Hôm nay ngày 23/03/2017, 5:13:15 AM GMT+7

Chào mừng các bạn đến với cổng thông tin Sở Giáo dục và Ðào tạo Hậu Giang

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 06/3/2017 đến ngày 10/3/2017(03/03/2017 16:03:26 GMT+7)
- 7 giờ, các Phó Giám đốc chào cờ đầu tuần. Điểm tại sân trụ sở Sở GD&ĐT. Mời lãnh đạo, chuyên viên của: Công đoàn Giáo dục tỉnh và các phòng chức năng thuộc Sở GD&ĐT cùng dự. Văn phòng chuẩn bị nội dung. - 7 giờ 30 phút, Giám đốc tham gia Đoàn giám sát của Ban Pháp chế HĐND tỉnh. Điểm làm việc tại trụ sở UBND thị xã Ngã Bảy. - 13 giờ 30 phút, Giám đốc tham gia Đoàn giám sát của Ban Pháp chế HĐND tỉnh. Điểm làm việc tại trụ sở UBND huyện Vị Thủy. - 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) làm việc với Mobifone tỉnh Hậu Giang về nội dung thông qua Kế hoạch tổ chức Chương trình “Đánh thức khát vọng” trong trường THPT trên địa bàn thành phố Vị Thanh. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời đại diện lãnh đạo Phòng: Pháp chế-CTTT, GDTrH cùng dự.

* THỨ BA (07/3)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc tham gia Đoàn giám sát của Ban Pháp chế HĐND tỉnh. Điểm làm việc tại trụ sở Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) họp Tiểu ban chuyên môn giúp việc cho Ban Tổ chức Hội thao GDQP-AN học sinh THPT tỉnh Hậu Giang lần thứ VII, năm 2017 (Tiểu ban 2). Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Phòng Pháp chế - Chính trị tư tưởng chuẩn bị nội dung (thay thư mời).

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) họp Ban Tổ chức, Ban Giám khảo Hội thi "Bé vui khỏe" cấp học mầm non. Điểm tại phòng họp số 1, Sở GD&ĐT. Phòng GDMN chuẩn bị nội dung (thay thư mời).

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc và các Phó Giám đốc họp hội ý. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí: Trịnh Anh Việt, Võ Quốc Thoại cùng dự.

* THỨ TƯ (08/3)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc dự thông qua phương án điều chỉnh quy hoạch chung đô thị Cái Tắc đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030. Điểm tại phòng họp số 3 UBND tỉnh.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) làm việc với Phóng viên Báo Pháp luật Việt Nam. Điểm tại Phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời đại diện lãnh đạo các Phòng: TCCB, GDTrH và Thanh tra Sở cùng dự.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự về việc giải quyết hồ sơ cấp Giấy khai sinh. Điểm tại phòng họp Sở Tư pháp.

- 14 giờ 30 phút, Giám đốc và các Phó Giám đốc  dự Họp mặt ngày Quốc tế phụ nữ 08/3. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Mời tất cả lãnh đạo, chuyên viên, nhân viên cơ quan Sở GD&ĐT cùng dự. Công đoàn cơ quan Sở GD&ĐT chuẩn bị nội dung.

* THỨ NĂM (09/3)

- 6 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) tham dự Lễ mittinh hưởng ứng Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam năm 2017 trên địa bàn tỉnh Hậu Giang. Điểm tại Công viên Xà No, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc (Nguyễn Hoài Thúy Hằng) tham gia Đoàn giám sát Ban VHXH HĐND tỉnh làm việc với Trường Mẫu giáo Thuận Hưng (huyện Long Mỹ) và Trường Tiểu học Thuận Hưng 1 (huyện Long Mỹ). Điểm tại Trường Mẫu giáo Thuận Hưng và Trường  Trường Tiểu học Thuận Hưng 1.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Lễ Khai mạc Kỳ thi học sinh giỏi thực hành THPT năm học 2016-2017. Điểm tại Trường THCS Lê Quí Đôn. Phòng QLCSVC-KT&KĐ chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Hội nghị sơ kết thực hiện Nghị quyết liên tịch giữa UBND, các Sở, ban ngành tỉnh với các tổ chức chính trị xã hội. Điểm tại Hội trường UBND tỉnh.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) đi công tác tại Đà Nẵng. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc (Nguyễn Hoài Thúy Hằng) tham gia Đoàn giám sát Ban VHXH HĐND tỉnh làm việc với Trường THPT Hòa An (huyện Phụng hiệp) và Trường PTDTNT Him Lam (huyện Châu Thành A). Điểm tại Trường THPT Hòa An và Trường PTDTNT Him Lam.

* THỨ SÁU (10/3)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc dự Hội thảo “Chủ động, tích cực đổi mới quản lý giáo dục và hoạt động dạy học trong trường phổ thông”. Mời đại diện lãnh đạo các Phòng: GDTrH, GDTH và Văn phòng Sở cùng dự.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) ủy quyền cho lãnh đạo Phòng Pháp chế - Chính trị tư tưởng họp các trưởng đoàn, huấn luyện viên, trọng tài, bốc thăm thi đấu Hội thao GDQP-AN học sinh THPT tỉnh Hậu Giang lần thứ VII, năm 2017. Điểm tại Hội trường, Sở GD&ĐT. Phòng Pháp chế - Chính trị tư tưởng chuẩn bị nội dung (thay thư mời).

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) tham dự tập huấn nghiệp vụ tổ chức thi và tuyển sinh năm 2017. Điểm tại Trường Đại học Duy Tân, số 03, đường Quang Trung, thành phố Đà Nẵng. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng dự.

- Các Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền, Nguyễn Ngọc Ánh)  làm việc tại cơ quan.

Tải tập tin