tại phòng Khánh tiết HĐND tỉnh.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) họp Ban Giám khảo Hội thi “Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi” tỉnh Hậu Giang năm học 2017 - 2018. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Phòng Pháp chế - Chính trị, tư tưởng chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 9 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) họp trưởng đoàn và thí sinh tham gia Hội thi “Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi”tỉnh Hậu Giang năm học 2017 - 2018. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Phòng Pháp chế - Chính trị, tư tưởng chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự buổi làm việc với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh về chuẩn bị Hội nghị xúc tiến đầu tư lĩnh vực NGO. Điểm tại phòng họp số 4 UBND tỉnh.

- 15 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) kiểm tra, tổng dợt Lễ Tri ân và trưởng thành, Ngày hội Khi tôi 18. Điểm tại Trường THPT Cái Tắc. Mời đồng chí Lê Hồng Đào cùng đi.

* THỨ BẢY (12/5)

- 7 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Lễ Tri ân và trưởng thành, Ngày hội Khi tôi 18. Điểm tại Trường THPT Cái Tắc, thị trấn Cái Tắc, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang.

Tải tập tin