Hôm nay ngày 12/12/2019, 5:42:47 PM GMT+7

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 07/11/2016 đến ngày 11/11/2016(04/11/2016 16:11:48 GMT+7)
* THỨ HAI (07/11) - 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) lãnh đạo đoàn kiểm tra công nhận trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia. Điểm tại Trường Mầm non Hoa Trà Mi, thành phố Vị Thanh. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi. - 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) làm việc với Lãnh đạo Phòng GD&ĐT và Lãnh đạo Trung tâm GDNN-GDTX huyện Phụng Hiệp về tình hình hoạt động của Trung tâm học tập cộng đồng, công tác bảo hiểm y tế trong học sinh, học viên và các hoạt động của trung tâm sau khi sát nhập. Điểm tại Trung tâm GDNN-GDTX huyện. Mời đại diện lãnh đạo các phòng: GDCN-GDTX, KHTC, TCCB cùng dự (Nhờ Phòng GD&ĐT huyện Phụng Hiệp mời giúp đại diện lãnh đạo Phòng LĐTB&XH, Phòng Nội vụ huyện cùng dự buổi làm việc). - 13 giờ 30 phút, Giám đốc và các Phó Giám đốc họp hội ý lãnh đạo Sở. Điểm tại Phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí: Trịnh Anh Việt và Võ Quốc Thoại cùng dự.

* THỨ BA (08/11)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) họp Ban Thường vụ Đảng ủy Sở GD&ĐT rà soát công việc chuẩn bị tiếp Đoàn kiểm tra của Đảng ủy khối. Điểm tại Phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí: Thái văn Út, Lê Hồng Đào, Trần Thị Huyền, Võ Thanh Mộng và Phạm Kim Ngọc cùng dự và chuẩn bị nội dung.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự chuyên đề giáo dục phát triển ngôn ngữ cho trẻ. Điểm tại trường Mầm non Họa Mi, huyện Vị Thủy. Phòng GDMN chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 9 giờ, Giám đốc họp Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh. Điểm tại Phòng họp số 2 Tỉnh ủy.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc làm việc với lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng Sở GD&ĐT về tình hình thực hiện nhiệm vụ trong thời gian qua và phương hướng trong thời gian tới. Điểm tại Phòng họp số 2, Sở GD&ĐT.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) họp Chi bộ Mầm non-Tiểu học. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Mời các đảng viên của Chi bộ cùng dự.

- 15 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự tiếp đoàn kiểm tra hoạt động công đoàn giáo dục năm 2016 của Liên đoàn lao động tỉnh. Điểm tại Phòng họp số 2, Sở GD&ĐT.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) làm viêc tại cơ quan.

* THỨ TƯ (09/11)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc họp Ban Tổ chức các ngày lễ lớn. Điểm tại phòng họp số 2, Tỉnh ủy.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Hội nghị Sơ kết đánh giá thực hiện tiểu hợp phần vệ sinh nông thôn thuộc Dự án quản lý thủy lợi phục vụ phát triển nông thôn vùng ĐBSCL phần vệ sinh trường học. Điểm tại Phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Phòng GDTH chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) làm việc với Trường Đại học Cần Thơ về việc sinh viên Mỹ tham gia tình nguyện tại Việt Nam. Điểm tại Phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời đồng chí Trần Hiền Hòa cùng dự.

- 9 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học tỉnh Hậu Giang năm học 2016-2017. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Phòng GDTH chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) họp thông qua nội dung biên soạn Ngữ văn Địa lý, Điểm tại Phòng họp số 2, Sở GD&ĐT, Mời các đồng chí: Trần Hiền Hòa, Võ Quang Tấn và Võ Thanh Mộng cùng dự.

- 14 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) làm việc với Lãnh đạo Trung tâm GDTX tỉnh về tình hình hoạt động của Trung tâm sau khi sáp nhập. Điểm tại Trung tâm GDTX tỉnh. Mời đại diện lãnh đạo Phòng GDCN-GDTX cùng dự.

* THỨ NĂM (10/11)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự tổng kết chương trình đảm bảo chất lượng giáo dục trường học (SEQAP) giai đoạn 2010-2016. Điểm tại Hội trường khách sạn Bông Sen. Phòng GDTH chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự đối thoại với Hội đồng sư phạm Trường THPT Chuyên Vị Thanh. Điểm tại Phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời đại diện lãnh đạo Công đoàn giáo dục tỉnh và các phòng: KHTC,TCCB và GDTrH cùng dự.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) làm việc tại cơ quan.

* THỨ SÁU (11/11)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc họp Chi bộ GDCN-GDTX. Điểm tại Phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí đảng viên của Chi bộ cùng dự.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự khai mạc Hội thao chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.2016. Điểm tại Trường THPT Chuyên Vị Thanh.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự khai mạc tập huấn đánh giá học sinh tiểu học theo Thông tư 22/2016/TT-BGDĐT. Điểm tại Hội trường Trường THPT chuyên Vị Thanh. Phòng GDTH chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) họp thẩm định mã ngành Cao đẳng công nghệ thực phẩm và Cao đẳng Dược phẩm. Điểm tại Trường CĐCĐ Hậu Giang. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng dự.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc dự đối thoại với Hội đồng sư phạm Trường THPT Long Mỹ. Điểm tại Phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời đại diện lãnh đạo Công đoàn giáo dục tỉnh và các phòng: KHTC,TCCB, GDTrH và cùng dự.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) làm việc với Thanh tra Sở về tình hình thực hiện nhiệm vụ trong thời gian qua, triển khai nhiệm vụ trong thời gian tới. Mời lãnh đạo, chuyên viên Thanh tra cùng dự và chuẩn bị nội dung báo cáo.

Tải tập tin