Hôm nay ngày 12/12/2018, 12:05:58 PM GMT+7

từ ngày 07/01/2018 đến ngày 12/01/2018

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 07/01/2018 đến ngày 12/01/2018(05/01/2018 15:01:23 GMT+7)
* CHỦ NHẬT (07/01) - 10 giờ 15 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự truyền hình trực tiếp chương trình “Cặp lá yêu thương”. Điểm tại công viên Chiến thắng, đường Võ Văn Kiệt, thành phố Vị Thanh.

* THỨ HAI (08/01)

- 7 giờ 30 phút, các Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên, Nguyễn Ngọc Ánh) họp thông qua dự thảo báo cáo tổng kết công tác PCGD, XMC năm 2017. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Phòng GDTH chuẩn bị nội dung và thư mời các thành viên có liên quan.

- 8 giờ, Giám đốc dự lễ truy điệu mẹ Việt Nam anh hùng ở thị trấn Rạch Gòi, huyện Châu Thành A.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc và các Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên, Nguyễn Ngọc Ánh) họp Hội đồng Khoa học – Sáng kiến và Hội đồng Thi đua – Khen thưởng. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh, Trưởng các phòng chuyên môn, chức năng và các đồng chí: Trần Văn Tính, Nguyễn Thị Thu Thảo cùng dự.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Hội nghị triển khai công tác tư pháp năm 2018. Điểm tại Hội trường 3, Trường Trung cấp Luật Vị Thanh.

- 18 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự khai mạc “Tiếng hát học sinh, sinh viên tỉnh Hậu Giang lần thứ XIII và Cuộc thi “Nữ sinh duyên dáng” lần thứ VI năm 2018. Điểm tại Trung tâm văn hóa tỉnh.

* THỨ BA (09/01)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc tiếp xúc cử tri. Điểm tại UBND thị trấn Búng Tàu, huyện Phụng Hiệp.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) lãnh đạo Đoàn coi thi Học sinh giỏi quốc gia năm 2018 tại tỉnh Đồng Tháp. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi (đến hết ngày 13/01/2018).

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Hội nghị Tổng kết công tác tuyên truyền miệng và hoạt động báo cáo viên năm 2017. Điểm tại Hội trường Ban Tuyên giáo tỉnh Hậu Giang.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) lãnh đạo Đoàn kiểm tra công tác pháp chế  và công tác học sinh, sinh viên, ngoại khóa, y tế trường học học kỳ I, năm học 2017 – 2018 trên địa bàn thị xã Ngã Bảy. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc tiếp xúc cử tri. Điểm tại UBND xã Tân Phước Hưng, huyện Phụng Hiệp.

- 19 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Bế mạc “Tiếng hát học sinh, sinh viên tỉnh Hậu Giang lần thứ XIII và Cuộc thi “Nữ sinh duyên dáng” lần thứ VI năm 2018. Điểm tại Trung tâm văn hóa tỉnh.

* THỨ TƯ (10/01)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc tiếp xúc cử tri. Điểm tại UBND xã Tân Bình, huyện Phụng Hiệp.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) đi công tác Cần Thơ. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Trường Đại học Đồng Tháp. Điểm tại Trường Đại học Đồng Tháp.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc tiếp xúc cử tri. Điểm tại UBND xã Hiệp Hưng, huyện Phụng Hiệp.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Hội nghị tổng kết công tác quân sự, quốc phòng địa phương năm 2017. Điểm tại Hội trường Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh.

* THỨ NĂM (11/01)

- 7 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự khai mạc Kỳ thi Học sinh giỏi Quốc gia năm 2018. Điểm tại Trường THPT Chuyên Vị Thanh. Phòng QLCL – CSVC chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 7 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự khai mạc tập huấn triển khai chương trình giáo dục “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ”. Điểm tại Trường Tiểu học Him Lam, thành phố Vị Thanh. Phòng GDTH chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 8 giờ, Giám đốc làm việc với các đơn vị về việc thực hiện Nghị định 158/2007/NĐ-CP của Chính phủ. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời đại diện lãnh đạo các phòng: TCCB, KHTC cùng dự. Phòng TCCB chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) lãnh đạo Đoàn kiểm tra công tác pháp chế  và công tác học sinh, sinh viên, ngoại khóa, y tế trường học học kỳ I, năm học 2017 – 2018 trên địa bàn thị xã Long Mỹ. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 14 giờ, Giám đốc họp xét thi đua Khối Văn hóa – Xã hội. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Văn phòng chuẩn bị nội dung và thư mời.

* THỨ SÁU (12/01)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) lãnh đạo Đoàn kiểm tra trường đạt chuẩn quốc gia tại Trường Tiểu học Long Phú 1, thị xã Long Mỹ. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 8 giờ, Giám đốc dự Lễ công nhận “xã đạt chuẩn nông thôn mới” xã Hỏa Tiến, thành phố Vị Thanh. Điểm tại UBND xã Hỏa Tiến, thành phố Vị Thanh.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc(Nguyễn Văn Hiền) dự Hội nghị tổng kết công tác tư pháp năm 2017. Điểm tại Hội trường UBND tỉnh.

Tải tập tin