Hôm nay ngày 21/10/2018, 8:56:40 AM GMT+7

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 05/02/2018 đến ngày 11/02/2018(02/02/2018 15:02:36 GMT+7)

* THỨ HAI (05/02)

- 7 giờ, Giám đốc và các Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên, Nguyễn Ngọc Ánh) chào cờ. Mời lãnh đạo, chuyên viên, nhân viên: Công đoàn Giáo dục tỉnh và các phòng chuyên môn, chức năng thuộc Sở GD&ĐT cùng dự.

- 7 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Lễ trao thưởng HSG Quốc gia của Trường THPT Chuyên Vị Thanh. Điểm tại Trường THPT Chuyên Vị Thanh.

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc dự Họp mặt với các Doanh nghiệp, Nhà khoa học, Nông dân tiêu biểu trên địa bàn tỉnh. Điểm tại Trung tâm Hội nghị tỉnh.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) khảo sát sơ bộ đánh giá ngoài Trường THPT Chuyên Vị Thanh. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc họp rà soát việc thực hiện kết luận thanh tra. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Phòng KHTC chuẩn bị nội dung, thư mời và cùng dự.

- 15 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự buổi truyền hình trực tiếp Chương trình “Xuân yêu thương” cho trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Điểm tại Trung tâm Hội nghị tỉnh.

- 17 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Lễ khai mạc Hội chợ Xuân Hậu Giang – 2018. Điểm tại Sân khấu chính Hội chợ.

- 18 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự khai mạc Hội diễn nghệ thuật quần chúng tỉnh Hậu Giang. Điểm tại Công viên Xà No, phường 5, TP. Vị Thanh.

* THỨ BA (06/02)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự họp giao ban Giáo dục Mầm non. Điểm tại phòng họp trực tuyến, Sở GD&ĐT. Phòng GDMN chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) làm việc với lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDTrH – GDTX về tình hình thực hiện nhiệm vụ tháng 01 và triển khai phương hướng tháng 02/2018. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Phòng GDTrH – GDTX chuẩn bị nội dung.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc và các Phó Giám đốc dự triển khai Quyết định điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại công chức. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời đại diện lãnh đạo: các phòng chuyên môn, chức năng thuộc Sở GD&Đ; lãnh đạo và chuyên viên các phòng: GDTrH - GDTX, QLCL - CSVC cùng dự. Phòng TCCB chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 16 giờ 30 phút, Giám đốc và các Phó Giám đốc dự tiệc tất niên. Điểm tại cơ quan Sở GD&ĐT. Mời lãnh đạo, chuyên viên, nhân viên: Công đoàn Giáo dục tỉnh, các phòng chuyên môn, chức năng thuộc Sở cùng dự.

- 17 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự gala mừng Xuân 2018 do Viettel tổ chức. Điểm tại Trung tâm hội nghị tỉnh.

* THỨ TƯ (07/02)

- 7 giờ, Giám đốc tham gia đoàn đi thăm, chúc Tết, ăn Tết với gia đình hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Điểm tại Trụ sở UBND xã Phú Tân, huyện Châu Thành.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự họp mặt nhà giáo, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán. Điểm tại Trường PTDTNT tỉnh. Mời lãnh đạo Công đoàn Giáo dục tỉnh cùng dự. Công đoàn Giáo dục tỉnh chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự hội nghị giao ban GDTrH – GDTX. Điểm tại Trường THPT Nguyễn Minh Quang. Phòng GDTrH – GDTX chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) chúc Tết. Mời các đồng chí: Võ Thanh Mộng, Bùi Đức Quang và Trần Thị Huyền cùng đi.

- 15 giờ, Giám đốc dự triển khai Quyết định kỷ luật công chức, viên chức. Điểm tại Trường Dạy trẻ khuyết tật tỉnh. Mời đại diện lãnh đạo các phòng: TCCB, KHTC, GDTH, Thanh tra cùng dự. Phòng TCCB chuẩn bị nội dung.

* THỨ NĂM (08/02)

- 7 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Lễ khai mạc Hội Báo xuân – Triển lãm ảnh và cuộc thi bình chọn ấn phẩm Xuân Mậu Tuất 2018. Điểm tại Di tích lịch sử Chiến thắng Chương Thiện.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) làm việc với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Tỉnh đoàn về kế hoạch tập huấn công tác Đoàn, Đội và tuyên truyền biển đảo. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Phòng Pháp chế - CTTT chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 8 giờ, Giám đốc dự trao lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2018. Điểm tại Hội trường Bộ Chỉ huy quân sự thị xã Long Mỹ.

- 14 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) chúc Tết Đài PTTH Hậu Giang. Mời các đồng chí: Võ Thanh Mộng, Lê Hồng Đào và Trần Văn Tính cùng đi.

- 18 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự bế mạc Hội diễn nghệ thuật quần chúng tỉnh Hậu Giang. Điểm tại Công viên Xà No, phường 5, TP. Vị Thanh.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc trực tiếp công dân tại Sở GD&ĐT.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) làm việc tại cơ quan.

* THỨ SÁU (09/02)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Lễ hội mừng Xuân. Điểm tại Trường Mẫu giáo Tân Bình, huyện Phụng Hiệp.

- 8 giờ, Giám đốc tham gia đoàn đi thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công tiêu biểu nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Điểm tại Trung tâm Văn hóa huyện Phụng Hiệp.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc dự Hội nghị tổng kết công tác PCGD, XMC năm 2017 và sơ kết học kỳ I năm học 2017 – 2018. Điểm tại Hội trường UBND thành phố Vị Thanh.

- 14 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) chúc Tết Công An tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. Mời đại diện lãnh đạo Công đoàn Giáo dục tỉnh, các phòng: GDTrH - GDTX, PC - CTTT, TCCB, Văn phòng, Thanh tra cùng đi.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) làm việc tại cơ quan.

* CHỦ NHẬT (11/02)

- 15 giờ 30 phút, Giám đốc dự sự kiện khai trương công viên giải trí Đại học Võ Trường Toản. Điểm tại Quốc lộ 1 A, xã Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A.

Tải tập tin