Hôm nay ngày 27/02/2020, 6:47:08 AM GMT+7

Từ ngày 15/01/2020 Cổng thông tin Sở GD&ĐT chuyển sang địa chỉ mới liên kết tại đậy

Lịch làm việc của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 05/01/2020 đến ngày 10/01/2020(05/01/2020 22:01:18 GMT+7)
* CHỦ NHẬT (05/01) - 6 giờ 30 phút, Giám đốc dự Lễ Phát động toàn dân ra quân thực hiện tổng vệ sinh môi trường. Điểm tại Đầu chợ Vị Thanh, khu vực 1, phường III, thành phố Vị Thanh.

* THỨ HAI (06/01)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) khảo sát chính thức Trường Mầm non Họa Mi và Mẫu giáo Vị Thủy, huyện Vị Thủy. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 18 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự khai mạc Liên hoan “Tiếng hát học sinh, sinh viên” tỉnh Hậu Giang lần XIV và cuộc thi “Nữ sinh duyên dáng” lần thứ VII năm 2020. Điểm tại Hội trường Trung tâm hành chính TP. Vị Thanh.

- Giám đốc và Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) làm việc tại cơ quan.

* THỨ BA (07/01)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Hội nghị Ban Chấp hành Hội Chữ Thập đỏ tỉnh lần thứ 8, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Điểm tại Hội trường cơ quan Chữ Thập đỏ tỉnh Hậu Giang.

- 9 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) cùng với Đoàn công tác của UBND tỉnh đi thăm gia đình chính sách huyện Long Mỹ. Điểm tại Hội trường UBND huyện Long Mỹ.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc dự Hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2019, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2020. Điểm tại Hội trường Công an tỉnh.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự tiếp xúc cử tri sau kỳ họp HĐND tỉnh. Điểm tại Hội trường UBND xã Phú Hữu.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) làm việc tại cơ quan.

* THỨ TƯ (08/01)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc dự tiếp xúc cử tri sau kỳ họp HĐND tỉnh. Điểm tại xã Phương Bình, huyện Phụng Hiệp.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) khảo sát chính thức Trường Mầm non Hương Sen, thành phố Vị Thanh. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng đi.

- 9 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Lễ kỷ niệm 70 năm ngày Truyền thống học sinh, sinh viên (09/01/1950 – 09/01/2020). Điểm tại Phim trường Đài PTTH.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc dự tiếp xúc cử tri sau kỳ họp HĐND tỉnh. Điểm tại thị trấn Cây Dương, huyện Phụng Hiệp.

- 13 giờ 30, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Hội nghị tổng kết công tác năm 2019, triển khai Chương trình công tác năm 2020 và Họp mặt “Ấm tình ngày xuân” của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh. Điểm tại Hội trường Tỉnh ủy.

- 14 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) làm việc với Đội tuyển Bóng rổ TX.  Ngã Bảy chuẩn bị cho HKPĐ khu vực và toàn quốc. Điểm tại Phòng GD&ĐT TX. Ngã Bảy. Mời lãnh đạo Phòng Pháp chế - CTTT cùng đi (Nhờ Phòng GD&ĐT TX Ngã Bảy mời giúp Trung tâm VHTTTT TX. Ngã Bảy).

* THỨ NĂM (09/01)

- 6 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) ủy quyền cho đồng chí Lê Hồng Đàodự Lễ phát động Chiến dịch vận động hiến máu tình nguyện trong dịp Tết và tổ chức “Hành trình Những giọt máu nghĩa tình - năm 2020”. Điểm tại VINCOM Hậu Giang.

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc thăm và chúc thọ người cao tuổi trên địa bàn huyện Vị Thủy. Điểm tập trung tại UBND xã Vị Thắng, huyện Vị Thủy.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên) dự Hội nghị sơ kết hoạt động công đoàn học kỳ I, triển khai nhiệm vụ học kỳ II năm học 2019 - 2020. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Công đoàn Giáo dục tỉnh chuẩn bị nội dung và thư mời.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) nghỉ phép.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) nghỉ phép.

* THỨ SÁU (10/01)

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc và các Phó Giám đốc họp hội ý. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí: Võ Quốc Thoại và Võ Thanh Mộng cùng dự.

- 13 giờ 30 phút, các Phó Giám đốc (Nguyễn Hùng Nhiên, Nguyễn Ngọc Ánh) họp Ban Thường vụ Đảng ủy Sở GD&ĐT. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí Bùi Đức Quang và Võ Thanh Mộng cùng dự.

- 14 giờ 30 phút, Giám đốc và các Phó Giám đốc họp Ban Chấp hành Đảng ủy Sở GD&ĐT. Điểm tại phòng họp số 2, Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí trong Ban Chấp hành cùng dự.

Tải tập tin